fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Đã bao nhiêu lần bạn tự hỏi mình có kiểu ngực nào? ...

Đã bao nhiêu lần bạn tự hỏi mình có kiểu ngực nào?

22/02/2017 14:51        Lượt xem : 206       Tác giả: vtmhn

Đã bao nhiêu lần bạn tự hỏi mình có kiểu ngực nào?
5 (100%) 1 vote

Phụ nữ có rất nhiều kiểu ngực, nhưng liệu bạn có biết mình thuộc kiểu ngực nào chưa? Hẳn có rất nhiều lần bạn tự hỏi mình có kiểu ngực nào, dưới đây sẽ là câu trả lời hoàn hảo cho bạn.

Phụ nữ có 7 kiểu ngực khác nhau đó là: kiểu ngực tròn, ngực đông tây, ngực rộng, ngực giọt nước… Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về đặc điểm của từng kiểu ngực này nhé.

Kiểu ngực tròn

Ngực tròn là kiểu ngực khá đầy đặn cả trên lẫn dưới. Những phụ nữ sở hữu ngực tròn thậm chí không cần mặc áo ngực hay độn ngực nhìn vẫn đẹp và tròn trịa. Đây là kiểu ngực đáng mơ ước của nhiều phụ nữ. Để có được kiểu ngực ngày chị em cần chăm chỉ luyện tập thể, có một chế độ ăn hợp lý hoặc có thể nâng ngực chảy sệ nội soi.

Ngực tròn là kiểu ngực khá đầy đặn cả trên lẫn dưới

Ngực tròn là kiểu ngực khá đầy đặn cả trên lẫn dưới

Kiểu ngực Đông – tây

Kiểu ngực đông tây là kiểu mà đầu ngực của chị em chĩa ra phía bên ngoài. Với kiểu ngực này đầu ngực có thể chĩa thẳng ra 2 bên ngoài cũng có thể hơi có xu hướng dịch chuyển khỏi trung tâm đều được gọi là ngực đông tây. Với kiểu ngực này, chị em nên lựa chọn những chiếc áo ngực trơn, có gọng để giúp định hình ngực giúp vòng 1 cân bằng hơn.

Kiểu ngực Đông – tây

Kiểu ngực Đông – tây

Kiểu ngực rộng

Kiểu ngực rộng là ngực tương đối đầy đặn, hai đầu ngực hướng về phía trước. Tuy nhiên khuyết điểm của ngực rộng đó là 2 bầu ngực xa nhau thiếu đi khe ngực gợi cảm. Với kiểu ngực này chị em có thể lựa chọn áo ngực khoét sâu để tạo khe cho ngực giúp bầu ngực gợi cảm hơn.

Kiểu ngực rộng

Kiểu ngực rộng

Kiểu ngực giọt nước

Kiểu ngực giọt nước cũng khá dễ hiểu, bạn chỉ cần liên tưởng giọt nước thế nào thì kiểu ngực giọt nước cũng như thế ấy. Kiểu ngực giọt nước thường căng tròn ở trên và nhỏ ở dưới. Kiểu ngực này không được gọi là ngực hoàn hảo vì vậy bạn cần cải thiện ngực của mình bằng những loại áo ngực có gọng đỡ.

Kiểu ngực giọt nước

Kiểu ngực giọt nước

Kiểu ngực mảnh khảnh

Kiểu ngực mảnh khảnh thường có kích thước nhỏ. Với kiểu ngực này có chiều dài ngực nhiều hơn so với chiều rộng. Với kiểu ngực này bạn có thể lựa chọn những áo ngực đệm dày để che khuyết điểm. Để khắc phục ngực này bạn có thể lựa chọn phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Kiểu ngực mảnh khảnh

Kiểu ngực mảnh khảnh

Kiểu ngực to nhỏ

Ngực to nhỏ là ngực không đều 1 bên to, 1 bên nhỏ. Sự to nhỏ không đều nau có thể không đều nhau nhưng vẫn làm cho ngực mất cân bằng. Để khắc phục kiểu ngực này bạn cần chọn áo ngực có gọng và cứng để không làm lộ sự lệch của hai bên ngực.

Kiểu ngực to nhỏ

Kiểu ngực to nhỏ

Kiểu ngực quả chuông

Đây là kiểu ngực có hình quả chuông tức là phần trên thường bé và phần dưới to. Đây cũng là kiểu ngực không được đầy đặn lắm và bạn có thể lựa chọn những chiếc áo có gọng để che khuyết điểm.

Kiểu ngực quả chuông

Kiểu ngực quả chuông

Với những kiểu ngực trên hẳn bạn đã biết mình thuộc kiểu ngực nào có đẹp hay không. Để khắc phục nhược điểm của kiểu ngực to nho, ngực quả chuông, ngực giọt nước… Bạn có thể lựa chọn phương pháp phẫu thuật  thẩm mỹ nôi soi hoặc phẫu thuật chỉnh hình ngực… tại Viện thẩm mỹ Hà Nội để có thể giúp ngực của mình cân bằng hơn, đẹp hơn.

 

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->