fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cưới lại “người cũ” ai cũng nói tôi dại ...

Cưới lại “người cũ” ai cũng nói tôi dại

26/04/2017 17:07        Lượt xem : 362       Tác giả: vtmhn

Cưới lại “người cũ” ai cũng nói tôi dại
5 (100%) 1 vote

“Mày dại quá, nó bỏ mày đi theo trai cuộc sống không hạnh phúc mà vẫn tha thứ được để cưới lại người cũ thì tao cũng chịu” đến giờ vẫn văng vẳng bên tai tôi. Nhưng tôi  mặc kệ thị phi.

Vợ ngoại tình bỏ tôi đi theo người đàn ông khác

” Cưới lại người cũ” nghe có vẻ nực cười nhưng đó là chuyện của vợ chồng tôi. Cách đây 5 năm, tôi và vợ quen nhau khi em bắt đầu tốt nghiệp hết lớp 12. Còn tôi là bắt đầu học năm 2 một trường đại học ở Hà Nội. Chúng tôi yêu nhau và cưới nhau gấp bởi vợ tôi đã trót dính bầu.

cưới lại người cũ

Em ngoại tình từ khi nào tôi không hề hay biết

Tuổi trẻ chúng tôi nông nổi, cứ nghĩ có tình yêu sẽ vượt qua tất cả. Nhưng cả hai đều lầm, sau khi kết hôn, có trăm thứ chi phí đổ lên đầu tôi. Vợ tôi khi mang thai cũng trở nên khó tính, cộng thêm cuộc sống khó khăn nên em  cau có, hay nổi giận. Gánh nặng cơm áo, gạo, tiền… môt mình tôi lo liệu, vợ chồng trẻ thường xuyên cãi vã, hai đứa đều “ trẻ con” nên không ai nhường ai.

Ngày vợ tôi sinh con, nhìn thấy con trai cả hai chúng tôi đều vỡ òa trong hạnh phúc.  Người ta bảo gái 1 con trông mòn con mắt cũng không sai trong trường hợp của vợ tôi. Tôi cũng không hiểu sau sinh em không bị rạn da bụng, đùi, mỡ bụng không có, cơ thể em thon gọn bởi trong quá trình mang thai em tăng cân nhưng đều ở thai nhi.

Nhìn vậy tôi càng yêu vợ mình hơn, tôi quyết tâm vừa học vừa làm để lo cho vợ con có một cuộc sống đầy đủ.  Ngày đi học, thậm chí có hôm tôi bỏ học để đi làm kiếm tiền. Em thì ngày càng xinh da căng mịn, cơ thể  đầy đặn hơn. Tôi không có nhiều thời gian cho gia đình, em buồn bực, cáu giận mà không chịu hiểu cho  tôi.  Đến một ngày tôi phát hiện vợ tôi đã ngoại tình bảo sao em ngày càng xinh hơn, lười cả việc chăm con.  Cả hai đều mất bình tĩnh. Chúng tôi ly hôn đường ai nấy đi.

“Cưới lại người cũ” có gì là sai?

Sau khi chia tay, em cũng đã lấy chồng mới  và mang con gái tôi theo sống cùng nhưng cuộc sống không hạnh phúc, họ ly hôn. Nhà chồng em giàu có, nhưng  cả gia đình chồng coi thường em, cuộc sống  “con anh, con tôi, con chúng ta” chẳng dễ chút nào.  Tôi đến thăm em được biết trong 1 lần xô xát với  chồng,  em đã bị đẩy va mặt vào kính.  Lần xô sát đó đã hủy hoại dung nhan của em, em có vết sẹo dài trên mặt.  Từ đó em sống âm thầm.

cưới lại người cũ

Cưới lại người cũ có gì là sai?

Tôi và em ly hôn nhưng tôi vẫn qua lại với em bởi trách nhiệm với con và 1 phần vì thương cô ấy. Tôi không chấp tuổi trẻ cô ấy suy nghĩ nông cạn.  Cuối tuần tôi chạy qua chơi với  nhìn con gái vui ra mặt, ôm vai, ôm cổ bố khiến tôi vô cùng hạnh phúc. Ban đầu tôi đến em thường lảng tránh  vì ngại ngùng, tủi hổ.

Vết sẹo trên mặt em vẫn hằn lên gợi lại nỗi đau trong em. Nhìn như vậy tôi cũng không vui vẻ gì, có phần xót xa, đau lòng. Em cũng còn nhiều tình cảm với tôi, nhìn ánh mắt tôi biết rõ điều đó. Tôi nhiều lần ngỏ ý muốn chăm sóc cho em, muốn đưa em đi phẫu thuật thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để xóa mờ vết sẹo dài trên mặt em  bằng công nghệ hiện đại cũng là xóa đi quá khứ của em. Nhưng  tất cả đều bị em cự tuyệt. Cự tuyệt không phải vì em hết yêu tôi  mà vì lòng tự trọng của em quá cao. Vì “ duyên” vì “ nợ” vì “ thương”,  chúng tôi đều không thể mở lòng với ai nữa.

Sau nhiều lần bố mẹ hai bên tác động, phần vì thương con gái, em cũng đã gạt đi tự trọng mà đón nhận tình cảm của tôi. Và hai tuần nữa  tôi “ cưới lại người cũ ” . Bạn bè, người thân ai cũng nói “dại”,  cũng có số ít người chúc mừng.  Nhưng tôi  đã quá thương em thì phải làm sao, con tôi có bố có mẹ thì chúng tôi cho con một mái ấm hạnh phúc. Tuổi trẻ ai cũng có vấp váp, tin rằng cuộc sống sau này chúng tôi sẽ trân quý nhau hơn.

 

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->