fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cùng xem ưu – khuyết điểm của các cô nàng bát tự thuần dương ...

Cùng xem ưu – khuyết điểm của các cô nàng bát tự thuần dương

20/06/2017 07:52        Lượt xem : 267       Tác giả: vtmhn

Cùng xem ưu – khuyết điểm của các cô nàng bát tự thuần dương
5 (100%) 1 vote

Nữ bát tự thuần dương là những cô nàng có tính cách mạnh mẽ, cương trực… Vậy mệnh người này có những ưu – khuyết điểm gì, chúng ta hãy cùng xem nhé.

Nữ nhân có mệnh bát tự thuần dương là như thế nào?

Nữ nhân mang mệnh bát tự thuần dương thường rất mạnh mẽ

Nữ nhân mang mệnh bát tự thuần dương thường rất mạnh mẽ

Theo nhân tướng học thì nữ mệnh bát tự thuần dương có tính cách rất mạnh, cương trực, phóng khoáng, quang minh, lỗi lạc và có phần hơi giống con trai, khắc mẹ. Ở đời, âm dương cân bằng là lẽ thường tình. Nếu thiên lệch bên nào đều không mang lại kết quả tốt. Riêng đối với nàng có bát tự thuần dương thì mệnh bát thuần dương đa phần là những nữ cường nhân, mạnh dạn đi đầu dám mạo hiểm thách thức, đối đầu với tất cả. Thường những nữ nhân mang mệnh này gặt hái khá nhiều thành công trong sự nghiệp. Đường công danh thuận lợi nhưng lại thiếu đi sự nữ tính của người con gái.

Đây thường những cô nàng bảo thủ, bốc đồng nên hôn nhân luôn rơi vào tình trạng không được như mong muốn. Để nhận diện được người phụ nữ mang tướng bát tự thuần dương thì có thể xem qua những biểu hiện sau đây:

Phát triển mạnh mẽ trong sự nghiệp

Những cô nàng có tướng bát tự thuần dương thường đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Những cô nàng này, trong công việc phải nói là có năng lực, dám xông pha mạo hiểm, thách thức mọi khó khăn. Trước khi làm việc gì họ thường có mưu đồ tính toán kỹ lưỡng cho mình. Chính vậy, những nữ nhân này thường gặt hái được thành công cao.  

Tuổi thọ cao, sống lâu

Những cô nàng mang mệnh bát tự thuần dương thường ít mang bệnh tật, sức khỏe dồi dào nhưng lại dễ đột tử, chết bất ngờ. Nếu hóa giải được điều này, trốn tránh được tai ương thì sẽ sống rất thọ và lâu.  

Là những cô nàng luôn thành công trong sự nghiệp

Là những cô nàng luôn thành công trong sự nghiệp

Tính tình cổ quái

Tính cách của những cô nàng này khá cổ quái, luôn mang lại cảm giác mới mẻ nhưng rất khó dung hòa với mọi người xung quanh. Riêng các nữ nhân mang mệnh bát tự thuần dương thường khá kiên cường như một người đàn ông cao ngạo vậy. Họ không sợ trời, chẳng sợ đất. Thích là làm mọi điều mà họ mong muốn.  

Lận đạn trong đường tình duyên

Lận đận trong đường tình duyên

Lận đận trong đường tình duyên

Dường như những cô nàng mang trên mình mệnh bát tự dương thường không may mắn trong đường tình duyên. Bởi cái tính cực đoan của mình nên họ không thể hòa thuận được với mọi người xung quanh. Ngay cả với người yêu hay chồng của  mình. Cái nhân duyên đều do trời định, còn phận là do sự quyết định của mỗi người trong cuộc. Trong khi các cô nàng hay những người vợ khác luôn chú trọng đến việc làm đẹp để giữ chân người yêu hoặc chồng của mình bằng cách thực hiện các dịch vụ làm đẹp như; căng da mặt nội soi, hút mỡ bụng lipo Plasma, chăm sóc da toàn diện…. nhằm giữ nhan sắc, vóc dáng của mình khiến cho cách đàn ông luôn say đắm.

Riêng với những cô nàng này thì không, chắc họ cũng chẳng biết đến cái địa chỉ uy tín làm đẹp nhất hiện nay mà chị em thường rỉ tai nhau nghe như Viện thẩm mỹ Hà Nội chứ nói gì đến các dịch vụ làm đẹp. Vì họ quá tự  tin với bản thân, họ không hay để tâm đến vấn đề làm đẹp để giữ một ai khác ngoài tập trung cho công việc. Chính vì thế mà đa phần các nữ nhân này thường sống cô độc đến cuối cuộc đời.

Thường dễ mắc phải những tai bệnh

Tử vi thường có câu “cô âm không sinh, độc dương không dài”, bát tự thuần dương không hay bệnh vặt nhưng lại dễ mắc phải bạo bệnh dẫn đến tình trạng nguy hiểm tới tính mạng. Nói chuẩn hơn chính là chết đột tử hoặc đoản mệnh. Là người may mắn không có tai tiếng thì thôi chứ đã có thì chỉ dẫn đến tình trạng nguy hiểm tới tính mạng.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->