fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Con gái sáng lấy chồng tối về nhà mẹ đẻ la khóc om sòm ...

Con gái sáng lấy chồng tối về nhà mẹ đẻ la khóc om sòm

17/05/2017 15:56        Lượt xem : 925       Tác giả: Nguyễn Huệ

Yêu nhau 7 năm, đến đêm tân hôn tôi phải bỏ về nhà mẹ đẻ. Chỉ vì sự trong trắng của người con gái khiến anh đánh tôi bầm tím hết cả người…

Mối tình 7 năm của chúng tôi

Sau 7 năm yêu nhau Thu dẫn tôi về nhà ra mắt và xin bố mẹ chấp thuận cho 2 đứa kết hôn. Tôi vốn dĩ là tiểu thư đài các, được chiều chuộng từ nhỏ nên ba mẹ tôi rất lo lắng quyết định kết hôn. Mẹ đẻ tôi phản đối chuyện cưới xin, bà muốn chúng tôi tìm hiểu nhau thêm nữa. Bà lấy lý do năm nay tuổi Kim Lâu nên không thể tổ chức hôn lễ.

Mối tình 7 năm của chúng tôi

Mối tình 7 năm của chúng tôi

Mặc sự ngăn cản của gia đình, tôi vẫn quyết định tiến tới hôn nhân. Tôi nằng nặc đòi cưới. Ba mẹ tôi mắng xơi xơi: “Chả nhẽ chúng mày bác sĩ bảo cưới rồi hay sao mà đòi cưới vội”. Tôi thành thật với ba mẹ rằng: chúng con yêu nhau thì cưới, không kể bất cứ lý do gì mẹ ạ. Thoắt đi, ngày cưới của chúng tôi cũng diễn ra hạnh phúc. Ngày cưới nhà trai đánh xe ô tô xin, đặt tiền thách cưới những 50 triệu. Mặc dù ngày vui của chúng tôi nhưng cha mẹ tôi vãn rầu rĩ.

Ngày trọng đại của tôi đã đến

Thấy tôi rạng ngời, xinh đẹp trong chiếc váy cưới bên chồng mà ba mẹ vừa buồn vừa lo. Bà dặn dò tôi rằng: từ nay con gái bà đã là con của người ta rồi, liệu về bên ấy nó có được đối xử tốt hay không? Bà lo cho tôi vô cùng bởi với bản tính trẻ con, tiểu thư thì khó mà có thể lấy lòng gia đình nhà chồng. Tiễn tôi ra cổng ba mẹ tôi ôm chầm lấy mà khóc nức nở.

Lễ đưa dâu diễn ra lúc 10h sáng, cả gia đình tôi ai nấy cũng vui mừng. Còn mẹ buồn rười rượi như mất sổ gạo. Bà chẳng nói chẳng rằng cứ ôm gối khóc rưng rức. Các chú thím trong nhà cũng khuyên bảo rằng: thôi con gái lớn phải dựng vợ gả chồng. Chả nhẽ chị lại muốn nó sống kiếp bà cô cả đời à. Biết là thế nhưng bà vẫn cố lo cho tôi mọi chuyện. Nào thì lo con cái có biết đối nhân xử thế với gia đình chồng hay không? Có biết chăm chồng, quan tâm con cái hay không…Bà nói với mọi người rằng, tôi có một điều gì đó linh cảm không tốt về con gái mình.

Con gái khóc nức nở chạy về đến nhà

Vừa nằm đặt lưng một lát thì thấy chó sủa ầm ĩ hết cả lên rồi tiếng ai đó khóc thút thít ở cổng khiến bà thấy lạ. Hai ông bà vội cầm đèn pin ra soi thì than ôi thấy con gái người chẳng ra người ngợm chẳng ra ngợm. Mặt tôi lúc này biến dạng toàn phần, máu me chảy be bét. Nhìn thấy ba mẹ, tôi càng khóc to hơn. Tôi òa lên khóc mẹ ơi, mẹ cho con về ở với mẹ nhé. Cả gia đình nhà anh ta đánh đuổi con chỉ vì con không còn trong trắng. Con sợ về gia đình nhà đó lắm rồi mẹ ơi. Biết thế con nghe lời mẹ chẳng cưới xin gì nữa. Mẹ tôi vội bốc máy điện sang cho nhà Thu, bà không giữ được bình tĩnh:

Con gái sáng lấy chồng tối về nhà mẹ đẻ la khóc om sòm

Con gái sáng lấy chồng tối về nhà mẹ đẻ la khóc om sòm

Nhà mày là cả một lũ ôn vật, không còn một chút lương tri gì nữa hay sao mà đánh con tao ra nông nỗi này. Dù sao nó cũng là vợ, là con dâu trong gia đình mày rồi. Coi như con tao có mắt như mù khi chọn phải mày. Tao nuôi con suốt 26 năm trời chưa dám đánh con lấy một cái huống gì vừa bước chân vào làm dâu mày đã đánh nó om xương. Từ nay đừng bao giờ bước chân vào nhà tao nữa, con tao sẽ đi lấy người khác. Nói xong bà dập máy và kéo tôi vào sát trùng vết thương. Nói là làm, mấy ngày sau nhà chồng cũ kéo đến xin lỗi nhưng ba mẹ tôi đã đuổi từ cổng. Dù chồng tôi có gọi điện xin lỗi đến mức nào tôi cũng không tha thứ.

Kể từ đó đám cưới của tôi cũng được 5 tháng trôi đi. Cứ nhớ đến đêm tân hôn tôi lại thấy cơn ác mộng hiện ra phía trước. Ba mẹ tôi quyết định nuôi tôi cả cuộc đời. Để giúp con gái giải khuây, gia đình tôi thường đi du lịch ở Hàn Quốc, đi mua sắm, đi nhấn mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện ở Hà Nội… Ba mẹ chiều chuộng toàn bộ những sở thích của tôi. Và cũng nhờ họ đã giúp tôi quên đi quá khứ đầy ám ảnh của đêm tân hôn.

 

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->