fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cưới đàn bà đã qua một đời chồng liệu có hạnh phúc? ...

Cưới đàn bà đã qua một đời chồng liệu có hạnh phúc?

05/05/2017 15:21        Lượt xem : 81       Tác giả: Nguyễn Huệ

Cưới đàn bà đã qua một đời chồng liệu có hạnh phúc?
5 (100%) 2 votes

Em đã từ chối khi tôi nói lời yêu, em bảo tôi tìm người xứng đáng còn em chỉ là người đàn bà đã cũ, em chỉ muốn tự do tự tại cho cuộc sống riêng.

Nét đẹp quyến rũ của đàn bà một đời chồng

Tôi gặp em trong một chiều mưa khi vào quán cà phê tránh cơn mưa rào, em ngồi đó với vẻ ung dung tự tại, những cơn mưa khiến em thích thú và giơ tay ra đón chúng. Ngay từ lần gặp đầu tôi đã bị thu hút bởi vẻ quyến rũ, trẻ trung của em, tôi muốn sang bắt chuyện để làm quen nhưng ngại cuối cùng tôi nghĩ ra cách mượn điện thoại em gọi cho bạn nhưng thực chất là gọi sang cho tôi. Em không mảy may nghĩ ngợi và vội vã rời đi nhanh chóng sau cơn mưa tạnh.

Tôi bị vẻ ngoài quyến rũ xinh đẹp của em thu hút ngay từ khi chạm mắt

Tôi bị vẻ ngoài quyến rũ xinh đẹp của em thu hút ngay từ khi chạm mắt

Không hẹn mà gặp hôm sau tôi gặp em ở ngay sảnh công ty hóa ra em mới chuyển đến văn  phòng tôi, đúng là trời run rủi cho chúng tôi duyên phận nên mới gặp nhau hai lần như vậy. Tôi trực tiếp là người hướng dẫn cho em công việc mới, em nắm bắt và tiếp thu  rất nhanh, hỏi ra mới biết trước đây em từng theo học Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng về sau lại theo bố mẹ làm kinh doanh. Em là người khá thẳng thắn, cá tính mạnh mẽ có chút gì đó bất cần, hoang dại nhưng lại rất quyến rũ, tôi bị hút hồn bởi ánh mắt sâu thẳm của em, với tôi em là một ẩn số khiến tôi loay hoay mãi không tìm ra như cậu bé không giải được đáp án bài toán.

Cơ hội được tiếp xúc với em nhiều hơn

Em dễ dàng hoàn thành công việc của mình

Được trực tiếp làm việc với em chúng tôi cũng thường xuyên trò chuyện về bản thân mình nhiều hơn, em đã từng có một đời chồng,một cuộc hôn nhân không hạnh phúc và một cô con gái xinh xắn dễ thương. Em bảo sau khi sinh con chồng chê vợ béo phì, da  vùng bụng và đùi bị rạn chẳng chịt, ngay cả bộ ngực cũng bị rạn rồi lại chảy xệ, chồng ngoại tình và bỏ đi theo người đàn bà khác. Em đã từng vật vã khóc lên khóc xuống thậm chí đòi tự tử vì trầm cảm nhưng chính đứa con gái đã kéo chị lại, chị cố gắng gượng để sống và chăm sóc con. Em bảo em khinh tất thảy những thằng đàn ông trên thế gian này trừ bố và anh trai em ra, tôi cười bảo em vơ đũa cả nắm nhưng thực sự em đã không còn niềm tin trong tình yêu nữa. Em bảo ai thèm yêu người đàn bà đã cũ như em chứ? Họ sẽ chẳng thể nào chấp nhận được quá khứ tủi nhục của em đâu?

Em còn kể với tôi quá trình em cải thiện nhan sắc thế nào, em chăm chỉ tập luyện thể dục rồi đến cả Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để chăm sóc sắc đẹp, hầu như em trùng tu mọi thứ em nâng ngực bằng mỡ tự thân để khắc phục bộ ngực chảy xệ của mình. Em cũng phẫu thuật cả nhưng vết rạn chằng chịt trên cơ thể của mình rồi lại hút mỡ, chỉ sau vài tháng em đã xinh đẹp và rạng rỡ trở lại như thời con gái bao nhiêu người đàn ông vẫn chạy theo xin chết cả tôi cũng vậy.

Hạnh phúc mỉm cười với chúng tôi

Em đã chấp nhận để tôi săn sóc cho em suốt cuộc đời này

Em đã chấp nhận để tôi săn sóc cho em suốt cuộc đời này

Tôi rất muốn ngỏ lời yêu em muốn được chăm sóc em và cả con gái bé bỏng của em nữa, tôi không để tâm đến những quá khứ của em điều đó chẳng ảnh hưởng gì đến hạnh phúc của tôi cả. Em đã từ chối sau khi tôi nói lời yêu em bảo tôi tìm người xứng đáng hơn em còn em chỉ là người đàn bà đã cũ, em không muốn mọi người chê cười tôi, em chỉ muốn an nhàn, tự do tự tại.

Hơn một năm quen nhau tôi muốn em thay đổi mở con tim mình ra để đón nhận tình yêu, tôi vẫn ở bên cạnh em cùng em trải qua những khó khăn vất vả, ngay cả con gái em cũng rất quý tôi mà em vẫn cứ vô tình dửng dưng. Em mất tích vài hôm tôi không liên lạc được, tôi đào xới cả thành phố để tìm em đến lúc sức cùng lực kiệt thì em mới báo rằng em đang đi nghỉ mát ở biển với con gái. Tức tốc tôi đến nơi em đang ở, từ xa con gái đã chạy đến gọi to ba ơi, niềm hạnh phúc vỡ òa trong tôi, còn em mỉm cười vẫy tay với tôi, cuối cùng thì em cũng chấp nhận tôi rồi. Em bảo muốn dành thời gian suy nghĩ kĩ trước khi đến với tôi và không thể xa tôi thêm được nữa, ôm trọn vợ con vào lòng mà tôi cứ ngỡ trong mơ, tôi yêu em người đàn bà đã cũ nhất định tôi sẽ khiến em hạnh phúc.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->