fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cùng nghe chia sẻ kinh nghiệm nhấn mí thành công của các chị em ...

Cùng nghe chia sẻ kinh nghiệm nhấn mí thành công của các chị em

28/12/2017 16:15        Lượt xem : 119       Tác giả: vtmhn

Cuối năm là thời điểm phụ nữ đầu tư trùng tu lại nhan sắc và nhấn mí mắt là dịch vụ được lựa chọn nhiều nhất. Hãy cùng nghe chị em chia sẻ kinh nghiệm nhấn mí ngay sau đây.

Hôm nay Viện thẩm mỹ Hà Nội đã thực hiện một cuộc phỏng vấn nhỏ với những khách hàng đã tin tưởng tìm đến chúng tôi để thực hiện nhấn mí. Vậy họ nói gì về kinh nghiệm khi thực hiện dịch vụ này?

Ngọc Diễm chia sẻ kinh nghiệm nhấn mí mắt của mình

chia sẻ kinh nghiệm nhấn mí

Nguyễn Ngọc Diễm ( Hà Nội) chia sẻ:“ Cần tìm đến cơ sở, địa chỉ thẩm mỹ chuyên sâu, có thế mạnh là kinh nghiệm nhấn mí mắt của em. Dù là thủ thuật đơn giản nhưng bạn cũng cần tìm hiểu kĩ và không phải địa chỉ nào cũng tốt. Em thấy rất nhiều khen Viện thẩm mỹ Hà Nội chuyên sâu về công nghệ nhấn mí Hàn Quốc và quyết định tới đó để làm và kết quả rất ổn. Sau 1 tuần mí mắt em đã gần như hoàn toàn bình thường”.

Em luôn tuân thủ đúng chế độ chăm sóc chỉ định của bác sĩ

chia sẻ kinh nghiệm nhấn mí

Cẩm Vân (Hải Dương) cho biết:“ Đã từng trải qua nhấn mí mắt em nhận thấy rằng để nhanh chóng hồi phục và có kết quả như ý thì chế độ chăm sóc sau thủ thuật tại nhà cũng vô cùng quan trọng. Trong những ngày đầu nên kiêng đụng chạm mạnh vào nếp mí vừa bấm xong. Tích cực chườm đá trong 1-2 ngày đầu để giảm sưng mí, giảm tím. Nếu sưng nhiều hãy uống anfa choay”.

Tìm hiểu trước các phương pháp bấm mí để có kết quả lâu dài

chia sẻ kinh nghiệm nhấn mí

Bảo Ngân có nói: “ Em tìm hiểu và tham khảo trên các nhóm làm đẹp thì được biết nhấn mí cũng có nhấn mí Ovaline và nhấn mí Hàn Quốc, mỗi phương pháp đều có ưu điểm nhất định. Được biết hai công nghệ này được ứng dụng cao tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ nên mình đã tới đây thực hiện. Bởi ở đây có Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn nổi tiếng với hơn 22 năm kinh nghiệm trong làng thẩm mỹ, đặc biệt là công nghệ nhấn mí không đau, đảm bảo nếp mí tự nhiên nên mình cực kỳ yên tâm”.

Không phải chọn đường mí to, quan trọng nhất là hợp với gương mặt

chia sẻ kinh nghiệm nhấn mí

Bạn Ngô Ngân Thúy (Hà Nội) bày tỏ: Em thấy nhiều người nghĩ nhấn mí to đẹp là đẹp. Nhưng em chia sẻ kinh nghiệm nhấn mí mắt ở đây là cần chọn đường mí thích hợp với gương mặt để nếp mí tự nhiên. Em đã từng nhấn mí ở Viện thẩm mỹ Hà Nội, bác sĩ Tuấn đã đo vẽ đường mí cẩn thận để định hình đường mí đều và hài hòa với gương mặt, mình rất ưng ý với kết quả này”.

Vậy nhấn mí ở đâu đẹp? Được biết tại Hà Nội, Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ thẩm mỹ có tiếng với công nghệ nhấn mí mắt an toàn, hiện đại được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bởi:

  • Có số khách hàng nhấn mí thành công đứng Top đầu hiện nay. Hầu hết khách hàng đều đánh giá cao.
  • Công nghệ  nhấn mí Hàn Quốc đã được kiểm định an toàn, hiệu quả
  • Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, công nghệ cao

Tìm hiểu kĩ những kinh nghiệm nhấn mí trước khi thực hiện thủ thuật là hành trang quan trọng để bạn có được kết quả ưng ý nhất. Ngay từ bây giờ bạn hãy liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->