fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Đã là fan Kpop bạn từng trải nghiệm những điều thú vị này chưa? ...

Đã là fan Kpop bạn từng trải nghiệm những điều thú vị này chưa?

28/03/2018 16:04        Lượt xem : 3.512

Đã là fan Kpop bạn từng trải nghiệm những điều thú vị này chưa?
4.4 (88.57%) 7 votes

Nếu như chưa từng trải qua những điều thú vị này chắc chắn bạn chưa hẳn đã trở thành một fan Kpop thực thụ.

Hãy cùng tin tức sao, điểm qua những hành trình trở thành 1 fan Kpop với những kỉ niệm khó quên gắn liền với idol của mình.

Mua album ủng hộ thần tượng

Mỗi một mùa comeback hành động thiết thực nhất của các fan chính là mua album. Chắc chắn fandom nào cũng chi mạnh tay cho việc mua album của thần tượng của mình. Các fandom sẽ chung tay ủng hộ thần tượng với lượng sale album chóng mặt hoặc nếu không sẽ thức ngày đêm để cày view. Dù chi phí “đu” album không hề rẻ nhưng các fan vẫn sẵn sàng mua album giúp thần tượng đạt lượng sale và phá kỉ lục.

Fan hâm mộ chung tay mua album ủng hộ idol

Việc mua album khá quan trọng, đó sẽ góp phần tính điểm vào các giải thưởng uy tín cuối năm tại Hàn Quốc hay các giải thưởng tuần trên các sân khấu âm nhạc. Đó cũng là lý do vì sao bạn “phải mua” album của thần tượng không chỉ để thỏa mãn ngắm nhìn idol mà còn mong chờ thần towngj của mình gặt hái nhiều trái ngọt cuối năm.

Thức đêm đón thần tượng tại sân bay

Hàng triệu fan thức trắng đêm để đón thần tượng tại sân bay 

Nhiều người nghĩ rằng việc đón thần tượng tại sân bay được cho là một hành động quá cuồng nhiệt, gây mất trật tự công cộng nhưng đối với fandom là điều quá quen thuộc. Hành động đó xuất phát từ việc bạn đang thể hiện tình cảm của mình đến các thần tượng mà thôi. Cảm giác được gặp idol ở sân bay chính là khoảnh khắc tuyệt vời nhất mà không phải fandom nào cũng có cơ hội may mắn. Không chỉ đơn thuần được gặp thần tượng, tại sân bay các fan sẽ có cơ hội làm quen với nhau và chắc chắn bạn sẽ có những người bạn bè tốt, những kỉ niệm đẹp tại sân bay khi đón thần tượng.

Tham gia concert của thần tượng

Tham gia concert của các idol cũng là một kỉ niệm khó quên của fan

Bất kỳ fan Kpop nào cũng đều mong muốn được hòa mình vào không khí ấy dù chỉ một lần? Nếu thần tượng đến nước mình, bạn chắc chắn sẽ không bao giờ bỏ qua và quyết tâm săn vé bằng được. Hiện nay các idol không chỉ biểu diễn ở Hàn nữa mà các concert cũng đã tổ chức các tour diễn thế giới. Vì vậy việc gặp gỡ thần tượng không còn khó khăn, việc bây giờ là bạn nên tiết kiệm hầu bao để tham gia concert của thần tượng.

Trận chiến Fanwar

Bạn đã một lần tham gia fanwar chưa?

Thực sự không chỉ với fan mà ngay chính idol cũng không khuyến khích fanwar một chút nào. Chính thần tượng của bạn cũng đang “đau đầu nhức óc” về vấn đề này khi mà lên mạng xã hội để bày tỏ với fan mà liên tục đọc được những bình luận giữa các bên fandom. Chỉ cần nhìn thấy những bình luận ác ý của antifan hay những lễ trao giải thưởng cuối năm, các trận chiến của fan Kpop luôn bùng nổ.

Bạn và idol đã từng trải qua những kỉ niệm nào?

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->