fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cụ bà hơn 70 tuổi phẫu thuật thẩm mỹ để xứng đôi với người tình 32 tuổi ...

Cụ bà hơn 70 tuổi phẫu thuật thẩm mỹ để xứng đôi với người tình 32 tuổi

15/03/2017 17:39        Lượt xem : 158       Tác giả: vtmhn

Cụ bà hơn 70 tuổi phẫu thuật thẩm mỹ để xứng đôi với người tình 32 tuổi
5 (100%) 2 votes

Câu chuyện cụ bà 71 tuổi quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ để xứng đôi vừa lứa với chồng trẻ 32 tuổi đã gây xôn xao cộng đồng thời gian qua.

Cụ bà hơn người chồng tới 39 tuổi quả là khiến người khác bàng hoàng

Cụ bà hơn người chồng tới 39 tuổi quả là khiến người khác bàng hoàng

Chuyện tình vượt tuổi tác của cặp đôi “đũa lệch”

Cụ bà hơn người chồng tới 39 tuổi quả là khiến người khác bàng hoàng. Mọi người cho rằng tình yêu đã giúp họ vượt mọi khoảng cách, thậm chí là tuổi tác. Chuyện tình của cặp đôi đũa lệch này đã khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ.

Người chồng tên là Yuquin 32 tuổi và vợ là Li Yucheng 71 tuổi đến từ Trung Quốc. Chuyện tình yêu của họ cũng khiến nhiều người bàn tán và xôn xao, có người cho rằng người chồng đến với cụ bà vì tiền bạc. Nhưng thực chất thì không phải vậy.

Chuyện tình của “chàng phi công trẻ với máy bay bà già” này đã kéo dài tới 9 năm. Vào 9 năm trước họ quen nha trong một lần biểu diễn kinh kịch, từ sau đó họ đã nảy sinh tình cảm.

Sau khi công khai chuyện tình cảm, cặp đôi “đũa lệch” này đã chịu khá nhiều lời đàm tiếu, dị nghị. Tuy nhiên không vì vậy mà họ rời xa nhau hay buồn chán, cụ bà  Li Yucheng luôn khá lạc quan. Bà biết vẻ ngoài mình già nhưng trái tim không cằn cỗi. Có lẽ đó cũng là nguyên ngân khiến chàng trai trẻ Ma Yuqin luôn yêu vợ của mình.

Vợ chồng bà Li Yucheng và Yuquin đã rất hài lòng với kết quả phẫu thuật thẩm mỹ này

Vợ chồng bà Li Yucheng và Yuquin đã rất hài lòng với kết quả phẫu thuật thẩm mỹ này

May mắn đã đến với cụ bà 71 tuổi để xứng đôi với chồng

Chuyện tình của cặp đôi “đũa lệch” đã chạm đến trái tim của một Viện thẩm mỹ, và họ đã quyết định hỗ trợ cho cụ bà Li Yucheng 100% kinh phí để “tuốt tát” lại nhan sắc, lấy lại nét thanh xuân và để tương xứng với người chồng hơn.

Nhận được hỗ trợ, bà Li Yucheng vô cùng hạnh phú. Bà khá lo lăng nhưng vẫn quyết tâm thực hiện phẫu thuật. Bà được hỗ trợ căng da mặt để lấy lại sự trẻ trung. Chồng bà cũng rất ủng hộ với quyết định của vợ.

Ca phẫu thuật vô cùng thành công

Bà Li khá hào hửng với ca phẫu thuật và rất lạc quan. Rất may, ca phẫu thuật căng da mặt đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sau phẫu thuật thẩm mỹ, từ một bà cụ 71 tuổi, với làn da chảy sệ và nhăn nheo cụ bà đã trở thành một cô gái trẻ trung như gái đôi mươi. Bà Li đã có một làn da căng mịn, hồng hào và không còn nếp nhăn.

Vợ chồng bà Li Yucheng và Yuquin đã rất hài lòng với kết quả phẫu thuật thẩm mỹ này. Dù biết là tình yêu giúp họ gắn kết nhưng họ phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp cặp đôi đũa lệch này trở nên vừa đôi lứa hơn. Họ đã rất thỏa mãn với kết quả này và hôn nhân của họ càng hạnh phúc hơn.

Tại Việt nam, để căng da mặt bạn cũng có thể lựa chọn đơn vị làm đẹp uy tín đó là Viện thẩm mỹ Hà Nội, số 14 Yến Phụ. Tại đây, bạn sẽ được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn trực tiếp thẩm mỹ mang đến cho bạn khuôn mặt trẻ trung và xinh đẹp.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->