fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cô nhân viên cao tay dạy cho ông sếp già dâm dê một bài học ...

Cô nhân viên cao tay dạy cho ông sếp già dâm dê một bài học

10/06/2017 10:56        Lượt xem : 175       Tác giả: vtmhn

Cô nhân viên cao tay dạy cho ông sếp già dâm dê một bài học
5 (100%) 1 vote

Không đáp ứng nhu cầu, ông sếp dâm dê quay sang đả kích bêu xấu nói tôi quyến rũ mình trước đồng nghiệp và xóm làng khiến tôi lao đao.

Nhiều tuổi nhưng vẫn trẻ trung, hấp dẫn

Nhiều tuổi nhưng vẫn trẻ trung hấp dẫn

Nhiều tuổi nhưng vẫn trẻ trung hấp dẫn

Bước sang tuổi 29 tôi vẫn còn độc thân, ngoại hình xinh xắn, khiến bao cô nàng nhìn thấy cũng mong ước. Hiện tôi đang nắm chức vụ trưởng phòng truyền thông của một công ty quảng cáo. Chắc do tôi có tính cách mạnh mẽ, tính độc lập cao nên đến giờ vẫn chưa kiếm được nửa ưng ý của mình. Quanh tôi cũng không ít người theo đuổi, từ chàng trai chưa có vợ, đến cả những gã có vợ rồi cũng muốn làm quen. Điển hình chính là ông sếp già dâm dê của tôi.

Gia đình ông thì tôi không biết nhiều, chỉ nghe nói sếp đã có 1 vợ và 2 đứa con trai vô cùng kháu khỉnh, rất ngoan ngoãn. Vợ anh ta lớn hơn chồng 4 tuổi nhưng trông vẫn trẻ trung xinh đẹp, sau khi lập gia đình chỉ ở nhà làm nội trợ. Thi thoảng chị ta cũng có ghé qua công ty nhưng toàn là những lúc tôi không có ở công ty nên tôi cũng không biết mặt mũi vợ sếp như thế nào. Nghe dân tình thường kháo nhau rằng, khi 2 người đi cùng với nhau, do chênh lệch về độ tuổi nên thường bị soi, bới thế dù có vợ xinh đẹp anh ta cũng ít cho vợ đi đâu cùng.

Sếp già muốn cưa gái trẻ

Nhà có vợ trẻ con ngoan không hiểu sao ông sếp già lại khốn nạn đến mức đó, dạo gần đây ông đột nhiên chuyên qua săn đón tôi. Lúc ở công ty luôn tỏ ra rất bình thường, cứ hôm nào đi gặp gỡ khách hàng lại tỏ ra thân mật quá mức khiến tôi khó chịu vô cùng. Chính những hành động đó của anh ta khiến cho nhiều khách hàng hiểu nhầm tôi là nhân tình của ông sếp dâm dê này.

Điều tệ hơn nữa, hôm tôi bị sốt cao xin nghỉ ở nhà. Ông ta cũng nhắn tin đến động viên còn nói cuối buổi sẽ qua thăm cùng nhân viên trong công ty. Cứ đinh ninh cả công ty sẽ đến hóa ra đó chỉ là cái cớ của anh ta. Nhìn một mình anh ta, không thấy ai cả tôi có hỏi mọi người đâu thì ông ta nói “dự án mới đang dở dang nên mọi người ở lại tăng ca. Xong việc mới đến thăm được,…”. Vẫn lịch sự mời sếp vào nhà ngồi, ông ta liên tục hỏi thăm ngọt ngào, rồi thể hiện những hành động thân mật y như một đôi tình nhân vậy.

Tưởng đâu anh ta chỉ đến một lúc rồi về nào ngờ ông sếp già dê xồm này ngồi đó cả tối, trời cũng đã khuya tôi mời anh ta về để tôi nghỉ ngơi, ông ta nhất quyết đòi ở lại chăm sóc tôi khiến tôi bực mình vô cùng. Nói nhẹ không nghe, tôi có tình lớn giọng “trai đã có vợ, gái lại chưa chồng ở quá khuya trong một phòng không tiện, hàng xóm biết được lại không hay,…”. Ông sếp dâm dê này không những không chịu về còn quay ra ngọt nhạt với tôi “chỉ cần em chấp nhận làm tình nhân của anh, cần gì anh cũng cho em hết”.

Cuộc sống lao đao chỉ vì ông sếp dâm dê

Quyết định dạy cho ông sếp dâm dê một bài học

Quyết định dạy cho ông sếp dâm dê một bài học

Dứt khoát một cách mạnh mẽ tôi đuổi thẳng anh ta về, không đạt được mục đích anh ta quay sang đá đểu tôi nói tôi già còn chảnh. Tưởng như vậy là xong không ngờ hôm sau lên công ty đồn ầm lên là tôi dụ dỗ anh ta lên giường. Uất ức quá tôi bèn nghĩ kế cho ông sếp già một bài học. Hôm đó tôi nhắn tin cho ông ta với nội dung rất ngọt ngào:

Chỉ cần em đồng ý là nhân tình của anh, em muốn cái gì anh cũng cho phải không? Ông sếp vui mừng rép lại “Đương nhiên. Em có biết anh yêu em đến mức nào không? Chỉ cần em ở bên anh muốn gì anh cũng cho em hết”. Anh hứa nhé. Vậy em muốn đi làm đẹp ở Viện thẩm mỹ Hà Nội anh cũng cho tiền em đến đó làm đẹp chứ.

Những tin nhắn mật ngọt của tôi đã khiến anh ta tự khai ra sự thật, anh ta thích tôi chứ không phải chính tôi đã quyến rũ anh ta. Không ngoài dự định của tôi, anh ta đăng ký cho tôi làm đẹp với dịch vụ căng da mặt nội soi tại Thẩm mỹ viện. Tôi chụp nguyên tờ phiếu anh ta đưa, cùng những tin nhắn lại mật ngọt của anh ta đã gửi, tôi bắt anh ta hứa không được làm phiền tôi nữa, nếu không tôi sẽ đưa đoạn chát này cho vợ anh ta, cho cả công ty biết sự thật này. Thấy mình đang bị uy hiếp, ông sếp cũng sợ vài phép còn hứa không dám làm phiền tôi, ông ta cũng đính chính lại chuyện tôi quyến rũ ông ta là không hề có thật trước mặt mọi người, cũng từ đó ông sếp dâm dê cũng không dám làm phiền tôi nữa.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->