fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Có nên sửa mũi giống Trấn Thành để lấy được vợ đẹp như Hari Won ...

Có nên sửa mũi giống Trấn Thành để lấy được vợ đẹp như Hari Won

12/05/2017 17:15        Lượt xem : 280       Tác giả: vtmhn

Có nên sửa mũi giống Trấn Thành để lấy được vợ đẹp như Hari Won
5 (100%) 1 vote

Mong ước lấy được vợ xinh đẹp như Hari Won, nhưng Thắng lại có chiếc mũi tẹt kém thu hút. Vì vậy Thắng mong muốn sửa mũi giống Trấn Thành để có thể lấy được vợ như thần tượng trong mộng.

Thất bại trong tình yêu do đâu?

Thắng vốn là fan của Hari Won, và có thể nói anh luôn dành một tình cảm đặc biệt cho Hari. Không chỉ thích giọng hát rất hay và trẻ trung của Hari mà Thắng còn rất thích tính cách thật thà, hồn nhiên của Hari qua truyền hình.

Hầu như Thắng không bỏ qua bất kỳ một trương trình nào xuất hiện Hari. Một lần được xem Hari trực tiếp biểu diễn. Anh đã được chụp ảnh, và nói chuyện với thần tượng. Cô ấy rất vui vẻ, đáng yêu, xinh đẹp hơn cả trên truyền hình hay trên ảnh. Có lẽ vì vậy mà Trấn Thành đã nhanh chóng cưới Hari sau khi yêu được cô ấy.

Tuy nhiên, hầu hết những những cô gái xinh đẹp và đáng yêu thường thích những người đàn ông có khuôn mặt sáng sủa, thanh tú, mũi cao mắt to. Không phải vì họ đẹp trai hay giàu có mà quan trọng những người như vậy mới có tướng làm giàu và men lỳ.

Chính Trấn Thành, trước khi lấy Hari cũng đã thừa nhận nâng mũi

Chính Trấn Thành, trước khi lấy Hari cũng đã thừa nhận nâng mũi

Chính Trấn Thành, trước khi lấy Hari cũng đã thừa nhận nâng mũi S-line, bởi theo anh, “thà đẹp nhân tạo tốt hơn xấu tự nhiên, hơn nữa người của công chúng phải có ngoại hình“.

Có lẽ với chiếc mũi cao đã giúp Trấn Thành ngày càng thành công hơn. Và biết đâu với khuôn mặt sáng sủa hơn của Trấn Thành đã chinh phục được trái tim Hari Won.

Quyết tâm theo đuổi mẫu người giống thần tượng

Trong khi với Thắng nếu để khuôn mặt hiện tại thì có lẽ quá khó để tìm được một cô vợ xinh đẹp như thần tượng Hari Won. Thắng không phải là người kém cỏi, không nghèo. Thế nhưng rất nhiều lân anh thất bại trong việc chinh phục những cô gái dễ thương và xinh đẹp.

Nguyên nhân thất bại trong tình yêu của anh đó là mũi anh quá thấp và gãy, mắt 1 mí nên khiến khuôn mặt của anh không men lý và cũng không có tướng làm giàu. Hơn nữa với đôi mắt 1 mí, nhìn mặt Thắng cũng kém tin tưởng trước các cô gái ngây thơ, đáng yêu và xinh đẹp.

Vì vậy, Thắng rất băn khoăn không biết có nên tìm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội để Chỉnh hình sống mũi gồ, và Nhấn mí Hàn Quốc để có được khuôn mặt sáng sủa cân đối hơn không?

Sau nhiều ngày băn khoăn, cuối cùng Thắng đã quyết tâm sửa mũi và Nhấn mí. Khi chưa phẫu thuật anh cũng khá lo lắng, nhưng thực chất việc thẩm mỹ cũng khá nhẹ nhàng bởi được bác sĩ làm khá cẩn thận.

Kết quả, sau khi thẩm mỹ Thắng đã có được khuôn mặt đầy nam tính và sáng sủa. Giờ đây, chưa biết là có thể chinh phục được cô gái xinh đẹp như Hari Won không, nhưng Thắng rất ưng ý và tự tin với chiếc mũi đầy nam tính và đôi mắt trong sáng của mình.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->