fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cực xấu: Phụ nữ có nét tướng này chồng làm ăn tụt dốc không phanh ...

Cực xấu: Phụ nữ có nét tướng này chồng làm ăn tụt dốc không phanh

07/12/2017 01:18        Lượt xem : 292       Tác giả: vtmhn

Cực xấu: Phụ nữ có nét tướng này chồng làm ăn tụt dốc không phanh
5 (100%) 2 votes

Nhiều phụ nữ có tướng vượng phu mang lại may mắn cho chồng nhưng có những nét tướng phụ nữ xấu khiến sự nghiệp của chồng tụt dốc không phanh.

Tướng phụ nữ trán thấp 

Những người phụ nữ này thường có tính cách muốn lấn áp người khác hoặc quá ỷ lại. Bản thân thường hay trốn tránh những việc khó khăn nhưng đến khi chồng làm việc lại thích đứng bên cạnh chỉ đạo khiến chồng khó có thể tập trung.

Phụ nữ trán thấp thường thích chỉ đạo khiến sự nghiệp của chồng không phát triển

Phụ nữ trán thấp thường thích chỉ đạo khiến sự nghiệp của chồng không phát triển

Chính vì vậy những người phụ nữ này thường làm cho chồng mình không thể tập trung vào công việc, khiên sự nghiệp của anh ấy không thể phát triển.

Tướng phụ nữ miệng rộng lại nói nhiều

Đàn bà miệng rộng thì thích nói nhưng nói liên hồi không ngớt thì lại là rất xấu bởi bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu họ cũng có thể nói xấu người khác.Phụ nữ kiểu này thường rất thích can thiệp quá sâu vào cuộc sống của chồng mình. Thậm chí họ còn cho mình cả cái quyền quản lý, điều khiển hoặc mắng chửi nhân viên của chồng. Ở với những người vợ này các ông chồng khó mà phát triển được sự nghiệp.

Tướng phụ nữ Sơn căn thấp, ngắn  

Theo nhân tướng học thì Sơn Căn là vị trí ở giữa hai phần mắt, vùng dưới Ấn Đường (khoảng cách giữa hai mắt) và là nơi cao nhất trên sống mũi. Phụ nữ có Sơn căn thấp, ngắn, cả cuộc đời vất vả lênh đênh, tuy không dám nói thuộc tuýp khắc chồng nhưng hễ họ lấy ai thì người ấy cả đời không thể phát triển nổi.

qua một thời gian ngắn chung sống bên nhau, có lẽ chỉ vài năm ngắn ngủi, sẽ nảy sinh mâu thuẫn bất hòa. Cuộc sống vật chất chi phối hạnh phúc gia đình rất lớn. Nếu cứ làm ăn lụn bại, đến một lúc nào đó, vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn chẳng thể cứu vãn nổi.

Tướng phụ nữ có vết sẹo ở sống mũi

Đây có thể là vết sẹo bị thương từ nhỏ hoặc là nếp nhăn, nếp hằn bẩm sinh từ trên sống mũi. Trên khuôn mặt người phụ nữ thì mũi đại diện cho phu tinh, cũng thể hiện cho sự tốt xấu, thành bại của người chồng. Nếu trên sống mũi có vết hằn hoặc có sẹo sẽ làm ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp của chồng.

Tướng phụ nữ tóc vàng, sợi thô, có mùi hôi

Tướng mạo người phụ nữ này vốn là người sở hữu cá tính mạnh mẽ, quyết liệt, làm việc gì cũng phải theo ý của mình trước. Chồng con trong nhà nhất nhất cần phải nghe theo.

Nếu có điều gì không đúng theo ý mình người chồng cần phải thay đổi và không được cãi lại. Đàn ông mà bị vợ can thiệp quá nhiều và điều khiển đương nhiên sự nghiệp không dễ thành công.

Tướng phụ nữ lông mày thưa, sợi thô

Tướng lông mày thưa, sợi thô thường là phụ nữ bạc bẽo, không trọng tình cảm

Tướng lông mày thưa, sợi thô thường là phụ nữ bạc bẽo, không trọng tình cảm

Hầu hết những người phụ nữ có tướng này là người bạc bẽo, không trọng tình cảm thêm tiếng nói khàn đục thì chứng tỏ người phụ nữ này không lúc nào để gia cảnh được bình yên. Điều này đương nhiên sẽ ảnh hưởng đến tương lai cũng như sự nghiệp của chồng hoặc thậm chí sự nghiệp của chồng có thể dễ bại trong tay chính người vợ của mình.

Bài viết trên do Viện thẩm mỹ Hà Nội tổng hợp nếu có bất kỳ vấn đề nào bạn có thể liên hệ hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn giải đáp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->