fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Công thực dưỡng da đẹp mà cô nàng công sở nào cũng phải biết ...

Công thực dưỡng da đẹp mà cô nàng công sở nào cũng phải biết

05/04/2017 17:37        Lượt xem : 84       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Bất cứ cô nàng công sở nào cũng gặp phải tình trạng mất nước do ngồi trong phòng máy lạnh 8 tiếng, hãy những áp lực công việc ảnh hưởng đến nhan sắc của mỗi người.

Dưới đây là một số phương pháp chống lại các tác nhân gây hại da không tốt đối với chị em phụ nữ.

Sử dụng nước xịt khoáng thường xuyên

Công thực dưỡng da đẹp mà cô nàng công sở nào cũng phải biết

Sử dụng nước xịt khoáng thường xuyên

Nước xịt khoáng là sản phẩm được các chuyên gia trang điểm khuyên bạn nên mang theo bên mình bất kỳ trường hợp nào. Bởi làn da của các cô nàng công sở thường rất dễ bị khô, từ đó việc trang điểm cũng khó khăn hơn cho bạn bởi phấn không bám dính vào mặt.

Chính vì thế, bình xịt khoáng là cách nhanh nhất để bạn cụng cấp độ ẩm cho làn da kịp thời.

Cầm bình xịt khoáng song song và cách mặt khoảng 10cm, sau đó nhẹ nhàng xịt cho hơi nước đáp lên mặt. Chỉ bằng việc đơn giản này, nhưng giúp da bạn luôn mềm mại mịn màng do được cung cấp đủ nước.

Đặt biệt, bạn có thể sử dụng nình xịt khoáng cho mặt mộc hay cả những lúc trang điểm đều hợp lý giúp da chống lão hóa tăng độ căng da mặt.

Tập thói quen sử dụng kem chống nắng

Sau khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời cần mới thoa kem chống nắng, đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm. Các tia bức xa từ máy tính có thể hủy hoại làn da của dân văn phòng hơn là ánh nắng mặt trời.

Công thực dưỡng da đẹp mà cô nàng công sở nào cũng phải biết

Tập thói quen sử dụng kem chống nắng

Để bảo vệ làn da của bạn trước những nguy cơ lão hóa, nám hay khô da bạn có thể sử dụng kem chống nắng lên mặt, cổ hay bàn tay trước khi trang điểm, hãy bôi lại vào bữa trưa đừng chủ quan bôi một lần cho toàn mặt nhé.

Cung cấp đủ nước cho cơ thể

Cung cấp đủ nước cho cơ thể là bí quyết hàng đầu giúp giữ gìn vóc dáng khỏe mạnh và làn da mịn màng. Đối với dân văn phòng thường xuyên chịu tác động của máy lạnh, tia cực tím bức xa màn hình máy tính thì việc uống đủ nước giúp cho các cơ quan họa động tốt, làn da được cung cấp độ ẩm cần thiết.

Ngoài ra, để chống lão hóa da tăng độ căng da mặt và trẻ hóa da, bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn phương pháp làm đẹp nhanh chóng và hiệu quả.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->