fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cùng chạy đua với trào lưu bấm mí Hàn Quốc của phụ nữ Việt ...

Cùng chạy đua với trào lưu bấm mí Hàn Quốc của phụ nữ Việt

20/05/2017 15:02        Lượt xem : 418       Tác giả: Nguyễn Huệ

Cùng chạy đua với trào lưu bấm mí Hàn Quốc của phụ nữ Việt
5 (100%) 1 vote

Hội tụ những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp thẩm mỹ mắt truyền thống, sự ra đời của bấm mí Hàn Quốc trở thành trào lưu gây sốt hiện nay.

Từ đâu có trào lưu bấm mí?

Cùng với trào lưu tạo gương mặt V-line, đôi mắt hai mí cũng là một trong những tiêu chí để đánh giá mực thước của vẻ đẹp hiện đại. Hơn nữa trên màn ảnh Việt, những đôi mắt hai mí của ngôi sao điện ảnh xứ Hàn xuất hiện với đôi mắt to tròn, trẻ trung. Tại Hàn Quốc trào lưu bấm mí tạo mắt hai mí cũng đang soán ngôi vị thứ nhất.

Khi lan rộng sang nhiều quốc gia, bấm mí Hàn Quốc vẫn trở thành trào lưu làm đẹp được nhiều giới trẻ chọn lựa. Bấm mí là kỹ thuật tạo sự liệt kết giữa da và cơ nâng mi m một cách cố định. Khi mở mắt bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí rõ nếp. Nói cách khác phương pháp này giúp bạn đạt được chuẩn mực của vẻ đẹp hiện đại. Đó cũng là lý do ngày càng nhiều thực hiện bấm mí.

Phụ nữ mê mẩn nhấn mí vì sao?

Trào lưu bấm mí Hàn Quốc đang được ưa chuộng không chỉ ở phụ nữ mà ngay cả các đấng mày râu. Tại các thẩm mỹ viện, rất nhiều quý ông cũng mạnh dạn thực hiện dịch vụ làm đẹp này. Sở dĩ phương pháp này mê mẩn được hàng triệu khách hàng nhờ những ưu điểm vượt trội. Nhấn mí được thực hiện nhanh chóng trong thời gian từ 20 – 30 phút.

Bấm mí hoàn toàn không phẫu thuật, mang lại hiệu quả dài lâu. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tạo các điểm nhấn trên mí đồng thời thực hiện liên kết giữa cơ nâng mi và da mí. Liên kết này được cố định chắc chắn khi mở mắt bạn sẽ nhận thấy đôi mắt hai mí rõ nét. Phương pháp này khắc phục nhược điểm mí không rõ, mắt một mí, hai mí không đều nhau… Một lần thực hiện bạn sẽ có ngay đôi mắt đẹp hoàn hảo.

Nến bấm mí mắt ở đâu?

Hiện nay nhấn mí Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ mắt. Một trong những địa chỉ làm đẹp hàng đầu được khách hàng chọn lựa Viện thẩm mỹ Hà Nội. Thực hiện dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc tại đây hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội: đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, kỹ thuật đạt chuẩn. Toàn bộ quy trình nhấn mí được thực hiện bởi Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình.

Bấm mí Hàn Quốc trở thành trào lưu gây sốt hiện nay

Bấm mí Hàn Quốc trở thành trào lưu gây sốt hiện nay

Với con mắt tinh tường, trình độ tay nghề cao, bác sĩ Tuấn đã mang lại hàng nghìn ca phẫu thuật bấm mí thành công cho khách hàng. Đặc biệt, thực hiện dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ giúp bạn có đôi mắt to tròn, trẻ đẹp tự nhiên. Nếu bạn quan tâm về dịch vụ này hãy đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn chi tiết hơn.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->