fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cô vợ tuổi 35 đi làm đẹp để giữ chồng và cái kết ...

Cô vợ tuổi 35 đi làm đẹp để giữ chồng và cái kết

09/06/2017 10:39        Lượt xem : 177       Tác giả: Nguyễn Huệ

Cô vợ tuổi 35 đi làm đẹp để giữ chồng và cái kết
5 (100%) 1 vote

Từ ngày đi làm đẹp chồng tôi đã thay đổi hoàn toàn, anh ấy không còn đi sớm về khuya, luôn yêu chiều vợ con và khao khát chuyện chăn gối vợ chồng.

Chồng không còn hứng thú vì vòng 1 chảy xệ của vợ

Tôi năm nay 35 tuổi, đã kết hôn và có 2 cậu con trai vô cùng kháu khỉnh. Ở cái tuổi của tôi chắc chắn chị em phụ nữ ai cũng cảm thấy mình vừa già vừa xấu, cơ thể thì xuống cấp trầm trọng sau khi sinh. Ở công ty cũng có nhiều chị em cùng độ tuổi tôi nên các chị cũng hay tâm sự với nhau chuyện chồng bỏ bê chuyện chăn gối, chồng cặp bồ…đến mức tôi nghe nhiều cũng phát hoảng đâm ra lo lắng.

Chồng không còn hứng thú vì vòng 1 chảy xệ của vợ

Chồng không còn hứng thú vì vòng 1 chảy xệ của vợ

Chồng tôi làm giáo viên tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Dạo gần đây chồng tôi hay đi sớm về muộn, lúc nào quần áo cũng tươm tất, thơm nức mùi nước hoa. Chuyện chăn gối của chúng tôi vẫn thường xuyên nhưng tôi nhận thấy anh không mấy hứng thú, thường “đánh nhanh rút gọn” không có màn dạo đầu âu yếm vuốt ve tôi như trước. Dù sao cũng không trách chồng được vì nhìn qua gương tôi còn phải sửng sốt khi ngực chảy xệ trầm trọng, da dẻ thì nhăn nheo có phần thô ráp…chẳng trách chồng chê là phải.

Nghe bạn bè lên mạng học mấy chiêu quyến rũ chồng tôi cũng hí hửng làm theo. Hôm thì tôi mặc áo ngủ 2 dây, hôm thì chủ động trong chuyện ấy, hôm thì chuẩn bị bữa tối lãng mạn…nhưng chồng tôi lại nói rằng “mấy hôm nay em làm sao thế, làm anh mất cả hứng”. Nghe xong câu đó tôi bật khóc vì tủi thân. Chồng tôi không hiểu hay cố tình không hiểu tôi đang cố gắng để khiến anh ấy hài lòng chứ.

Kế hoạch quyến rũ chồng của cô vợ 35 tuổi

Vợ trở nên xinh đẹp quyến rũ khiến chồng yêu chiều hết mực

Vợ trở nên xinh đẹp quyến rũ khiến chồng yêu chiều hết mực

Sau chuyện đó tôi buồn chán tâm sự với các chị đồng nghiệp thì được các chị mách nhỏ là đi tân trang lại vòng một bằng phương pháp Nâng ngực nội soi và phẫu thuật thu nhỏ âm đạo. Mọi người bảo phải lấy lại vóng dáng quyến rũ và nóng bỏng thì chồng mới yêu chiều và không nghĩ đến chuyện ngoại tình nữa. Không muốn “mất bò mới lo làm chuồng” sau một thời gian suy nghĩ tôi quyết định lấy hết tiền tiết kiệm đến Viện Thẩm mỹ Hà Nội để đi tân trang lại bản thân. Qủa thật, sau khi tân trang lại thì vòng một của tôi căng tròn nảy nở còn cô bé thì xe khít và trông khá quyến rũ.

Để thay đổi không khí, hâm nóng tình cảm vợ chồng tôi gửi con cho bà ngoại và rủ chồng đi du lịch 1 tuần. Tôi chuẩn bị rất nhiều thứ và tưởng tượng đến cảnh cả 2 vợ chồng sẽ có một đêm vô cùng nóng bỏng. Đêm đó, tôi thực hiện đầy đủ các chiêu trò đã từng thất bại lúc trước: 1 bữa tối lãng mạn cộng thêm 1 chiếc váy ngủ quyến, chủ động trong chuyện ấy… và kết quả khiến tôi vô cùng bất ngờ. Chồng tôi đã có một đêm mất ngủ vì sung sướng anh ấy tỏ ra rất thỏa mãn. Chúng tôi có một tuần du lịch vô cùng tuyệt vời, mọi thứ đều mới mẻ như lúc ban đầu.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->