fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Con gái sở hữu má lúm đồng tiền có vận số sướng hay khổ? ...

Con gái sở hữu má lúm đồng tiền có vận số sướng hay khổ?

24/03/2017 15:02        Lượt xem : 518       Tác giả: vtmhn

Con gái sở hữu má lúm đồng tiền có vận số sướng hay khổ?
5 (100%) 2 votes

Một số bạn gái may mắn sở hữu đôi má lúm đồng tiền giúp khuôn mặt bạn trở nên tươi tắn và xinh xắn hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vận số của những người con gái sở hữu má lúm đồng tiền thì như nào nhé.

Con gái có má lúm đồng tiền thì tính cách như thế nào?

Con gái có má lúm đồng tiền thì tính cách như thế nào?

Con gái có má lúm đồng tiền tính cách như thế nào?

Chưa cần biết sâu xa như thế nào nhưng con gái sở hữu má lúm đồng tiền khiến người đối diện cảm thấy dễ gần, duyên dáng. Chiếc má lúm đồng tiền là biểu tượng cho sự thuần khiết và trong sáng đối với người phụ nữ. Theo quan niệm của người phương Đông, con gái sở hữu má lúm đồng tiền thường có tính cách dịu dàng, sống tình cảm, đằm thắm và trong sáng.

Bạn có biết truyền thuyết về má lúm đồng tiền không? Theo truyền thuyết xưa kể lại rằng má lúm đồng tiền chính là vết tích do Diêm Vương để lại trên khuôn mặt khi xuống âm phủ, do không chịu uống nước gọi là vong tình thủy khiến quên đi mọi quá khứ nên những người có má lúm đồng tiền được coi là người nắm giữ ký ức từ hàng nghìn năm.

Phụ nữ có má lúm đồng tiền thường cho là một người giàu sang

Phụ nữ có má lúm đồng tiền thường cho là một người giàu sang

Vì vậy người phụ nữ sở hữu má lúm đồng tiền thường là người con gái chung thủy, không thay lòng đổi dạ và có thể trao trọn niềm tin. Đây cũng chính là lý do giúp họ có cuộc sống tốt hơn, hạnh phúc và trọn vẹn trong gia đình, cuộc sống hôn nhân.

Bật mí thú vị về tướng số đối với con gái có má lúm đồng tiền

Theo quan niệm phong thủy, tướng số của người Á Đông, con gái sở hữu má lúm đồng tiền chính là biểu tượng của sự may mắn. Xét về mặt nhân tướng học thì những ai sở hữu má lúm đồng tiền sẽ có cuộc sống bình yên, an nhàn, công việc thuận lợi, cuộc sống không phải cạnh tranh.

Má lúm đồng tiền thể hiện sự may mắn và giàu sang đối với người phụ nữ

Má lúm đồng tiền thể hiện sự may mắn và giàu sang đối với người phụ nữ

Bên cạnh đó chiếc má lúm trên khuôn mặt còn thể hiện sự giàu sang, thành đạt mà theo quan niệm người xưa thì má lúm càng sâu thì người đó càng giàu có. Vì vậy cũng không lạ gì khi trên khuôn mặt bạn xuất hiện má lúm và nhận được lời khen từ chiếc má lúm duyên dáng này. Trên thực tế nhiều phụ nữ có má lúm đồng tiền đều rất thành đạt trong sự nghiệp và có khối tài sản không phải ai cũng có.

Làm thế nào để sở hữu đôi má lúm đồng tiền?

Bạn đừng lo, để sở hữu một đôi má lúm đồng tiền hiện nay là điều không hề khó. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc sẽ nhanh chóng giúp bạn sở hữu đôi má lúm trong thời gian ngắn, mang vẻ đẹp tự nhiên và kết quả ổn định, lâu dài.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện tạo má lúm

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện tạo má lúm

Để mang lại hiệu quả phẫu thuật thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền, sau khi thực hiện bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn cách chăm sóc sau khi tạo má lúm để đảm bảo kết quả. Đây là một kỹ thuật đơn giản, thực hiện nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo và không cần phải phẫu thuật.

Nếu bạn có thắc mắc gì về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Địa chỉ: 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0439454548 – 0949773555

Facebook:  Facebook Viện thẩm mỹ Hà Nội

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->