fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Con trai thả thính liệu có độc ác quá đối với con gái hay không? ...

Con trai thả thính liệu có độc ác quá đối với con gái hay không?

24/04/2017 15:05        Lượt xem : 565       Tác giả: vtmhn

Các chàng trai thả thính với các cô gái mà không có ý định yêu đương thì dừng ngay lại nhé. Đã không yêu người ta thì còn gây sự chú ý làm gì?

Các chàng trai nếu không yêu thì đừng nên thả thính

Các chàng trai nếu không yêu thì đừng nên thả thính

Đừng nên đặt niềm tin quá nhiều vào đàn ông

Con trai thả thính hiện nay gần như là một xu thế được họ áp dụng với tất cả mọi cô gái. Đối với họ, chuyện tình cảm nam nữ giống như một trò chơi để học thích bắt đầu hay kết thúc bất cứ lúc nào họ muốn. Họ gần như không quan tâm đến đối phương suy nghĩ như thế nào mà mặc nhiên họ chỉ thích làm theo suy nghĩ của mình.

Tôi đã từng gặp một trường hợp của cô bạn thân có quen một chàng trai dễ thương, hài hước và tất nhiên xung quanh cũng có rất nhiều cô gái thầm thương trộm nhớ, tất nhiên trong đó có cả cô bạn thân của tôi. Họ hẹn hò, cà phê trao đổi vài công việc trong cuộc sống. Tất nhiên chuyện cũng chẳng có gì nếu như anh bạn đó không “thả thính” đối với bạn thân của tôi.

Mối quan tâm của đàn ông luôn khiến con gái lầm tưởng đó là tình yêu

Mối quan tâm của đàn ông luôn khiến con gái lầm tưởng đó là tình yêu

Phải nói rằng anh chàng đó luôn quan tâm, chăm sóc cô bạn tôi rất chu đáo, đặc biệt đôi lúc còn dẫn đi mua sắm, ăn uống, xem phim. Phải nói rằng anh chàng này chăm sóc toàn diện cho cô bạn tôi từ a-z khiến người xung quanh cũng phải ngưỡng mộ.

Con gái ấy mà, họ đâu biết được lúc nào con trai thả thính? Họ nhạy cảm lắm và đàn ông chỉ cần làm cho họ vui vẻ, quan tâm chăm sóc hơn so với người khác một tí thì đã khiến con gái động lòng rồi…Và ngay lập tức con gái sẽ vẽ lên một câu chuyện cổ tích thật đẹp với chàng.

Và cuối cùng người đau khổ nhất vẫn là con gái vì họ đã đặt tình yêu lầm người

Và cuối cùng người đau khổ nhất vẫn là con gái vì họ đã đặt tình yêu lầm người

Đương nhiên cô bạn tôi cũng vậy và chỉ đến khi cô bạn tôi bắt gặp hình ảnh anh chàng này cũng đối xử tốt với người con gái khác cũng y hệt như cô ấy thì lúc này sự quan tâm không chỉ là đặc biệt đối với một riêng ai nữa. Mà sự đặc biệt này dành cho tất cả những cô gái khác.

Tại sao các cô gái không nghĩ rằng ai cũng là người đặc biệt bởi vì chúng ta là duy nhất trên đời. Chỉ có điều liệu có ai nhận ra sự đặc biệt và trân trọng chúng hay không mà thôi. Đàn ông họ hiểu đang xảy ra chuyện gì, họ biết con gái sẽ nghĩ như thế nào khi nhận được sự quan tâm từ họ. Tuy nhiên họ thờ ơ và mang tình cảm con gái ra như một trò đùa.

Con gái nên tỉnh táo trước mỗi cuộc hẹn hò

Giống như câu chuyện tôi kể ở trên nhưng trường hợp này thì lại khác. Con trai thả thính trong trường hợp này lại khiến cô em gái tôi suy sụp tinh thần bởi những quan tâm quá đỗi thân thiết như một người yêu thực sự nhưng kết cục cũng không khác gì hơn.

Tất cả những lời nói của đàn ông đều chỉ mang tính chất minh họa

Tất cả những lời nói của đàn ông đều chỉ mang tính chất minh họa

Anh chàng này rất chịu khó đầu tư cho em gái tôi, từ hẹn hò, ăn uống, xem phim hay những ngày lễ đều dành cho em tôi những điều bất ngờ…Tuy nhiên tất cả đều đủ đầy chỉ có điều thiếu mỗi câu “anh yêu em” nữa thôi.

Sau một thời gian hẹn hò, em gái tôi cũng sốt ruột bởi đã dành quá nhiều thời gian đi chơi với anh chàng này thậm chí đi ăn với bạn bè cả hai người cũng luôn đi với nhau. Một lần em gái tôi cũng ý tứ hỏi xem anh chàng kia có thật sự muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ này không.

Các bạn thấy đó, sau câu hỏi của em tôi, anh chàng này ráo hoảnh trả lời :”Ơ anh chỉ coi em là em gái thôi vì anh không có em gái nên rất muốn chăm em gái của mình”.

Vậy đó, chuyện con trai thả thính thời nay thường dành cho những kẻ thích trêu đùa tình cảm của người khác. Các anh không yêu thì quan tâm chăm chút cho người ta làm gì. Cánh đàn ông ạ, trò chơi này đối với các anh là vui phết đấy nhỉ nhưng tất cả mọi thứ trên đời này đều có nhân có quả hết và trong mắt tụi con gái chúng tôi thì con trai thả thính chỉ là một lũ đàn ông hèn hạ mà thôi.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->