fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Có ngay đôi mắt đẹp với liệu pháp “ ba trong một” ...

Có ngay đôi mắt đẹp với liệu pháp “ ba trong một”

09/02/2017 16:48        Lượt xem : 96       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Nếu để nhận biết bạn đã thật sự già hay chưa, đôi mắt sẽ là nơi tiết lộ và khiến chị em mất tự tin nhất, thì liệu pháp “3 trong 1” sau sẽ khắc phục rất tốt.

Nếp nhăn quanh mắt khiến khuôn mặt bạn già nua

Nếp nhăn quanh mắt khiến khuôn mặt bạn già nua

Đôi mắt có thể nói lên nhiều điều nhưng nếu bạn mệt mỏi với đôi mắt trũng sâu, nhiều nếp nhăn thì sẽ rất khó để thấy được nét đẹp trên khuôn mặt trẻ em. Và làm thế nào để trẻ hoá đôi mắt giúp bạn có được đôi mắt đẹp, thì liệu pháp “3 trong 1” sau của Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ giúp bạn.

Tại sao lão mắt sớm thường xuất hiện ở mắt?

Nhiều người không hiểu tại sao khi bị sút cân hay lão hoá một chút là những nếp nhăn lại xuất hiện ở “cửa sổ tâm hồn” mình. Song đây là điều hoàn toàn bình thường.

Bởi vì so với tất cả các vùng da trên mặt thì vùng da quanh mắt là mỏng nhất, và nó cũng rất dễ bị tác động của ngoại lực khiến đôi mắt già nua hơn. Song điều đáng kể hơn là sự lão hoá này khiến da xuất hiện mỡ thừa, da nhăn nheo ở mi mắt dưới, đôi mặt bạn trở nên u buồn, khuôn mặt bạn trở nên già hơn.

Đó cũng là lí do tại sao nhiều dịch vụ thẩm mỹ mắt ra đời để giúp chị em trẻ hoá vùng da mắt đang bị khô cằn vì lão hoá sớm.

Giải pháp “3 trong 1” để trẻ hoá đôi mắt nhanh chóng

Với vùng da mắt bị lão hoá thì sẽ có biểu hiện như sụp mí, mắt chảy xệ, thâm quầng, hình thành nhiều nếp nhăn quanh mắt. Tuy nhiên, nếu với mí mắt trên bị lão hoá thì bạn có thể sử dụng phương pháp cắt mí mắt để loại bỏ mỡ thừa và loại bỏ da thừa phía trên mắt.

Liệu pháp xoá nếp nhăn vùng mắt 3 trong 1 mang lại hiệu quả tốt

Liệu pháp xoá nếp nhăn vùng mắt 3 trong 1 mang lại hiệu quả tốt

Nhưng với vùng da mắt phía dưới thì bây giờ không nhất thiết bạn phải sử dụng biện pháp cắt da thừa mí mắt mà các Viện thẩm mỹ đã sử dụng liệu pháp “3 trong 1” là căng da vùng giữa mặt, nâng cơ gò má bị chảy xệ khiến chúng săn chắc hơn, đồng thời xoá nhăn rãnh múi hoặc má để đánh tan dấu hiệu lão hoá trên mặt.

Liệu pháp “3 trong 1” này giúp chị em cải thiện được vùng mỡ thừa ở mi mắt dưới và giúp chị em có khuôn mặt trẻ trung hơn.

Bạn được thực hiện phương pháp này như sau: cắt một đường mổ giống như cắt da thừ mí mắt dưới, nhưng sẽ tách sâu xuống vùng rãnh mũi và má  rồi dùng chỉ sinh học để kéo căng cơ, nâng lên rồi cố định lại để chống chảy xệ.

Phương pháp này được rất nhiều chuyên gia thẩm mỹ cao bởi bó là giải pháp toàn diện để loại bỏ mỡ thừa, và da thừa ở mí dưới, xoá nếp nhăn ở những vùng lân cận, đồng thời giúp gương mặt được trẻ trung hơn.

Phương pháp này không tính là phức tạp nhưng đòi hỏi phải có sự tỉ mỉ, nên sau khoảng 2h đồng hồ thì đôi mắt già nua của bạn đã được trẻ trung trở lại

Với phương pháp thực hiện đòi hỏi sự tỉ mỉ như vậy thì bạn nên tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín như Viện thẩm mỹ Hà Nội để được TS.BS Mai Mạnh Tuấn một chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu và rất giàu kinh nghiệm ở Việt Nam trực tiếp thực hiện.

Bạn có thể liên hệ theo số hotline 0949.773.555 để được tư vấn kỹ càng hơn về liệu pháp “3 trong 1” giúp đôi mắt đẹp hơn này.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->