fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cùng nghe cô gái 9x chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi để đời ...

Cùng nghe cô gái 9x chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi để đời

09/12/2017 15:49        Lượt xem : 557       Tác giả: vtmhn

Cùng nghe cô gái 9x chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi để đời
5 (100%) 1 vote

Khi những mũi kim gây tê được bác sĩ tiêm vào, em cắn răng chịu đựng, rơm rớm nước mắt tự nhủ mình “sẽ đẹp, sẽ đẹp thôi”. Mặc dù đã lường trước, đọc rất nhiều kinh nghiệm nâng mũi.

Một tháng trước khi nâng mũi

Đó là lời kể của Nguyễn Lan Hương cô gái sinh năm 1993 ở Lào Cai về quá trình và kinh nghiệm nâng mũi của mình. Vì luôn tự ti về cấu tạo mũi quá xấu, nên cô gái quyết tâm phẫu thuật nâng mũi làm đẹp. Hiện giờ Hương đã rất hài lòng về ngoại hình hiện tại của mình.

kinh nghiệm nâng mũi

Trước đây Hương sở hữu mũi tẹt, hơi hếch

Ai cũng có những điểm không hài lòng trên gương mặt mình, Hương luôn mặc cảm vì chiếc mũi tẹt, gần như không có sóng mũi.

Hàng ngày, em vào rất nhiều nhóm tâm sự dao kéo, chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ tại các thẩm mỹ viện. Và không ít lần cô đã nghĩ từ bỏ ý định vì đọc than thở khi nâng mũi, sửa mũi, biến chứng sau nâng của một số chị em.

Em cũng tự nhủ rằng đi trên con đường bằng có khi vấp ngã, phẫu thuật cũng có may rủi. Và em quyết tâm đánh “ liều”. Em hỏi tất cả những người thân quen đã từng nâng mũi họ đều nói thực hiện không đau. Còn với những người tin vào phòng thủy cũng nói lên đi nâng để đổi vận.

Em đã đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để đặt lịch tư vấn. Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn cho biết: Gốc mũi của em quá xấu, vừa tẹt, vừa ngắn, to lại hếch nên làm chỉ cải thiện được 80%. Vì thế em quyết tâm làm.

Ngày định mệnh

Em đến Viện thẩm mỹ từ lúc 8h vì đặt lịch lúc 9h. Em cũng khá hồi hộp và tự trấn tĩnh mình. Lên bàn phẫu thuật các chị y tá cũng động viên em rất nhiều.

Sau khi vệ sinh mặt và mũi thì đến giây phút định mệnh. Mỗi mũi kim được tiêm vào để gây tê em đều cảm nhận vừa nhói, vừa đau. Em cắn răng chịu đựng, nước mắt rơm rớm. Trong khi phẫu thuật, em không hề cảm thấy đau đớn. Do thuốc tê chỉ có tác dụng trong 30 phút nên bác sĩ tiếp tục tiêm thêm.

Ca phẫu thuật nâng mũi Pureform hoàn thành sau 60 phút và sau đó bác sĩ gắn băng gạc cố định dáng mũi. Các chị y tá đã dặn dò cách chăm sóc và liệt kê 1 list những thực phẩm cần kiêng và thuốc giảm đau, tiêu viêm cần mua.

Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi và cách chăm sóc

Cơ địa khá lành nên em không bị đau nhiều, chỉ thỉnh thoảng hơi tức ở tai. Em đã cố gắng ăn uống, uống thuốc đầy đủ. Và do không thích hợp với thói quen nằm ngửa cả đêm khi ngủ. Nên đêm đầu tiên em bị mất ngủ. Em đã mua gối chữ U để cố định đầu để tránh quay sang 2 bên, tránh nằm nghiêng.

kinh nghiệm nâng mũi

Kết quả trước và sau khi Hương nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Ngày thứ 2: Miệng khó mở to và ăn uống hơi khó. Em rất tò mò về dáng mũi của mình nhưng vẫn sợ không dám mở ra xem. Thậm chí bạn bè trêu cũng không dám cười.

Các ngày tiếp theo, em đã phải mua nước muối sinh lí, băng gạc để tự lau, rửa vệ sinh mũi và chăm sóc sau nâng mũi. Mũi sưng to như quả cà chua. Hai bên mắt bị thâm em phải chườm trứng và đá lạnh liên tục.

Sau 1 tuần thì em bắt đầu được cắt băng ở đầu mũi và 10 ngày cắt băng trong mũi. Lúc này mọi thứ đã ổn định nhưng em chưa dám vận động mạnh. Bạn bè ai cũng nói sau nâng mũi thì mặt sáng hơn hẳn, dáng mũi cao, tự nhiên.

Sau 15 ngày phẫu thuật, em bắt đầu nói chuyện thoải mái hơn nhưng vẫn chưa thể cười to. Vì thế cảm thấy bản thân trầm tính hẳn.

Ngày thứ 20, em đã đi chơi như bình thường. Dáng mũi chưa được ổn định hẳn nhưng em không thấy có bất cứ dấu hiệu bất thường nào. Hiện tại đã hơn 2 tháng em hoàn toàn tự tin về chiếc mũi của mình.

Được biết nâng mũi Pureform là một trong những phương pháp nâng cao sống mũi được tin tưởng nhất tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Bởi Pureform được làm 100% từ ePTFE, sụn được làm mạch máu nhân tạo có độ tương thích với cơ thể lên tới 95% định hình dáng mũi chắc chắn mà không sợ dịch chuyển, đào thải sụn.

Vừa rồi bạn Lan Hương đã chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi của mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->