fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Có thể bạn đang lầm tưởng về phẫu thuật nâng ngực ...

Có thể bạn đang lầm tưởng về phẫu thuật nâng ngực

03/02/2017 16:50        Lượt xem : 100       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Có thể bạn đang lầm tưởng về phẫu thuật nâng ngực
5 (100%) 2 votes

Có thể bạn đang có những lầm tưởng về phẫu thuật nâng ngực để rồi chọn những phương pháp không tối ưu cho mình. Vậy đâu là sai lầm mà bạn đang gặp phải?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được nhiều chị em ưa thích

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được nhiều chị em ưa thích

Nếu bạn có những nhận biết đúng đắn và phương pháp phẫu thuật nâng ngực thì cũng sẽ nhận biết được những lợi ích, hay tác hại của chúng đến bạn. Dưới đây là những điều mà tưởng chừng bạn đã nghĩ đúng mười mươi về nâng ngực nhưng lại sai lầm.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân thì nhanh xẹp

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là một trong những phương pháp được nhiều chị em lựa chọn để nâng cấp vòng 1 an toàn hơn thay vì sử dụng những chất liệu lạ. Quá trình thực hiện này rất nhanh và bệnh nhân có thể thấy ngay những sự biến đổi của bộ ngực, nhất là không bị lộ.

Tuy nhiên, phương pháp này không hẳn là an toàn như các chị đã nghĩ vì nó có thể bị nhiễm trùng nếu thực hiện trong điều kiện cơ sở không an toàn về vệ sinh cũng như điều kiện y tế.

Biến chứng có thể xảy ra tiếp theo nếu như ngực tiếp nhận lượng mỡ quá lớn thì vòng 1 sẽ xẹp đi nhanh chóng. Và sau 1 tháng sau khi nâng ngực bằng mỡ tự thân thì bạn sẽ phải bổ sung thêm mỡ, vì mỡ khi bơm vào sẽ tự tiêu đến gần 90%.

Nâng ngực bằng túi độn được các chuyên gia khuyến cáo sử dụng

Nâng ngực bằng túi độn được các chuyên gia khuyến cáo sử dụng

Đặt túi độn ngực có để lại sẹo?

Đặt túi độn ngực được coi là phương pháp mang tính lâu dài hiện nay nếu như bạn muốn có vòng 1 đầy đặn, dù đặt túi độn ngực sẽ phức tạp hơn. Và hơn nữa ai cũng có thể thực hiện nâng ngực bằng cách này.

Phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn ngực không ảnh hưởng đến tuyến sữa, chỉ trừ những trường hợp nâng ngực qua núm vú.

Hơn nữa, các chất liệu nâng ngực được các nhà sản xuất bảo hành trọn đời nên bạn có thể an tâm khi nghi ngờ chúng bị rò rỉ, hay hỏng hỏng. Và với những chất liệu túi độn ngực hiện đại hiện nay thì dù có bị vỡ túi thì cũng không thể gây ra viêm nhiễm ở bên trong hay co bao. Nếu bạn muốn thì có thể thay thế bằng 1 túi mới sau một thời gian sử dụng nếu thích hoặc do các nguyên nhân khác.

Và một điểm yếu của phương pháp này là sẽ để lại sẹo, tuy nhiên, sẹo này sẽ mờ dần trong quá trình liền da và cơ địa da của mỗi người. Nếu so sánh phương pháp nâng ngưc bằng túi độn và nâng ngực bằng mỡ tự thân thì phương pháp này an toàn hơn nhiều. Và phương pháp nâng ngực bằng túi độn chỉ có khoảng 3% biến chứng, nhưng không phải là những biến chứng nguy hiểm. Đây là phương pháp mà rất nhiều chuyên gia khuyên sử dụng.

Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng khi tiêm chất làm đầy trên ngực

Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng khi tiêm chất làm đầy trên ngực

Bơm ngực bằng chất làm đầy, cân nhắc kỹ lưỡng

Phương  pháp nâng ngực bằng chất làm đầy rất phổ biến ở các nước phương Tây và nước ta cũng có nhiều người thích sử dụng phương pháp này để nâng cấp vòng 1. Tuy nhiên, đây là phương pháp thay thế acid hyaluronic trong tế bào của con người, được chiết xuất bằng nhiều công nghệ và có tác dụng trong khoảng 4 – 8 tháng. Song do chưa có những kiểm chứng kỹ càng về nguồn gốc chất filler nên phương pháp này không được khuyến cáo.

Hơn nữa theo nhiều chuyên gia thẩm mỹ thì phương pháp này sẽ có nhiều biến chứng nguy hiểm, có thể khiến da bạn bị hoại tử, biến dạng mày thậm chí ảnh hưởng đến tuyến sữa, tắc động mạch phổi và đột quỵ. Bởi vậy, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện phương pháp này.

Như vậy, với những phương pháp nâng ngực hiện hành thì nâng ngực bằng túi độn ngực là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất khi bạn muốn cải tạo vòng 1 khiêm tốn của mình.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->