fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cô vợ thông minh dằn mặt chồng và thư ký một bài học đáng đời ...

Cô vợ thông minh dằn mặt chồng và thư ký một bài học đáng đời

02/06/2017 18:03        Lượt xem : 122       Tác giả: vtmhn

Cô vợ thông minh dằn mặt chồng và thư ký một bài học đáng đời
5 (100%) 2 votes

“Trâu già thích gặm cỏ non, trẻ con thích chơi đồ cổ”, bắt thóp cô thư ký trẻ dan díu với chồng, người vợ thông minh quyết dạy cho 2 người họ một bài học.

Người bạn thân mới của gia đình

Cô thư ký trẻ đầy quyến rũ

Cô thư ký trẻ đầy quyến rũ

Từ một cô gái lạ lẫm dần trở thành bạn thân của gia đình chúng tôi, cô gái trẻ 25 tuổi, xinh đẹp, sành điều, hoạt bát, rất biết cách lấy lòng các thành viên trong nhà sếp. Thỉnh thoảng chồng tôi mải đi ăn uống, đi tennis với đối tác, cô giúp chồng tôi mang đồ về nhà rồi còn mua quà cho đám nhỏ nên chúng rất quý người thư ký trẻ này. Thời gian đầu, chồng tôi cũng thường xuyên khen ngợi cô thư ký năng động, lại rất giỏi ngoại ngữ nên các hợp đồng quảng cáo làm ăn đều rất thuận lợi, tôi cũng mừng lắm.  

Không phủ nhận chính bản thân tôi cũng có khá nhiều cảm tình với cô thư ký trẻ này, luôn làm tròn vai trò của bản thân, giúp chồng tôi hoàn thành công việc trên cương vị một người lãnh đạo. Bởi lẽ đó, tôi chưa bao giờ nghi ngờ hay phòng trước chuyện có ngày mình mất chồng dưới lòng tốt của cô ta.

Nghi ngờ trước lòng tốt của cô thư ký trẻ

Quá tin tưởng vào cô thư ký trẻ này, khi nhận ra được âm mưu đang ấp ủ, nuôi dưỡng ý đồ của mình, tôi không biết nên gọi sao. Bỗng dưng, khoảng thời gian gần đây, số lần cô đến nhà tôi ngày một nhiều hơn, dù chẳng có việc gì liên quan đến công ty mà cô cũng đến rồi nũng nịu xin chồng tôi cho ở lại cùng ăn cơm với 2 vợ chồng, cô nói mình ở phòng một mình dùng bữa rất buồn.

Chồng là người lịch sự nên cũng đồng ý mời cô ở lại dùng bữa chung với gia đình, tôi cũng chẳng tiện từ chối nên chấp nhận. Vui mừng trước sự đồng ý của 2 vợ chồng, cô nhanh nhảu lấy xe đi chợ mua thức ăn, rất nhiều đồ ngon về chuẩn bị cho bữa tối của gia đình. Vừa ăn cô vừa hỏi gia đình tôi dùng bữa có ngon không? Nấu có vừa miệng mọi người không? Không dừng lại ở đó, cô thư ký trẻ còn thản nhiên lấn sang cả việc mua quần áo cho chồng tôi với lý do rất hợp vì thấy tôi không có nhiều thời gian, mà bộ đồ đó đẹp, rất hợp với chồng tôi, mặc rất sang trọng, giá cả lại mềm. Thấy nghi nghi, tôi để ý cả 2 người một thời gian, đúng mỗi lần cô đến nhà chồng tôi cũng vui vẻ hơn, trò chuyện cởi mở, thân tình hơn rất nhiều.

Lật mặt âm mưu của cô thư ký trẻ

Vợ thông mình lật mặt cô thư ký trẻ một bài học

Vợ thông mình lật mặt cô thư ký trẻ một bài học

Từ ngày đó, tôi cũng thấy cô thư ký trẻ này ngày càng trẻ đẹp hơn, mỗi lần đến nhà cô cũng ăn mặc hở hang hơn rất nhiều. Trẻ đẹp, ăn mặc như muốn khiêu gợi người khác thế kia thử hỏi sao mà cánh mày râu không mộng mơ cho được. Quyết lật mặt tâm địa xấu xa của cô, hôm đó, nhân cơ hội chồng tôi chưa về cô cũng đến nhà chơi, nhìn qua một lượt tôi vờ khen làn da của cô:

  • Công nhận da em đẹp thật đấy, có bí quyết gì chỉ chị với
  • Cô cười nhẹ “Úi! Chị cứ quá khen, da em đẹp được như thề này đều nhờ ơn phước của gia đình mình đó ạ.
  • Em nói gì thế sao lại nhờ ơn phước nhà chị, nói chị nghe đi em làm thế nào đẹp thế? Bây giờ gái trẻ ghê quá em à! Xảy ra cái là mất như chơi nên chị phải giữ sắc cho mình còn giữ chồng chứ.
  • Cô vẫn niềm nở “Đều là nhờ em sử dụng dịch vụ thẩm mỹ căng da mặt nội soi đó chị. Tuần em đến đó một lần nên làn da của em mới được như vậy đó chị”.

Biết chắc rằng chồng tôi đã cho tiền cô ta đi làm đẹp ở Viện thẩm mỹ Hà Nội, chứ một nhân viên quèn như cô ta thì lấy tiền đâu ra mà suốt ngày đến làm đẹp như vậy. Để bắt thóp tận tay đôi gian phu dâm phụ này, tôi đưa con sang nhà ngoại chơi, tôi giả vờ tối nay mình sẽ đi vắng nhờ cô thư ký ở lại phụ cơm nước cho chồng. Đi ra ngoài quán cà phê đầu đường ngồi ung dung cầm chiếc điện thoại trên tay chờ kết quả. Không ngoài dự định của tôi, chồng về nhà 2 người đã kéo nhau lên phòng ngủ của 2 vợ chồng quấn quýt lấy nhau.

Đúng 9h tối cô ung dung đi về nhà cùng lúc đó cô thư ký cũng chuẩn bị về thì tôi kêu cô nán lại một chút. Gọi cả chồng vào nói chuyện, tôi đưa đoạn video mình quay được cho cả 2 cùng xem, xanh mặt nhanh chóng họ cùng quỳ xuống xin lỗi tôi và hứa sẽ không tái phạm nữa. Từ đó, chồng tôi từ đó ngoan ngoãn, nghe lời vợ, còn cô thư ký trẻ cũng xin nghỉ việc ngay ngày hôm sau.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->