fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Có nên làm đẹp để lấy lòng mẹ chồng? ...

Có nên làm đẹp để lấy lòng mẹ chồng?

18/03/2017 13:42        Lượt xem : 101       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Có nên làm đẹp để lấy lòng mẹ chồng?
5 (100%) 3 votes

Vì xinh đẹp nên ngay những ngày đầu về nhà anh ra mắt tôi đã được mẹ anh yêu quý và hết lời khen ngợi, bà nhanh chóng định ngày gặp mặt và ăn hỏi.

Con dâu đẹp được mẹ chồng yêu chiều

Con dâu đẹp được mẹ chồng yêu chiều

Tôi chưa từng nghĩ mình lại được mẹ anh yêu quý như vậy, dù rằng đã từng nghe anh kể mẹ rất dễ tính nhưng ngay ngày đầu tôi về gặp mẹ mẹ đã nhẹ nhàng và vồn vã đón tiếp tôi.

Mẹ không hề gây khó khăn gì cho tôi cả mà lại vô cùng ân cần nhẹ nhàng. Không chỉ có vậy mẹ còn vô tư hỏi tôi làm cách nào để có làn da đẹp khiến tôi rất vui, không còn lo lắng quá nữa.

Những ngày chuẩn bị làm đám cưới

Anh và tôi yêu nhau trong sự ủng hộ của cả 2 bên gia đình, có thể nói chúng tôi không phải trải qua khó khăn gì cả. Gia đình tôi cũng như gia đình anh đều hết mực ủng hộ, tôi còn được mẹ anh yêu chiều như con đẻ vậy.

Những ngày chuẩn bị làm đám cưới như những người khác thì lo lắng đủ đường, lo về nhà làm dâu như nào, lo cách đối nhân sử thế rồi những tình huống giữa mẹ chồng nàng dâu nhưng tôi lại vô cùng thoải mái, mẹ chồng tôi còn tất bật lo lắng hơn cả mẹ đẻ, bà chuẩn bị mọi thứ theo ý thích của tôi, bà vui vẻ không cáu gắt gì cả.

Tôi và mẹ anh hợp nhau rất nhiều việc, nhất là việc làm đẹp, mẹ chồng tôi là người rất thích cái đẹp bà cũng rất biết chăm sóc bản thân chính vì vậy mà giờ đã ngoài 50 mà trông mẹ chồng tôi trẻ hơn tuổi bao nhiêu. Da mặt mẹ căng mịn như kiểu đi căng da mặt vậy.

Con dâu đẹp được mẹ chồng yêu chiều là điều cô gái nào cũng mong muốn

Con dâu đẹp được mẹ chồng yêu chiều là điều cô gái nào cũng mong muốn

Tình cảm mẹ chồng nàng dâu ngày càng khăng khít

Khi lấy anh chúng tôi sống chung với bố mẹ anh nữa nhưng tôi và mẹ chồng không bao giờ xảy ra xích mích hay to tiếng gì với nhau. Trong nhà hai mẹ con lúc nào cũng quấn quýt nhiều khi chồng tôi còn ghen tỵ mà nói “vợ mới là con đẻ của mẹ thì phải” khiến tôi phì cười.

Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ lấy được một người chồng yêu thương mình nhiều như vậy mà mẹ chồng cũng yêu chiều tôi nữa. Tôi chỉ việc đi làm chứ ít khi phải làm việc nhà, vì việc đó đã có mẹ chồng tôi lo. Mẹ chồng tôi luôn nói mẹ giúp gì được thì giúp để chúng tôi có thời gian mà đi làm khiến tôi vô cùng cảm kích. Có chuyện gì mẹ cũng hỏi ý kiến tôi chứ không bao giờ tự quyết định một mình. Với mẹ tôi không chỉ là con dâu mà còn mà còn là con gái mẹ.

Con dâu đẹp được mẹ chồng yêu chiều luôn luôn hạnh phúc

Con dâu đẹp được mẹ chồng yêu chiều luôn luôn hạnh phúc

Tôi không chỉ lo lắng mọi việc cho gia đình mà cũng biết chăm sóc cho bản thân, theo tôi thấy thì việc mình đẹp không chỉ vì bản thân mình mà còn vì hạnh phúc gia đình nữa. Chính vì vậy thỉnh thoảng tôi lại tới Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để chăm sóc da mặt, tất nhiên là tôi đi cùng mẹ chồng nữa. Hàng xóm thấy tôi ai cũng khen ngợi vì tôi có làn da khá mịn màng và trắng sáng điều đó khiến mẹ chồng tôi vui ra mặt, tình cảm mẹ con lại tăng lên.

Khánh Huyền – vienthammyhanoi.net.vn

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->