fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cô thư ký mặt dày thản nhiên liếc mắt đưa tình với chồng tôi ...

Cô thư ký mặt dày thản nhiên liếc mắt đưa tình với chồng tôi

02/06/2017 13:41        Lượt xem : 129       Tác giả: vtmhn

Cô thư ký mặt dày thản nhiên liếc mắt đưa tình với chồng tôi
5 (100%) 1 vote

Biết vợ Giám đốc vẫn đang có mặt tại bữa tiệc sinh nhật, cô thư ký mới vẫn thản nhiên liếc mắt đưa tình với chồng như kiểu tôi không hề tồn tại vậy.

Cuộc sống hôn nhân viên mãn

Viên mãn với ông chồng hết lòng yêu thương vợ

Viên mãn với ông chồng hết lòng yêu thương vợ

Tôi và chồng lấy nhau cũng được hơn 5 năm rồi, vợ chồng chúng tôi chung sống với nhau rất hạnh phúc. Có thể nói anh là một người chồng tuyệt vời, từ ngày lấy nhau về đến nay anh luôn biết cách quan tâm chăm sóc gia đình một cách chu toàn. Là giám đốc của một công ty truyền thông nên công việc của chồng cũng khá bận, hiểu cho chồng, tôi cũng chưa một lần cằn nhằm, ngược lại tôi còn động viên anh cố gắng để chồng luôn cảm thấy thoải mái khi về nhà. Bởi lẽ đó mà gia đình tôi chưa một lần cãi vã nhau nặng nề, có thì cũng chỉ là một vài sự hiểu nhầm nho nhỏ được giải quyết ngay trong chốc lát thôi.

Vợ chồng tôi sống chung với bố mẹ chồng, không muốn gia đình rơi vào cảnh mẹ chồng nàng dâu, tôi luôn cố gắng làm tròn phận dâu con của mình. Cuộc sống hôn nhân của 2 vợ chồng cũng khá hạnh phúc, chồng hiền lành cũng rất sợ vợ, ngày thì đi làm tối đến cùng về nhà cơm nước với vợ, nghĩ ngày nào cũng vậy gia đình cùng sum vầy bên nhau ăn chung một bữa cơm là tôi đã cảm thấy mãn nguyện lắm rồi.

Cái lần gặp tình cờ

Công ty của chồng mỗi lúc làm ăn phát đạt hơn, anh mở rộng thêm chi nhánh mới, cần phải tuyển thêm trợ lý và nhân viên mới. Để chi nhánh mới nhanh chóng đi vào quỹ đạo, chồng đã chuyển anh trợ lý của mình xuống làm trưởng phòng chi nhánh mới, cùng lúc đó anh cũng tuyển thêm thư ký cho mình thuận tiện cho công việc. Vừa thông báo đăng tuyển có rất nhiều hồ sơ đăng ký tuyển dụng đến trong đó chồng tôi chỉ ưng duy nhất một bộ hồ sơ, bằng giỏi, có khá nhiều kinh nghiệm làm thư ký, nghe đâu cô bé này cũng rất nhanh nhẹn, ham học hỏi, năm cuối Đại học cô đã xin đi làm thư ký cho một công ty nhỏ, vì lương thấp nên cô mới phải nghỉ.

Nghe chồng kể về cô nàng cũng khá hào hứng, khiến tôi có chút tò mò, nể phục về cô thư ký mới này, không phải vì đa nghi chồng hay lo sợ cô ấy có gian tình chồng nhau vì biết chồng là người chung tình không bao giờ có chuyện “mèo mỡ” bên ngoài nên cũng khá yên tâm. Còn mẹ chồng tôi thì lại khác, hôm đó, vừa ăn cơm xong, chồng cùng bố ra ngoài xem phim uống nước, còn tôi và mẹ ở lại bếp dọn dẹp, mẹ chồng khuyên tôi nên cẩn thận vì con gái trẻ bây giờ kinh khủng lắm. Biết bà lo cho gia đình, muốn tốt cho con dâu nên khuyên tôi vậy nên  tôi cũng chỉ vâng rồi cười nhẹ một cái cho mẹ yên tâm. Trong một lần đến Viện thẩm mỹ Hà Nội làm đẹp cùng mẹ, tôi vô tình gặp cô thư ký trẻ đó, cũng khá ngạc nhiên vì cô xinh và quyến rũ hơn tôi tưởng tượng. Đúng là tuổi trẻ bây giờ, phong cách ăn mặc có phần mát mẻ hơn thời của chúng tôi rất nhiều, hỏi sao cánh mày râu bây giờ không ngất vì các nàng nóng bỏng.

Khó chịu với cái ánh mắt đưa tình của cô thư ký trẻ

Cô thư ký mới đầu gợi tình

Cô thư ký mới đầu gợi tình

Hôm đó là sinh nhật của chồng tôi, anh có tổ chức sinh nhật tại một nhà hàng sang trọng có sự góp mặt của toàn thể nhân viên trong công ty, đương nhiên không thể thiếu sự góp mặt của nàng thư ký xinh đẹp kia. Đến dự đám cưới chồng nhìn là da trắng  mịn, hồng hào của tôi, cô thư ký đến hỏi thăm, cùng là phụ nữ với nhau nên tôi cũng chia sẻ thật mình đã sử dụng dịch vụ thẩm mỹ căng da mặt nội soi.

Tưởng đâu cô đến là vì ngưỡng mộ làn da của mình, nào ngờ đằng sau đó là cả một âm mưu. Sự thật cô đến bên cạnh tôi là cái cớ, chính là muốn tiếp cận và quyến rũ chồng tôi với vẻ ngoài sexy của mình. Nhìn bộ đồ hở hang cô mặc, cùng với hành động, ánh mắt liếc nhìn đầy gợi tình dành cho chồng là tôi biết cô đang có mưu đồ với chồng mà nóng mắt. May mắn thay nhìn sang ông chồng ngố của mình chẳng hiểu, cũng chẳng có ý đồ gì mà bẵng lơ cô ta khiến tôi cũng có chút buồn cười. Cũng có nhìn thấy hành động đưa tình của cô, chồng cũng quay sang nói với tôi:

Sao công ty nhiều trai tân lại đẹp là thế mà cô thư ký cứ nhằm vào thằng đàn ông có vợ như anh thế nhỉ?Tôi cười nhẹ với chồng “thì cô ấy muốn thay thế vợ của Giám đốc, không đưa tình với anh còn đưa tình với ai nữa”. Chồng gõ đầu tôi cái nhẹ “vợ hâm, bớt nói linh tinh đi”, rồi anh đi tiếp các nhân viên của mình.

Nhìn sang cô thư ký mà tôi vướng mắt vô cùng, không muốn làm to chuyện nên tôi cũng chỉ nhẹ nhàng ghé sát vào tai cô “em bớt đưa tình với chồng chị đi, bởi em không có cửa đâu”. Cười khểnh một cái rồi tôi cũng lại chỗ chồng bỏ mặc cô thư ký đứng như chờ chồng ở đó.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->