fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cô sinh viên trẻ hạ quyết tâm nâng mũi S-line vì đã sống tự ti quá lâu ...

Cô sinh viên trẻ hạ quyết tâm nâng mũi S-line vì đã sống tự ti quá lâu

06/02/2017 16:25        Lượt xem : 159       Tác giả: Nguyễn Huệ

Cả một thời gian dài sống trong tự ti khiến Lan Anh hạ quyết tâm đi nâng mũi S-line bằng được. Và niềm vui vỡ òa, không thể diễn ra sau thẩm mỹ.

20 năm tự ti sống chung với mũi hếch

20 năm tự ti sống chung với mũi hếch

20 năm tự ti sống chung với mũi hếch nên tôi quyết định đi nâng mũi S-line

“Xinh đẹp không phải là tất cả nhưng đó là điều kiện để bạn tiếp cận với nhiều cơ hội hơn. 20 năm dài đằng đẵng, thật tiếc khi mình sở hữu làn da trắng, đôi môi hồng, nước da trắng nhưng chiếc mũi lại bị hếch” – Hà Lan Anh (23 tuổi).

Từ thủa lọt lòng, bạn bè vẫn gọi mình là cô bé mũi hếch ngược nhìn thảm hại vô cùng. Sẽ không bao giờ có thể quên những tháng ngày khóc đỏ mắt vì chiếc mũi. Dù đụng chạm bất kì vấn đề gì, chiếc mũi “vô duyên” của mình luôn trở thành chủ đề cho chúng bạn bàn tán.

Bứt phá bản thân nhờ đi nâng mũi S-line

Được biết về dịch vụ nâng mũi S-line từ rất lâu nhưng công việc học hành bận rộn khiến cô sinh viên trẻ không có điều kiện để đi thẩm mỹ. Trước khi nâng  mũi khiến mình băn khoăn vô cùng, liệu rằng mũi hếch có thể khắc phục được triệt để không. Sợ rằng đi nâng mũi để lại sẹo khiến chúng bạn còn chế nhạo nhiều hơn.

Khi thấy bà chị dâu cũng đi độn cằm về đẹp hoàn hảo nên mình hạ quyết tâm đi ngay. Đến Viện thẩm mỹ Hà Nội, bác sĩ tư vấn rằng, chiếc mũi của mình phần phải dựng trụ mũi, nâng cao sống mũi. Do đó phương án tối ưu cần thực hiện, nâng mũi S-Line. Trước phẫu thuật bác sĩ cho xem trước dáng mũi phù hợp với gương mặt để mình chọn lựa. Qúa trình phẫu thuật nâng mũi diễn ra trong 1 giờ đồng hồ.

Nâng mũi S-Line khác xa so với suy nghĩ

Nâng mũi S-Line khác xa so với suy nghĩ

Nâng mũi S-Line khác xa so với suy nghĩ

Sau phẫu thuật nâng mũi S-Line nói chung có một vài điều đáng bàn. Từ nhỏ chí lớn, mình chưa bao giờ phải nghỉ quá 2 ngày nghỉ học để dưỡng ở nhà. Lần này nâng mũi S-Line mình nghỉ tận 4 ngày để chăm sóc chiếc mũi mới. Công việc vệ sinh cho mũi trong thời gian đầu đòi hỏi nhẹ nhàng, thật cẩn thận.

Trong những ngày sau nâng mũi mình hạn chế chơi thể thao, tránh va chạm vào mũi. Bỏ kính cận, không lái xe một mình, không thức khuya học bài. Những ngày đầu, chiếc mũi của mình cứ ngứa ngáy nên muốn tháo băng nẹp ra cho xong. Kiên trì thực hiện theo lời của bác sĩ sau 7 ngày tháo nẹp đã thực sự choáng. Niềm vui vỡ òa trong hạnh phúc vô bờ bến, chiếc mũi mới thon gọn xinh đẹp tuyệt vời. Những người xung quanh cũng phải choáng trước sự thay đổi đó. Mình tin rằng, quyết tâm đi phẫu thuật nâng mũi của mình chưa bao giờ sai.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->