fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Có thể nhiều người không tin, nhưng nâng mũi giúp thay đổi tướng số! ...

Có thể nhiều người không tin, nhưng nâng mũi giúp thay đổi tướng số!

25/02/2018 16:50        Lượt xem : 49       Tác giả: Nguyễn Huệ

Sữa mũi không chỉ đơn thuần giúp nhiều bạn trẻ cải thiện nhan sắc mà ít ai biết được rằng đó cũng là cách thay đổi tướng số của mỗi người.

Câu chuyện khách hàng của nhân vật Minh Anh đã nâng mũi giúp thay đổi tướng số là một minh chứng điển hình.

Quyết định nâng mũi S-Line từ một cơ duyên

Minh Anh từ nhỏ đã sở hữu mũi tẹt, nhưng khi ấy cô không để ý. Cho đến một ngày trở thành thiếu nữ, khi đã biết ý thức về cái đẹp, Minh Anh mới thực sự hiểu rằng chiếc mũi thấp tẹt quyết định toàn bộ nhan sắc trên gương mặt của mình. Và có một thời gian dài, cô đã sống bi quan, không dám ngẩng cao đầu nhìn thiên hạ.

 

Quyết định nâng mũi S-Line từ một cơ duyên

Quyết định nâng mũi S-Line từ một cơ duyên

Khá tự ti về diện mạo bên ngoài, nhưng Minh Anh không nghĩ đến chuyện sẽ sửa chiếc mũi. Cho đến khi thấy nhỏ bạn rủ rê đi làm đẹp, ý định sửa mũi mới bắt đầu nhen nhóm từ đây.

Thầy phán nên nâng mũi giúp thay đổi tướng số

Một ngày đẹp trời trước khi đi làm đẹp cùng nhỏ bạn, Minh Anh và cô bạn đã quyết định đi xem bói. Lần đó hai cô gái trẻ đã đi rút quẻ và nhờ một thầy xem tướng ở cổng chùa. Minh Anh ngỡ ngàng trước những lời thầy phán: Vì chiếc mũi thấp, nhỏ lại lộ sống mũi nên dường như cô chẳng bao giờ có lộc. Nếu muốn thay đổi số phận chẳng còn cách nào khác, cô phải sửa đổi dáng mũi của mình.

Mất mấy ngày Minh Anh suy nghĩ, đắn đo về lời khuyên của thầy xem tướng. Cô đã mạnh dạn nghe theo lời thầy một lần. Và địa chỉ cô tìm đến chính là Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội. Đây là địa chỉ mà trước đó rất nhiều bạn bè, người thân trong gia đình Minh Anh đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Cô hoàn toàn tin tưởng với tay nghề của Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn.

Mọi sự thay đổi chóng mặt sau nâng mũi S-Line

Chẳng còn ngần ngại gì nữa, Minh Anh một mình đến Viện thẩm mỹ Hà Nội thực hiện nâng mũi S-Line. Ca phẫu thuật diễn ra xuôn xẻ và chỉ trong một tháng, cô gái trẻ đã sở hữu dáng mũi mơ ước. Cũng từ đây mọi chuyện đã thay đổi chóng mặt khiến Minh Anh đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Mọi sự thay đổi chóng mặt sau nâng mũi S-LineMọi sự thay đổi chóng mặt sau nâng mũi S-Line

Mọi sự thay đổi chóng mặt sau nâng mũi S-Line

Một điều tuyệt vời nhất là cô đã trở thành phiên dịch viên cao cấp cho một tập đoàn lớn ở Thủ Đô. Công việc mà một cô gái tỉnh lẻ như Minh Anh chẳng bao giờ mơ đến. Với thu nhập ổn định, chẳng bao lâu cô đã tậu nhà và đón cha mẹ lên sống cùng.

Không chỉ thuận buồm xuôi gió trong công việc, Minh Anh cũng đã tìm được một nửa của đời mình ở tuổi 26. Gia đình chàng trai ấy môn đăng hộ đối, công việc ổn định và hai người đang tính đến chuyện kết hôn trong đầu năm 2018. Đến bây giờ, Minh Anh đem câu chuyện nâng mũi giúp thay đổi tướng số kể nhưng mọi người vẫn không thể tin nổi nhưng đó hoàn toàn là sự thật. Qủa thật chuyện lạ khó tin của cô gái trẻ sau phẫu thuật mũi, bạn có muốn cải tướng như cô ấy?

Hãy gọi điện ngay đến 0949773555 hoặc trực tiếp đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được tư vấn và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->