fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cùng nghe chuyên gia tư vấn: Tư thế nằm sau khi nâng mũi đúng nhất ...

Cùng nghe chuyên gia tư vấn: Tư thế nằm sau khi nâng mũi đúng nhất

13/08/2017 08:51        Lượt xem : 144       Tác giả: vtmhn

Cùng nghe chuyên gia tư vấn: Tư thế nằm sau khi nâng mũi đúng nhất
5 (100%) 2 votes

Một trong những điều gây khó khăn và hơi bất tiện đó là tư thế nằm sau khi nâng mũi sao cho không ảnh hưởng đến dáng mũi, tránh mũi bị lệch, vẹo.

Sau khi phẫu thuật nâng mũi thì sẽ có rất nhiều điều cần kiêng cữ về ăn uống, nghỉ ngơi mà bạn nhất định phải tuân thủ để có được kết quả nâng mũi hoàn hảo.

Hướng dẫn tư thế nằm sau khi nâng mũi để mũi không bị biến dạng

tư thế nằm sau khi nâng mũi

Tư thế nằm sau khi nâng mũi thế nào đúng?

Theo các chuyên gia tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cho biết: Thời gian 1 tuần đầu sau khi nâng mũi là giai đoạn quan trọng gây ảnh hưởng đến dáng mũi sau này.Vì thế trong thời gian này bạn cần chú trọng đến việc giảm sưng bầm, ăn uống ra sao nhất là tư thế nằm sau khi nâng mũi để không ảnh hưởng đến dáng mũi.

Tư thế nằm sau khi nâng mũi là tư thế nằm thẳng. Giữ nguyên 1 tư thế nằm là điều khó khăn bởi chúng ta ít khi kiểm soát được những hành động của mình.

Bạn có thể khắc phục bằng cách để chèn gối ở 2 bên để giữ cổ không bị nghẹo sang một bên. Tư thế nằm ngủ thẳng thì cần được duy trì nghiêm ngặt trong 3-4 ngày đầu. Vì lúc này sự liên kết giữa vật liệu nâng mũi và mũi chưa được nhiều nên những hành động không cẩn thận sẽ khiến mũ bị nghiêng và lệch dễ để lại biến chứng sau này.

Tư thế nằm sau khi nâng mũi: Tuyệt đối không được nằm nghiêng trong những ngày đầu sau nâng mũi bởi nếu nawmg nghiêng trong những ngày này sẽ mũi dễ bị lệch và xiêu vẹo.

Sau khi cắt chỉ thì nằm ngủ bạn có thể thi thoảng đổi hướng nhưng nằm thẳng vẫn là tư thế chủ yếu. Khoảng sau 1 tháng khi dáng mũi đã vững chắc hơn thì có thể nằm thoải mái được.

Sau nâng mũi ngoài tư thế nằm bạn còn phải chú ý điều sau:

tư thế nằm sau khi nâng mũi

Nên nằm thẳng sau khi nâng mũi để mũi không bị biến dạng

  • Nên kiêng những hoạt động thể dục thể thao vận động mạnh như điền kinh, bơi lội, các động tác làm bạn phải cúi gập người. Các động tác này dễ làm ảnh hưởng đến dáng mũi làm cho mũi bị lệch.
  • Không nên ăn những thực phẩm như rau muống, thịt bò, hải sản, đồ nếp để tránh bị sẹo thâm, sẹo lồi, dễ mưng mủ.
  • Không ăn các thực phẩm như rau muống, thịt bò, hải sản, đồ xôi…để tránh bị sẹo thâm, sẹo lồi.
  • Không nên dùng các chất kích thích, không nặn mụn và hạn chế tối thiểu trang điểm trong 1 tháng để da mũi được ổn định.
  • Việc thực hiện kiêng cữ sau khi phẫu thuật nâng mũi Pureform nói riêng và nâng mũi nói chung cũng không có gì là quá phức tạp bạn cần tuân thủ theo chỉ định để có thể dễ dàng sở hữu dáng mũi đẹp lâu dài.

Vậy nâng mũi Pureform ở đâu? Phẫu thuật nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội quy trình đảm bảo theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế, áp dụng máy móc trang thiết bị hiện đại đội ngũ bác sĩ sĩ giỏi sẽ giúp ca nâng mũi diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác và ít tổn thương nên thời gian kiêng cữ sẽ được rút ngắn đáng kể.

Sau khi phẫu thuật nâng mũi kết thúc thì bạn sẽ được các bác sĩ theo dõi, chỉ định dùng thuốc và căn dặn những lưu ý về tư thế nằm sau khi nâng mũi, đồ ăn cần kiêng nên bạn cũng không phải lo lắng nhiều. Chăm sóc tốt thì từ 1-3 tháng bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp ưng ý.

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào thì bạn có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến với địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->