fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cuộc sống đau khổ lắm rồi yêu đơn giản thôi ...

Cuộc sống đau khổ lắm rồi yêu đơn giản thôi

24/04/2017 15:25        Lượt xem : 76       Tác giả: vtmhn

Cuộc sống đau khổ lắm rồi yêu đơn giản thôi
5 (100%) 2 votes

Cuộc sống vốn dĩ quá mệt mỏi rồi tại sao trong tình yêu cứ phải hoa mỹ mọi chuyện phức tạp hóa mọi chuyện lên thì mới gọi là yêu? Yêu đơn giản thôi bạn sẽ thấy cuộc sống nhẹ nhàng.

Tình yêu đơn giản sẽ giúp bạn cảm nhận được hạnh phúc trong cuộc sống

Tình yêu đơn giản sẽ giúp bạn cảm nhận được hạnh phúc trong cuộc sống

Hãy cảm nhận tình yêu đơn giản thôi

Tình yêu nào cũng đều xuất phát từ sự chân thành và tất nhiên nếu như trong tình yêu mà xuất hiện sự toan tính thì sẽ không bền lâu và không gọi là tình yêu. Một tình yêu chân thành thì cho dù có bận rộn như thế nào bên ngoài xã hội thì vẫn không bao giờ quên việc làm cho nhau cảm thấy hạnh phúc mỗi ngày.

Tình yêu đơn giản chỉ là những cuộc gọi bất chợt khi bản thân đã mệt và muốn nghe giọng người ấy. Những tin nhắn hỏi thăm hay một cốc cà phê buổi chiều sau một ngày căng thẳng mệt mỏi, một câu nhớ nhung giữa bộn bề lo toan hay thậm chí là một cái ôm kết thúc một ngày làm việc mệt mỏi. Một tình yêu không “phẫu thuật thẩm mỹ” sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn, chân thành hơn và không có sự giả tạo trong đó.

Tình yêu đơn giản là khi cãi vã biết nén cái tôi xuống một chút

Tình yêu đơn giản là khi cãi vã biết nén cái tôi xuống một chút

Tình yêu đơn giản là khi cãi vã biết nén cái tôi xuống một chút, khi tức giận nhớ tới những việc phải cảm thông và khi chia tay thì hãy nên nhớ tới việc cầm tay nhau đi tiếp. Đây chính là một tình yêu đơn giản giúp các bạn bên nhau dài lâu.

Có rất nhiều cách để thể hiện một tình yêu đơn giản với nhau, là một chỗ dựa khi đối phương cảm thấy thấm mệt, một cử chỉ chăm sóc nhẹ nhàng hay một món quà chẳng cần đắt tiền nhưng xuất phát từ chính trái tim của bạn.

Yêu chân thành bạn sẽ thấy hạnh phúc

Tình yêu đơn giản là có thể làm được mọi điều cho đối phương

Tình yêu đơn giản là có thể làm được mọi điều cho đối phương

Tình yêu chính là việc bản thân có thể làm được mọi việc cho đối phương của mình miễn sao hai người cảm thấy hạnh phúc, chân thành và người ta có thể nhận ra được những thứ đơn giản bằng cách cảm nhận những phút giây bình yên bên nhau thay bằng những giây phút cuồng nhiệt. Hãy biết cách chăm sóc toàn diện tình yêu của mình một cách đơn giản và nhẹ nhàng nhất.

Một tình yêu đơn giản, chân thành luôn khiến bạn cảm bình yên khi bên cạnh người mình yêu. Những cách thức thể hiện của từng người khác nhau nhưng điểm chung nhất vẫn là mong muốn những điều tốt lành đến cho nha. Sự giản đơn khiến mọi trái tim rung động. Trong tình yêu mọi suy tính đúng sai, thiệt hơn cuối cùng sẽ mang lại điều gì đâu. Cuộc sống này mệt mỏi lắm nên chúng ta cứ có một tình yêu đơn giản thôi.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->