fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Có phải ai mắt một mí cũng gian xảo lừa lọc? ...

Có phải ai mắt một mí cũng gian xảo lừa lọc?

10/05/2017 15:47        Lượt xem : 219       Tác giả: Nguyễn Huệ

Mẹ bạn trai chê tôi có đôi mắt một mí là kiểu người gian xảo lừa lọc, bác phản đối cật lực tình yêu của chúng tôi, vậy thực hư thế nào tôi phân vân quá!

Người có đôi mắt một mí là phường gian xảo

Chào bác sĩ!

Em năm nay đã 25 tuổi và đã có bạn trai được 2 năm, tình yêu của chúng em gặp rất nhiều cản trở bởi vì mẹ anh chê em có đôi mắt một mí, bác không có cảm tình và chê em là người gian xảo lừa lọc.

Bác bảo luôn “những phuờng ti hí mắt luơn, trai thời trộm cắp gái buôn chồng nguời” bác nhất quyết phản đối tình yêu này. Vì chúng em còn thương nhau nên vẫn lén lút qua lại với nhau.

Người có đôi mắt một mí thường là kiểu người gian xảo

Người có đôi mắt một mí thường là kiểu người gian xảo

Ngày trước khi yêu anh em không hề nghĩ rằng đôi mắt của mình sẽ ảnh hưởng đến chuyện tình cảm. Từ khi ra mắt gia đình bạn trai và bị phản đối vì đôi mắt nhỏ gian xảo lừa lọc, em đã bị tổn thương và suy nghĩ rất nhiều cháu đã nói chia tay để giải thoát cho cả hai nhưng anh không chịu. Cháu muốn đi nhấn mí Hàn Quốc để thay đổi số mệnh nhưng không biết mẹ anh có chịu không và liệu cháu có nên tiếp tục tình yêu này không? Em xin cám ơn và mong bác sĩ giúp đỡ (Thu Hà).

Chào bạn! Xin cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho bác sĩ Viện thẩm mỹ Hà Nội, tôi xin trả lời bạn như sau.

Người đôi mắt một mí lận đận tình duyên

Trước hết bạn nên hiểu rằng câu dân gian mà mẹ bạn trai nói bạn như vậy là hoàn toàn không có cơ sở và chưa có công trình khoa học nào nghiên cứu về những người có đôi mắt một mí sẽ là người gian xảo dối trá cả. Theo nhân tướng học kiểu người có đôi mắt  một mí thường là những người sống nội tâm, ít khi thể hiện và bộc lộ cảm xúc của mình cho đối phương biết. Họ không mấy hoạt ngôn trong giao tiếp nên không được lòng người, với bản tính trầm, suy nghĩ chắc chắn họ ngại va chạm với người khác. Không chỉ vậy họ cũng thường lận đận trong tình duyên bởi đôi mắt một mí thường tạo cảm giác khó gần với người đối diện.

Nhấn mí Hàn Quốc để thay đổi số mệnh

Nhấn mí Hàn Quốc để thay đổi tướng mắt và số mệnh của mình

Nhấn mí Hàn Quốc để thay đổi tướng mắt và số mệnh của mình

Tôi khuyên bạn nên đi nhấn mí Hàn Quốc để tạo thành mắt 2 mí với đôi mắt to tròn rạng rỡ hơn. Là con gái bạn nên chú ý đến vẻ đẹp và ngoại hình của mình bởi đó chính là yếu tố gây ấn tượng mạnh trong tâm trí người khác. Vậy nên bạn đừng ngại ngần do dự phẫu thuật thẩm mỹ cho mình, tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ dịch vụ nhấn mí mắt rất được chị em ưa chuộng mà chỉ mất 20 phút là bạn đã có được đôi mắt đẹp cho mình. Khi phẫu thuật nhấn mí bạn cũng sẽ thay đổi được vận mệnh của mình và tạo được thiện cảm với mọi người hơn. Bạn trai của bạn không hề chê bai bạn điều gì chỉ có mẹ chồng chê bạn đôi mắt một mí nhỏ tí, có khi nhấn mí xong bác sẽ thay đổi thái độ với bạn thì sao? Chính vì vậy bạn chẳng có gì phải phân vân khi đi nhấn mí để thay đổi diện mạo cho mình. Bạn hãy nghĩ làm đẹp trước tiên cho bản thân mình chứ không phải là cố gắng để làm hài lòng người khác.

Với mẹ chồng tương lại bạn cũng nên tỏ thành ý cho bà biết, chỉ cần thật tâm thực hiện thì bác sẽ thay đổi thái độ với bạn hơn. Còn nếu bạn đã đi nhấn mí thay đổi diện mạo của mình và cố gắng làm mọi cách nhưng bác vẫn ngăn cản và không cho hai bạn tiến tới thì bạn có thể tìm đối tượng khác phù hợp với mình hơn. Bởi một khi mẹ chồng tương lai không có cảm tình với bạn thì cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ rất gò bò, ngạt thở và khó có được hạnh phúc như mong muốn cho dù chồng có đứng về phía bạn cũng khó tránh khỏi những cãi vã không mong muốn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->