fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Con trai mắt một mí đẹp hay xấu? ...

Con trai mắt một mí đẹp hay xấu?

02/06/2017 08:57        Lượt xem : 1.506       Tác giả: vtmhn

Con trai mắt một mí đẹp hay xấu?
5 (100%) 2 votes

 “Con trai mắt một mí đẹp hay xấu?” Có một số bạn nữ cho rằng con trai mắt một mí rất đáng yêu, trẻ trung nhưng một số ý kiến lại nghĩ con trai mắt một mí không đàng hoàng.

Bài viết sau sẽ giúp bạn khám phá ý nghĩa ẩn chứa phía sau đôi  mắt một mí của các các bạn trai.

Con trai mắt 1 mí đẹp hay xấu?

Theo quan niệm của nhân tướng học mắt một mí gian xảo lừa lọc, đó là ti hí mắt lươn không đáng tin cậy. Người ta vẫn thường truyền tai nhau “người ti hí mắt lươn, trai thì trộm cắp gái buôn chồng người”.

con trai mắt một mí

Tùy theo quan niệm thẩm mỹ của mỗi người mà xác định con trai mắt một mí đẹp hay xấu

Nhưng đó chỉ là những thông tin tham khảo, bạn không thể quy chụp tất cả người mắt một mí đều xấu. Người có mắt một mí sẽ ít nói,sống nội tâm, ít bộc lộ cảm xúc của bản thân. Các chàng trai mắt một mí sẽ tạo cảm giác khó gần hơn. Tướng số nói rằng người mắt một mí sẽ gian truân hơn.

Ngày nay tiêu chuẩn cái đẹp đã thay đổi, mắt 2 mí được ưa chuộng nhiều hơn. Nhìn vào những người có mắt 2 mí sẽ có điểm nhấn trên khuôn mặt, người đối diện có cảm tình nhiều hơn. Tuy vậy bạn cũng đừng vì thế mà chạy theo xu thế mà cố gắng chạy theo xu thế, mỗi kiểu mắt sẽ mang một vẻ đẹp riêng.

Một số ngôi sao Hàn Quốc cũng thành công nhờ đôi mắt một mí của mình. Bi Rain là minh chứng tiêu biểu nhất để cho thấy“con trai mắt một mí xấu hay đẹp?”. Bi Rain chỉ với cặp mắt một mí đã làm điên đảo nhiều Fan Châu Á.

Cặp mắt nhỏ, thân hình đẹp, giọng hát hay đã tạo nên thành công trong sự nghiệp của anh. Trước đây anh cũng cảm thấy bất mãn với đôi mắt một mí của mình và từng có ý định đi sửa mắt.

Anh cũng không nhờ, đôi mắt một mí tạo  nên thành công trong sự nghiệp của anh. Bi Rain là ca sĩ nhạc Pop và R&B Hàn Quốc, là nghệ sĩ, diễn viên đi đầu của làn sóng Hallyu trên toàn châu Á.

Kim Soo Huyn cũng là một diễn viên Hàn Quốc. Anh là một người diễn viên trẻ tài năng của làng giải trí Hàn Quốc. Do diễn xuất nhập tâm, hút hồn, diễn xuất bằng mắt tốt nhất Hàn Quốc hiện nay. Nam chính trong “Vì sao đưa anh tới” sở hữu cặp mắt một mí đầy thu hút “ đốn tim” các Fan nữ.

Con trai mắt một mí thì phải làm sao?

con trai mắt một mí

Nếu không thích đôi mắt 1 mí bạn có thể tìm đến nhấn mí Hàn Quốc

Con trai mắt một mí đẹp hay xấu tùy theo quan niệm của từng người. Nếu bạn không thích đôi mắt một mí của mình thì có thể đến với các địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín để nhấn mí Hàn Quốc.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ áp dụng nhấn mí Hàn Quốc an toàn, mang nhiều ưu điểm vượt trội. Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, nhẹ nhàng an toàn tuyệt đối không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hoặc kết mạc. Thời gian thực hiện thù thuật ngắn nên không  mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nhờ công cụ nhấn mí, các bác sĩ sẽ đo vẽ và thông qua điểm chích nhỏ trên da mi mắt sẽ tạo sự kết nối giữa da mi mắt với cơ nâng mi hoặc sụn mi ở phía dưới bề mặt da. Do khoảng cách giữa hai điểm nhấn đã được định sẵn nên khoảng cách nhấn mí từng điểm trên mắt  sẽ cân bằng hơn. Chỉ để tạo mí mắt sẽ được các bác sĩ khéo léo để dưới lớp da mi mắt, bị nếp gấp mí che khuất nên sau nhấn mí mắt trông rất tự nhiên.

Sau khi thực hiện thủ thuật nhấn mí Hàn Quốc, bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên. Mắt sẽ không bị trợn, không bị xếch, rất cân đối với khuôn mặt.

 

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->