fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cuộc sống thay đổi vì vợ một mực đòi nhấn mí Hàn Quốc ...

Cuộc sống thay đổi vì vợ một mực đòi nhấn mí Hàn Quốc

12/05/2017 15:42        Lượt xem : 138       Tác giả: Nguyễn Huệ

Cuộc sống thay đổi vì vợ một mực đòi nhấn mí Hàn Quốc
5 (100%) 1 vote

Tôi quá mệt mỏi vì ham muốn làm đẹp của vợ già hết nâng mũi rồi lại đi nhấn mí Hàn Quốc, tôi không đồng ý thì cô ấy ngúng nguẩy cho tôi ăn mì tôm cả tuần.

Vợ chồng tôi bên nhau cũng đã hơn 20 năm rồi  đó là cả những năm tháng vất vả xây dựng kinh tế gia đình và nuôi dạy các con ăn học. Vợ tôi là người có cá tính mạnh và chưa bao giờ lép về chồng trong khoản kiếm tiền, vì vậy mà tôi cũng tự hào về cô vợ giỏi giang xinh đẹp của mình.

Mệt mỏi khi vợ già hồi xuân

Vợ hồi xuân chỉ chăm chăm làm đẹp cho bản thân mình

Vợ hồi xuân chỉ chăm chăm làm đẹp cho bản thân mình

Sau bao nhiêu năm phấn đấu chúng tôi cũng có được cơ ngơi kha khá, các con cũng tự lập từ sớm chứ không còn ăn bám bố mẹ nữa, nhiều lúc tôi thấy cuộc sống của mình bình yên đến nhàm chán một cách lạ lùng. Tôi cũng có chức vị kha khá so với nhiệt huyết tuổi trẻ thì bây giờ tôi chỉ muốn tận hưởng cuộc sống cho mình, thi thoảng hai vợ chồng cũng đi du lịch đó đây cho thoải mái tinh thần.

Dạo này vợ tôi lạ lắm bình thường cô ấy tôi làm đẹp thì tôi cũng chẳng nói làm gì, đó là quyền của cô ấy tôi không mấy can thiệp. Cô ấy hay cùng mấy bà bạn sồ sề đến viện thẩm mỹ gì gì đó để tân trang nhan sắc, cô ấy tuyên bố lúc nào cũng phải đẹp không chỉ cho mình mà cho mọi người nữa. Lí lẽ của cô ấy thì tôi chẳng bao giờ thắng được, cô ấy còn bắt tôi tự đèo cô ấy đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để làm màu với mấy bà bạn rằng được chồng chiều chuộng. Mà đâu cần phải làm thế thì họ cũng thừa biết tôi sợ vợ rồi, mới hôm nọ nghe phong thanh đâu vợ đi nâng ngực hôm nay lại làm gì nữa không biết.

Vợ chồng cãi nhau vì vợ nhấn mí Hàn Quốc

Vợ tôi bảo hôm nay phải đến nhấn mí Hàn Quốc để có được đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên, tôi há hốc mồm chẳng nhẽ vợ tôi đang hồi xuân hay sao mà bảo muốn có mắt to tròn dễ thương. Nói thực tôi không đồng ý bởi vợ tôi già rồi đã qua cái thời con gái xinh xắn dễ thương rồi làm sao mà chạy theo các cô gái trẻ bây giờ được nữa. Đưa vợ đến đó nhưng tôi nhất quyết không cho vợ nhấn mí vậy là hai vợ chồng cãi nhau ỏm tỏi ở đó.

Cô ấy bảo: “Anh ích kỉ vừa thôi em đi nhấn mí cho đẹp hơn thôi có làm gì đâu mà anh ghê ghớm”, mắt vợ tôi bình thường cũng đẹp rồi đâu có vấn đề gì mà cô ấy cứ bảo sụp mí do lão hóa chứ, tôi vẫn thấy bình thường mà. Sắp thành bà già rồi còn đi nhấn mí Hàn Quốc để mắt thành mắt ốc nhồi à, có khi còn dọa cho bọn trẻ con sợ phát khóc ấy chứ. Nghe tôi nói thế vợ tôi lại bù lu lên rồi còn dọa khóc ở ngay đó, tôi rất ngại vì vợ chồng đã to tiếng với nhau ở nơi đông người rồi lại khiến cho vợ khóc thì ra cái thể thống gì nữa. Tôi đành để vợ vào nhấn mí còn tôi bỏ về trước như lời cảnh cảo cho vợ của mình.

Chiến tranh lạnh sau khi vợ nhấn mí làm đẹp

Vợ chồng tôi chiến tranh lạnh sau khi vợ đi nhấn mí

Vợ chồng tôi chiến tranh lạnh sau khi vợ đi nhấn mí

Bình thường cô ấy làm đẹp ở nhà đã khiến tôi mệt mỏi lắm rồi, tôi có chê hay ghét bỏ gì vợ đâu mà cô ấy cứ có suy nghĩ sợ chồng đi với gái vì chán vợ. Tôi đã U50 rồi gái có mơi trước mắt cũng không làm gì nổi họ, vậy mà vợ tôi chẳng hiểu cho cái thân già này. Tôi giận vợ vì cứ nhất quyết theo ý mình, cô ấy về nhà tôi không muốn nói chuyện mặc kệ cô ấy đi ra đi vào hỏi han nhưng tôi không thèm trả lời. Cô ấy lại bảo tôi tính toán với cô ấy chỉ vì một chuyện cỏn con nhưng cô ấy đâu biết rằng tôi thực sự không thích vợ nhấn mí.

Nhìn vợ nhấn mí xong mắt đúng là to hơn nhưng khi nhìn vào đôi mắt đó tôi lại thấy rợn rợn chứ chẳng đẹp đẽ gì. Đã gần một tuần rồi chúng tôi chiến tranh lạnh và không nói chuyện với nhau, cô ấy mặc kệ tôi ăn mì chứ chẳng thèm nấu cơm cho tôi, biết là vợ có ý thức làm đẹp nhưng vợ ơi đừng có quá lố như vậy không, tôi cần vợ xinh tự nhiên chứ đâu có cần phải chỉnh sửa khắp cơ thể để làm hài lòng chồng như vậy đâu.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->