fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cú “lội ngược dòng nhan sắc” của bà chủ Việt nhờ cắt mí mắt Hàn Quốc ...

Cú “lội ngược dòng nhan sắc” của bà chủ Việt nhờ cắt mí mắt Hàn Quốc

19/01/2017 15:57        Lượt xem : 112       Tác giả: Nguyễn Huệ

Cú “lội ngược dòng nhan sắc” của bà chủ Việt nhờ cắt mí mắt Hàn Quốc
5 (100%) 3 votes

Dù chỉ một thay đổi nhỏ trên vùng mắt đã khiến bà chủ U40 “lội ngược dòng nhan sắc”. Và bí quyết làm đẹp nhờ vào công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc.

Xóa bỏ đôi mắt già nua nhờ cắt mí mắt Hàn Quốc

Xóa bỏ đôi mắt già nua nhờ cắt mí mắt

Xóa bỏ đôi mắt già nua nhờ cắt mí mắt

Là bà chủ một tiệm vàng ở Hà Nội, chị Nguyễn Thanh Hương (sinh năm 1976) luôn mong muốn sở hữu ngoại hình quyến rũ, trẻ trung. Tuy nhiên ở độ tuổi tứ tuần, không thể tránh khói những “dấu vết của thời gian” trên gương mặt. Đặc biệt ở vùng mắt, thường xuất hiện nhiều da thừa, bọng mỡ, nhăn nheo khiến chị Hương trông mệt mỏi, già nua.

Là một trong những tín đồ của thẩm mỹ, chị Hương đã tìm đến phương pháp cắt mí mắt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Đây là một trong những dịch vụ thẩm mỹ mắt toàn diện, mang đến sự trẻ hóa cho vùng mắt. Qua việc tham khảo kinh nghiệm đi cắt mí mắt của khách hàng, chị Hương đã quyết định thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc ngay tức khắc.

Thực hiện cắt mí mắt xóa bỏ dấu ấn thời gian

Khi quyết định cắt mí mắt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội chị Hương đã chuẩn bị mọi tâm lý thật tốt để có kết quả tốt nhất. Khi đến đây làm đẹp, bác sĩ đã chỉ ra những nhược điểm của vùng mắt hiện tại. Từ đó, chỉ định phương pháp cắt mí mắt. Vì đôi mắt của chị Hương có nhiều bọng mỡ, da chùng nên duy chỉ thực hiện bằng cắt mí mắt mới có thể khắc phục triệt để.

Sau khi thăm khấm, tư vấn xong, chị Hương được chuyển vào phòng phẫu thuật vô trùng. Tại đây, bác sĩ đo vẽ, xác định vùng da, mỡ thừa cần loại bỏ sao cho cân đối. Tiếp đến bác sĩ tiến hành tiêm thuốc gây tê, thực hiện cắt mí mắt. Phương pháp này được thực hiện gói gọn trong thời gian 45 phút.

Lội ngược dòng nhan sắc nhờ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lội ngược dòng nhan sắc nhờ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lội ngược dòng nhan sắc nhờ cắt mí mắt Hàn Quốc

Sau 2 tuần thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc, vùng phẫu thuật đã phục hồi trở lại. Những cơn đau cũng không còn nữa. Trong thời gian đầu sau phẫu thuật mắt, chị Hương thường xuyên chườm lạnh, thực hiện chế độ ăn uống, nghỉ dưỡng thật tốt. Sau 1 tháng phẫu thuật cắt mí mắt, chị Hương tái khám thường xuyên theo chỉ định của bác sĩ. Đôi mắt của chị giờ đã phục hồi trở lại, với 2 mí rõ nét, căng tròn sức sống. Nếu ngắm nhìn dung nhan hiện tại, thật khó có thể tin bà chủ tiệm vàng đã chạm ngưỡng “tứ tuần”.

Chỉ với một tiểu phẫu nhỏ, chị Hương đã “lội ngược dòng” với đôi mắt to tròn, như thiếu nữ đôi mươi. Sự trẻ hóa của đôi mắt kéo theo gương mặt của chị cũng quyến rũ, gợi cảm hơn xưa. Sau 3 tháng phẫu thuật cắt mí mắt, nhan sắc của chị Hương  khiến mọi người ngỡ ngàng đây là bà chủ 7X. Làn da trắng, đôi mắt to tròn, long lanh giúp gương mặt của chị “trẻ ra cả chục tuổi”. Nhan sắc “lên đời” sau cắt mí giúp cho công việc kinh doanh của chị Hương ngày càng “thuận buồm xuôi gió”.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->