fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cùng trải nghiệm về dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc trong tích tắc ...

Cùng trải nghiệm về dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc trong tích tắc

13/02/2017 16:06        Lượt xem : 50       Tác giả: Nguyễn Huệ

Cùng trải nghiệm về dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc trong tích tắc
5 (100%) 2 votes

Ngày nay nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt ra đời và ngày càng được chị em đón nhận. Theo các chuyên gia, bấm mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật đơn giản nhất.

“Bấm mí mắt là kỹ thuật đơn giản vô cùng”

Bấm mí mắt là kỹ thuật đơn giản vô cùng

Bấm mí mắt là kỹ thuật đơn giản vô cùng

Đây là những nhận xét đầu tiên về dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc từ phía các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc. Điểm khác biệt vượt trội tạo nên thương hiệu cho bấm mí mắt là khả năng tạo mắt 2 mí đẹp chỉ trong tích tắc. Sau 15 phút thực hiện không phẫu thuật, không bóc tách, nhanh chóng mang đến đôi mắt trẻ đẹp như ý muốn.

Theo đó kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình khép kín. Bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng khéo léo tạo nếp mí hằn sâu nhưng vẫn có độ mềm mại tự nhiên. Khi mở mắt, bạn sẽ cảm nhận rõ rệt đôi mắt 2 mí to tròn, trẻ đẹp long lanh. Thông thường bấm mí mắt được thực hiện trong thời gian từ 15 – 20 phút.

Trải nghiệm của khách hàng về bấm mí mắt Hàn Quốc

Chị Lên Bích Ngọc – một khách hàng từng thực hiện bấm mí Hàn Quốc chia sẻ rằng: “Trước đây khi chị em mong muốn tạo mắt hai mí thì cần đế phẫu thuật thẩm mỹ. Còn giờ đây, tôi chỉ mất 15 – 20 phút để thực hiện tạo mắt 2 mí. Ngay cả khi không có cắt rạch, bóc tách, bạn vẫn có thể sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên”.

Anh Trần Đức Hoài (Bắc Giang) cho biết: “Thật ngạc nhiên về kỹ thuật bấm mí mắt hiện đại. 15 phút trải nghiệm trong phẫu thuật chỉ trong tích tắc. Bác sĩ ccẩn thận luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi và cố định lại liên kết giữa da và mi mắt. Sau kết quả thẩm mỹ, đôi mắt của tôi bỗng đều đẹp trở lại”.

Trải nghiệm bấm mí mắt Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Trải nghiệm bấm mí mắt Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Trải nghiệm bấm mí mắt Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Ngay từ khi chuyển giao công nghệ về Việt Nam, bấm mí Hàn Quốc đã thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Hiện nay công nghệ bấm mí hiệu quả này đã được Viện thẩm mỹ Hà Nội tiếp nhận và áp dụng thành công cho nhiều khách hàng. Nơi đây đáp ứng đầy đủ về các tiêu chí của một địa chỉ bấm mí mắt uy tín, giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối.

Tại đây, quá trình bấm mí mắt được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại luôn đảm bảo khách hàng có kết quả thâm mỹ hoàn hảo. Giờ đây, bạn không mất nhiều chi phí để sang tận Hàn Quốc bấm mí cũng có thể trải nghiệm phương pháp bấm mí tân tiến này tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->