fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Có phải Viện thẩm mỹ nào cũng được phép nâng ngực nội soi? ...

Có phải Viện thẩm mỹ nào cũng được phép nâng ngực nội soi?

17/11/2017 18:00        Lượt xem : 103       Tác giả: vtmhn

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ nâng ngực nhưng có phải Viện thẩm mỹ nào cũng được phép nâng ngực nội soi không thưa bác sĩ.( Yến Nhi- Ninh Bình).

Trả lời:

Chào bạn Yến Nhi!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về mục tư vấn hỏi đáp của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Câu hỏi: “có phải Viện thẩm mỹ nào cũng được cấp phép nâng ngực nội soi?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Hầu hết phụ nữ chúng ta luôn mong muốn có được bộ ngực căng tròn nhưng không phải ai cũng thừa hưởng được nét đẹp đó, nên nhu cầu cải thiện vòng một đang rất được ưa chuộng hiện nay. Đó là lý do vì sao phẫu thuật ngực đứng thứ 3 về số lượng các ca phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và ở Việt Nam chiếm 15.000 ca vào mỗi năm.

Có phải Viện thẩm mỹ nào cũng được cấp phép nâng ngực nội soi?

Nâng ngực là một cuộc đại phẫu. Nên khi thực hiện phẫu thuật, bệnh nhân cần phải được gây mê ở một bệnh viện có uy tín, đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế, máy móc hiện đại, đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp.

Có phải Viện thẩm mỹ nào cũng được cấp phép nâng ngực nội soi

Hơn nữa để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng thì buộc các bác sĩ phải có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và có kiến thức… Nên không phải viện thẩm mỹ nào cũng được cấp phép hành nghề.

Viện thẩm mỹ Hà Nội được Bộ y tế cấp phép

Viện thẩm mỹ  Hà Nội với hơn 12 năm hoạt động là một trong những Viện có tuổi đời lâu nhất và là một trong ít viện được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Viện thẩm mỹ Hà Nội đang ứng dụng thành công  phương pháp nâng ngực nội soi hiện nay.

Trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi

  • Máy móc, công nghệ, kỹ thuật hiện đại, đem lại sự an toàn và chất lượng cao của các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn, kinh nghiệm lâu nămnhư Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn.
  • Viện thẩm mỹ Hà Nội thường xuyên áp dụng các phương pháp tiên tiến nhất về phẫu thuật thẩm mỹ. Tư vấn sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ nội soi trong phẫu thuật nâng ngực, căng da, nâng mông… nhằm hạn chế tối đa sang chấn, khống chế biến chứng sau phẫu thuật. 
  • Phòng phẫu thuật hiện đại đúng theo quy định của Bộ Y tế.
  • Túi độn ngực được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả
  • Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, tất cả khách hàng đều được trả qua một quy trình phẫu thuật nghiêm ngặt, tuân theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Đội ngũ y bác sĩ luôn tuân thủ từng bước trong quy trình đều đảm bảo không có một sơ suất nào dù là nhỏ nhất.

Hy vọng rằng những thông tin trên có thể giúp bạn giải quyết vướng mắc việc Viện thẩm mỹ nào cũng được cấp phép nâng ngực nội soi? Và đâu là địa chỉ uy tín nhất. Để bạn có thể tự tin đi làm đẹp để có được vòng ngực quyến rũ.

Nếu bạn cần chuyên gia tư vấn hãy liên hệ đến liên hệ đến số hotline: 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->