fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Đã đến lúc phẫu thuật thẩm mỹ lên ngôi “hoàng kim” ...

Đã đến lúc phẫu thuật thẩm mỹ lên ngôi “hoàng kim”

21/01/2017 16:56        Lượt xem : 158       Tác giả: Nguyễn Huệ

Đã đến lúc phẫu thuật thẩm mỹ lên ngôi “hoàng kim”
5 (100%) 2 votes

Đã qua rồi thời kì xấu tự nhiên đến lúc nhường chỗ cho phẫu thuật thẩm mỹ lên ngôi. Ngày nay, thẩm mỹ trở thành công cụ làm đẹp cho người kém nhan sắc.

Ngày càng nhiều chị em đua nhau đi phẫu thuật thẩm mỹ

Ngày càng nhiều chị em đua nhau đi phẫu thuật thẩm mỹ

Ngày càng nhiều chị em đua nhau đi phẫu thuật thẩm mỹ

Bạn có thừa nhận rằng, một đôi mắt nhỏ hay chiếc mũi hếch luôn làm bạn mất tự tin khi giao tiếp với người xung quanh? Chỉ một nụ cười hở lợi khiến bạn vô duyên đủ đường? Hay chiếc màn hình siêu phẳng, khiến bạn tủi thân, nghĩ mình lệch giới tính…

Thấu hiểu những nỗi lo âu đó, các chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc đã nghiên cứu, cho ra đời hàng loạt các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đó, các dịch vụ nâng mũi bọc sụn, thẩm mỹ mắt, nâng ngực trở thành xu hướng thẩm mỹ hàng đầu. Trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ lan rộng từ Hàn Quốc đến các cường quốc Châu Á, trong đó có Việt Nam.

Cơn sốt phẫu thuật thẩm mỹ bùng nổ tại Hàn Quốc

Theo con số thống kê trên thế giới, Hàn Quốc là đất nước có tỷ lệ phẫu thuật thẩm mỹ cao hơn mọi quốc gia khác trên thế giới. Theo khảo sát cứ 77 người dân lại có một người tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp giải trí tại xứ sở Kim Chi được coi là thủ phạm của trào lưu này.

Hiệp hội quốc tế các bác sĩ thẩm mỹ cho biết,  trong năm 2011, có 15 triệu người trên toàn thế giới đã phẫu thuật thẩm mỹ. Con số này chiếm 1/5 tổng số ca phẫu thuật trên toàn thế giới. Trong số đó, các ca nâng ngực, phẫu thuật mí mắt, căng da mặt; phẫu thuật mũi luôn dẫn đầu trong các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.

Tại Hàn Quốc, phẫu thuật thẩm mỹ tại xứ sở Kim Chi đang bùng nổ nhanh chóng. Trong đó độ phụ nữ trong độ tuổi từ 19 tới 49 Seoul đều thừa nhận sử dụng dao kéo cho vẻ bề ngoài.

Phẫu thuật thẩm mỹ đã có mặt tại Việt Nam

Phẫu thuật thẩm mỹ đã có mặt tại Việt Nam

Phẫu thuật thẩm mỹ đã có mặt tại Việt Nam

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thẩm mỹ, các dịch vụ làm đẹp đã có mặt ở khắp mọi nơi, trong đó có Việt Nam. Nhờ đó, mọi khách hàng có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ không phải sang tận Hàn Quốc để thực hiện. Nếu như bên xứ sở Kim Chi có những dịch vụ làm đẹp nào, ở Việt Nam đều được “nhân bản” công nghệ đó.

Tuy nhiên trong những năm trở lại đây, với đà phát triển chóng mặt của phẫu thuật thẩm mỹ, tại Việt Nam hàng loạt các trung tâm làm đẹp xuất hiện. Để có thể lựa chọn một địa chỉ làm đẹp uy tín hoàn toàn không dễ. Trong số các địa chỉ làm đẹp, Viện thẩm mỹ Hà Nội là nơi khởi đầu về các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Trong những năm qua, hàng nghìn khách hàng đã kéo đến đây để thực hiện các dịch vụ: nâng mũi, độn cằm, nâng ngực…

Với cơ sở vật chất hiện đại, quy trìn đạt chuẩn, đội ngũ bác sĩ giỏi là những điều kiện tốt nhất cho một ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công. Để biết thêm về các dịch vụ làm đẹp, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->