fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cùng khám phá dáng mũi yêu thích của các quý ông? ...

Cùng khám phá dáng mũi yêu thích của các quý ông?

20/01/2017 15:04        Lượt xem : 56       Tác giả: vtmhn

Cùng khám phá dáng mũi yêu thích của các quý ông?
5 (100%) 2 votes

Bạn có biết cánh mày râu yêu thích dáng mũi thế nào chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo thông tin dưới đây để có thể nắm bắt được tâm lý chàng của mình nhé.

Không giống như nữ giới, phẫu thuật nâng mũi ở nam giới có nhiều điểm mới và khác so với nâng mũi ở nữ giới. Đối với các quý ông, họ thường lựa chọn những dáng mũi không quá cầu kì, nhưng cần phải thẳng, sống mũi rộng và nam tính hơn. Họ tuyệt đối không thích dáng mũi quá nhỏ hoặc quá mềm như phái đẹp.

Cùng khám phá dáng mũi yêu thích của các quý ông?

Cùng khám phá dáng mũi yêu thích của các quý ông?

Trong một cuộc khảo sát thì hàng năm, có rất nhiều quý ông tới Viện thẩm mỹ Hà Nội, địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để nâng mũi, loại bỏ sống mũi gồ và thu hẹp cánh mũi nhằm tìm lại dáng mũi phù hợp, hoàn hảo hơn.

Trong khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi ở nam giới thì cần đảm bảo sự hài hòa của sống mũi so với tổng thể khuôn mặt. Chính vì điều này mà ngoài phẫu thuật nâng mũi cho nam giới, bác sĩ sẽ tư vấn cho họ thực hiện kết hợp đồng thời các dịch vụ khác như cấy râu khuôn mặt hoặc nâng cằm sao cho khuôn mặt nhìn từ mọi góc độ vẫn trở nên hoàn mỹ.

Phẫu thuật nâng mũi ở nam giới

Phẫu thuật nâng mũi ở nam giới

Phẫu thuật nâng mũi ở nam giới

Tùy thuộc vào mức độ khó trong ca thẩm mỹ nâng mũi ở nam giới mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp gây tê hoặc gây mê đảm bảo thời gian và kĩ thuật thực hiện.

Trong phẫu thuật này, hai đường rạch da có thể là đường mổ kín hoặc đường mổ hở, Việc sử dụng đường mổ kín hay hở phụ thuộc vào tính chất của ca phẫu  thuật và tay nghề của kĩ thuật viên.

Nếu hình dạng mũi của khách hàng khá phức tạp như đầu mũi quá thấp, khá to hoặc có hình dạng vẹo, khoằm thì cần thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân, sụn này có thể lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn nhằm sắp xếp lại cấu trúc mũi và tạo hình mũi sao cho phù hợp với mong muốn của khách hàng.

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi

Sau khi nâng mũi, khách hàng thực hiện mổ gây mê sẽ được xuất viện ngay ngày hôm sau đó, còn với khách hàng thực hiện gây tê thì có thể về nhà sau 1 -2 tiếng.

Để làm giảm và hạn chế hiện tượng sưng nề sau phẫu thuật thì bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng chườm đá lạnh giảm sưng. Ngoài ra thì khách hàng cũng được hướng dẫn dán băng dính và nẹp thẩm mỹ trong tuần đầu tiên sao cho dáng mũi ổn định hơn, sau 7 ngày thì bạn sẽ quay trở lại bệnh viện để cắt chỉ.

Sau thẩm mỹ thì bạn có thể cảm thấy hiện tượng tê đầu mũi và giảm dần từ 2 tới 6 tháng sau đó. Ngoài ra thì bạn cũng không nên hoạt động thể thao trong tháng đầu tiên tránh cho mũi va chạm và bị lệch.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->