fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cung hoàng đạo nào thường bị “annabelle” đeo bám trong tháng cô hồn? ...

Cung hoàng đạo nào thường bị “annabelle” đeo bám trong tháng cô hồn?

18/08/2017 14:09        Lượt xem : 910       Tác giả: vtmhn

Cung hoàng đạo nào thường bị “annabelle” đeo bám trong tháng cô hồn?
4.5 (90%) 2 votes

Trong tháng cô hồn này, những cung hoàng đạo dưới đây nên cẩn thận khi ra ngoài buổi tối vì có nguy cơ gặp “annabelle vỗ vai âu yếm” nhé!

Bạch Dương bị annabelle đeo bám đầu tiên

Nếu gặp phải annabelle Bạch Dương nghĩ đến chuồn khẩn cấp

Nếu gặp phải annabelle Bạch Dương nghĩ đến chuồn khẩn cấp

“Ù té chạy” là những gì Bạch Dương thể hiện khi gặp annabelle. Đúng là cung hoàng đạo nhát gan hạng 1. Là những kẻ “mồm ti” thích hù dọa người khác nhưng thực chất Bạch Dương lại là người sợ ma vô cùng. Nếu gặp phải annabelle, tuy không đến nỗi xỉu đi nhưng kế sách đầu tiên Bạch Dương nghĩ đến là chuồn khẩn cấp.

Kim Ngưu tự tưởng tượng ma mị như trong phim

Cung hoàng đạo Kim Ngưu cực kỳ sợ ma. Bình thường đã yếu bóng vía, dễ bị bóng đè, đi trong đêm tối cũng tự tưởng tượng ra những tình huống ma mị như trong phim. Nếu gặp phải annabelle ở ngoài đời thật, Kim Ngưu sợ hãi đến đứng tim. Thuộc dạng “yếu bóng vía” Kim Ngưu tránh đi ra ngoài 1 mình vào ban đêm để “rước họa vào thân” nhé.

Cự Giải xỉu ngay tại trận khi gặp annabelle

Cung hoàng đạo Cự Giảo sẽ xỉu ngay tại trận, thật sự yếu bóng vía quá đi mà. Bình thường khi bị dọa ma đã co rúm lại rồi, tháng cô hồn này lại còn bị annabelle đeo bám khiến cung hoàng đạo này dễ rơi vào trạng thái khủng hoảng. Cự Giải chớ vội tin lời bạn bè mà dại dột xem phim ma vào tháng cô hồn này nhé, tà khí sẽ đeo bám bạn cả tháng đấy.

Thiên Bình khi bị annabelle đeo bám sẽ chạy té khói

Ngơ ngác 30s chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra, sau khi kịp định hình mọi sự Thiên Bình sẽ hét lên và chạy té khói. Thiên Bình cũng là một cung hoàng đạo cực kỳ nhát ma. Không chỉ dọa ma annabelle, Thiên Bình thậm chí không xem cả trailer phim vì sợ hãi. Thế nhưng đây lại là 1 trong số 12 cung hoàng đạo bị annabelle đeo bám tháng cô hồn này. Thiên Bình nên nhớ đừng để những thứ xung quanh tác động đến tâm lý của bản thân quá nhiều tránh ảnh hưởng đến sức khỏe nhé.

Song Ngư bị đeo bám mà vẫn luôn miệng “nhất định là đang mơ rồi”

Song Ngư bị annabelle đeo bám mà vẫn luôn miệng “nhất định là đang mơ rồi”

Song Ngư bị annabelle đeo bám mà vẫn luôn miệng “nhất định là đang mơ rồi”

Cung hoàng đạo Song Ngư khi bị annabelle đeo bám thường tự trấn an bản thân rằng “mọi sự chỉ là mơ”. Song Ngư mộng mơ nên cũng tự cho rằng đó là những ảo tưởng của bản thân. Nhưng cung hoàng đạo này không hay biết rằng trong tháng cô hồn này mình sẽ bị annabelle đeo bám.

Song Tử bị annabelle đeo bám vẫn vô tư không sợ hãi

Khác hẳn với những cung hoàng đạo khác khi biết tin trong tháng cô hồn này mình sẽ bị annabelle đeo bám. Song Tử lại chạy khắp nơi thông báo là mình mới gặp ma, tuy có chút sợ hãi nhưng cảm giác thích thú vị gặp được cái mọi người cảm thấy sợ hãi khiến cung hoàng đạo này hào hứng vô cùng. Với Song Tử, việc annabelle đeo bám trong tháng cô hồn là một chuyện vui hiếm có đáng được ăn mừng.

Trên đây là top những cung hoàng đạo bị annabelle đeo bám trong tháng cô hồn. Một số người tỏ ra thích thú với việc được gặp annabelle nhưng cũng có một số cá nhân sợ hãi việc gặp ma. Chính vì thế, để tránh tà khí đeo bám, nhiều người chọn cách thay đổi diện mạo của bản thân để gặp may mắn hơn. Tìm đến Viện thẩm mỹ uy tín để thực hiện dịch vụ nâng mũi S – Line, đây là dịch vụ hot giúp bạn thay đổi vận mệnh của mình. Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ làm đẹp uy tín tại Hà Thành đã thực hiện rất nhiều ca thẩm mỹ giúp khách hàng tự tin và thành công hơn trong cuộc sống. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình , Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->