fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cưới vợ xinh như hoa hậu, cả đêm tân hôn không mặc quần ...

Cưới vợ xinh như hoa hậu, cả đêm tân hôn không mặc quần

18/01/2018 13:54        Lượt xem : 446       Tác giả: Nguyễn Huệ

Trong đêm tân hôn, vợ diện một bộ đồ ngủ sexy khiến tôi run lẩy bẩy, vợ tôi vô cùng bực tức hét lớn vào mặt “Tân hôn đi chứ” bỗng khiến tôi choàng tỉnh!

Tôi là một gã trai quê, chân đất mắt toét, từ nhỏ nhà nghèo nên tôi phải nghỉ học sớm, lên thành phố kiếm sống. Sau khi nghỉ học kinh kế gia đình tôi cũng chẳng khá khẩm hơn là bao. Cho đến năm 29 tuổi tôi vẫn là một thằng cửu vạn, nay đây mai đó phiêu bạt đất khách quê người kiếm tiền phụng dưỡng bố mẹ già. Cũng chính vì thế, gần 30 cái xuân trôi qua, tôi vẫn chưa có nổi một mối tình vắt vai. Tự ti về gia cảnh của mình nên tôi nghĩ chắc chẳng có 1 đứa con gái nào dám bén mảng tới huống chi là lấy mình, cho đến khi gặp Trang  – người vợ hiện tại của tôi.

Xin lỗi anh chỉ là gã nông dân quê mùa

Xin lỗi anh chỉ là gã nông dân quê mùa

Trang là một cô gái thành thị sành điệu, là con gái cưng của ông chủ nơi tôi đang làm thuê. Cô không chỉ là một cô tiểu thư cành vàng lá ngọc mà Trang khá giỏi giang, xinh đẹp chẳng khác nào “hoa hậu”. Thấy tôi chăm làm, chịu thương chịu khó, Trang dần dà mến mộ và yêu thương tôi. Chính cô ấy đã chủ động trong cuộc tình này, nghe những lời tỏ tình của Trang làm tôi choáng váng. Tôi lo sợ, ông chủ biết chuyện sẽ tống cổ tôi ra khỏi công trình và đồng nghĩa với việc tôi vô gia cư, mất nghiệp.

Rồi ngày đó cũng đến, Trang đã chủ động đưa tôi đến ra mắt ba mẹ cô. Ngay lập tức, ông chủ của tôi chỉ thẳng vào mặt mà nói: “Đũa mốc còn chòi mâm son”. Thấy ba mẹ cương quyết phản đối cuộc tình này, Trang đã cương quyết tuyên bố dõng dạc “Ba mẹ có thể không chấp nhận anh Sơn nhưng lẽ nào ba mẹ không muốn nhận cháu ư”. Nghe tin Trang “ăn cơm trước kẻng”, ba mẹ cô cuối cùng cũng đành chấp thuận. Cuối cùng tôi và Trang đã về chung một nhà, đến bây giờ chúng tôi cứ ngỡ tất cả như một giấc mơ vậy.

Đêm tân hôn tôi đã thức suốt đêm để chiều vợ

Đêm tân hôn tôi đã thức suốt đêm để chiều vợ

Trong đêm tân hôn, Trang diện đồ ngủ màu ren đỏ sexy làm tôi nóng rực người, làm lộ ra vòng 1 sexy mà trước đó cô đã thực hiện nâng ngực nội soi. Tôi nhìn trang mà đỏ cả mặt, tôi run rẩy trong một góc tường. Thấy vậy vợ tôi quát lên: “Anh bị làm sao vậy, đêm tân hôn rồi đấy”. Tôi thiết nghĩ hơn 29 năm qua tôi kỳ thực chưa bao giờ biết mùi đàn bà như thế nào nên tôi có cảm giác lo sợ. Tôi lắc đầu liên tiếp trong miệng lắp bắp: “Hay mình để mai hãy động phòng”. Nghe đến đây vợ tôi cười phá lên trong đêm: “Anh bị điên ư? Không lẽ anh bị Gay”.

Nghe vợ xỉa xói, tôi bắt đầu nóng mặt nhưng vẫn không dám làm gì. Ngay lúc đó vợ tôi nhảy vào đè tôi ngấu nghiến, tôi vội đẩy cô ấy ra rồi nép ở cuối phòng. Vợ tôi thấy vậy liền thoát y và nói giọng dứt khoát: “Anh cứ ngồi yên đấy, mọi việc cứ để em lo”. Thấy vợ nói trong bực tức, tôi không kiềm chế bản thân nữa bắt đầu lột đồ và lao vào ngấu nghiến cô vợ. Lúc đầu còn ngượng ngùng, về sau quen rồi tôi bắt đầu hành vợ mệt lử đến sáng sớm.

Sáng hôm sau thức giấc, tôi phát hiện chân mình không thể bước nổi được nữa. Tệ nhất là dáng đi hai hàng lết đến chỗ làm. Vừa thấy tôi xuất hiện ở xưởng thép, anh bạn tôi cười phá lên: Trời, Sơn mày làm việc ban đêm quá sức hay sao sáng nay rũ rượi thế, chân còn không bước nổi nữa”. Chưa kịp trả lời, bố vợ tôi liền vỗ vai và nói lớn: “Từ nay con sẽ là người quản lý kho vật liệu này, mọi người sẽ làm việc dưới sự giám sát, chỉ đạo của con”. Tôi giật nảy người khi nghe bố vợ tuyên bố cho tôi kế nghiệp của ông. Ông vừa cười vừa nói: “Từ trước đến nay, bố thử thách cho con làm công nhân, giờ con đã đủ chín chắn để gánh vác công việc thay bố. Nhưng ráng chăm chỉ làm lụng đừng để bố thất vọng”.

Tôi mừng thầm trong bụng, cuộc đời đang mỉm cười với tôi, thì ra tôi không chỉ có một cô vợ đẹp như hoa hậu mà còn có cả một ông bố vợ bao dung. Tôi thực sự biết ơn ông trời đã ưu ái cho tôi cái số thật may mắn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->