fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Con gái khi yêu đừng nên tin tưởng tuyệt đối vào đàn ông ...

Con gái khi yêu đừng nên tin tưởng tuyệt đối vào đàn ông

23/04/2017 15:00        Lượt xem : 208       Tác giả: vtmhn

Con gái khi yêu đừng nên tin tưởng tuyệt đối vào đàn ông
5 (100%) 2 votes

Con gái khi yêu thường yêu bằng tai nên có rất nhiều cô gái thường quá đau khổ khi đặt niềm tin vào người đàn ông mình yêu. Con gái à, đàn ông chỉ hứa cho vui thôi chứ đừng nên tin tưởng tuyệt đối.

Con gái khi yêu muôn đời vẫn nhẹ dạ cả tin với những lời nói của đàn ông

Con gái khi yêu muôn đời vẫn nhẹ dạ cả tin với những lời nói của đàn ông

Con gái khi yêu muôn đời vẫn nhẹ dạ cả tin

Các bạn ạ, phụ nữ chúng ta sinh ra luôn khờ khạo lắm, họ được mệnh danh là những loại “ưa ngọt” nên mới đúc kết ra một câu phụ nữ luôn yêu bằng tai. Đây chính là điểm yếu của con gái khi yêu một người đàn ông. Họ có thể hy sinh hết tất cả vì một người đàn ông có vẻ ngoài bẩn thỉu, không tài cán gì, gia cảnh thì bình thường thậm chí còn nghèo khó. Nhưng họ lại nhận được rất nhiều thứ từ người phụ nữ vì người đàn ông đó nói khéo như rót mật vào tai.

Chỉ cần người đàn ông nhẹ nhàng, tinh tế một chút đối với phụ nữ thì họ có thể rút xương rút tủy ra để trao cho bạn một tình yêu lâu bền. Đối với con gái khi yêu một người dù đó cho dù thiên hạ có dèm pha như thế nào họ vẫn không quan tâm và tiến bước theo người mình yêu mặc cho lời can ngăn của chính ba mẹ đẻ của mình. Tất cả chỉ với một điều duy nhất là họ muốn ở bên cạnh người mình yêu và xây dựng một hạnh phúc bền lâu giữ gìn lời thề thủy chung mà bạn đã trao cho cho cô ấy.

Con gái khi yêu thường chịu nhiều thiệt thòi cho bản thân

Con gái khi yêu thường chịu nhiều thiệt thòi cho bản thân

Có lẽ các bạn cũng không thể quên chuyện tình Lan và Điệp mà chúng ta vẫn hay hát, chỉ vì một lời hẹn thề của người đàn ông mà Lan đã tự hủy hoại cuộc sống hạnh phúc của mình, thời con gái theo đó cũng biến mất để rồi đau đớn khi biết chàng trai đó đã vui vẻ hạnh phúc bên người con gái khác.

Con gái khi yêu hãy nên tỉnh táo

Đàn ông thường ham mê cái đẹp, thường yêu thích cái đẹp giả tạo hơn là cái đẹp từ trong tâm hồn. Điều này cũng dễ hiểu vì sao người đàn ông có thể phũ phàng, nhẫn tâm bỏ rơi người yêu hiền lành của mình để chạy theo những cô gái có vẻ đẹp của phẫu thuật thẩm mỹ. Họ chỉ hứa cho sướng cái miệng thôi hoặc vui mồm nói ra những lời hứa hẹn xa xôi. Họ thề non hẹn biển, rồi hứa hẹn sẽ cưới em về chung một nhà, cùng nhau vượt qua những khó khăn…ba la đủ kiểu. Họ hót thì hay lắm nhưng trong thâm tâm họ luôn chứa đựng sự dối trá.

Con gái khi yêu thì nên tỉnh táo trước những lời mật ngọt của đàn ông

Con gái khi yêu thì nên tỉnh táo trước những lời mật ngọt của đàn ông

Họ có thể thích những cô gái ngực to vượt mặt mà không biết họ đã thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực, nâng mũi đủ kiểu…nhưng lại muốn tán tỉnh những cô gái thôn quê vì họ nghĩ là rau sạch. Đàn ông tham lam lắm, họ muốn cả hiện đại lẫn truyền thống. Cuối cùng tất cả phụ nữ chúng ta đều bị họ lừa một cách đau đớn.

Đối với những cô con gái đang yêu lần đầu thì những lời hứa hẹn được coi là một câu thề muôn kiếp, nhưng những lời thề non hẹn biển dường như bị quên lãng đi khi người ta chẳng còn thấy người đàn ông thực hiện những gì mình đã hứa và đau đớn vì lỡ trao thân cho một gã sở khanh.

Còn đối với những cô gái đã trải qua vài mối tình thì thường cưới nhếch mép trước những lời hứa của đàn ông vì họ đã quá đau khổ rồi. Các cô gái lúc này không còn đặt kỳ vọng vào những lời hứa của cánh đàn ông, cũng chẳng gây áp lực gì và đặt niềm tin thường ít hơn.

Các cô con gái đang yêu ạ, trên đời này có hai thứ không nên tin đó là quảng cáo và lời hứa của đàn ông. Đừng có tự làm khổ mình khi tự mình luôn đặt niềm tin tuyệt đối vào những lời hứa suông của đàn ông để rồi lại âm thầm đau đớn khóc một mình.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->