fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Có nên chấp nhận cuộc sống cô đơn để yêu chàng trai của công việc? ...

Có nên chấp nhận cuộc sống cô đơn để yêu chàng trai của công việc?

11/06/2017 09:48        Lượt xem : 104       Tác giả: vtmhn

Có nên chấp nhận cuộc sống cô đơn để yêu chàng trai của công việc?
5 (100%) 1 vote

Con gái khi yêu là mù quáng, dù biết yêu anh, chàng trai của công việc, tôi sẽ phải chịu thiệt thòi rất nhiều nhưng với nó sẽ ổn khi vẫn có anh bên cạnh.

Yêu anh con người của công việc

Yêu anh – người đàn ông say mê công việc hơn người yêu

Yêu anh – người đàn ông say mê công việc hơn người yêu

Ngoài công việc ra, dường như với anh chẳng có gì quan trọng cả. Lần nào gặp nhau, anh cũng mang công việc đi theo để làm trong khi câu chuyện chính là buổi hẹn hò của chúng tôi. Từ ngày anh lao vào công việc, 2 đứa chưa có một lúc nào có khoảng thời gian riêng dành cho nhau, dù có những câu chuyện chính anh luôn nhắc, đề cập đến chính là công việc của anh, ngoài ra không một chút riêng tư nào hết. Lúc đầu, ngỡ rằng do anh áp lực với công việc nên mới chia sẻ với tôi nhiều như vậy. Vẫn mỉm cười chấp nhận ngồi lặng im nghe tâm sự về công việc của anh.

Tưởng đâu nó chỉ diễn ra nhất thời 1 thời gian thôi nào ngờ lần nào gặp nhau anh không nhắc thì cũng mang công việc đến buổi hẹn hò của 2 đứa ngồi làm. Anh sẵn sàng bỏ mặc tôi một góc rồi lao vào công việc như điên như dại vậy. Anh mặc cần biết cảm nhận của tôi đang buồn, tủi cảm thấy cô đơn đến mức nào.

Khao khát có một tình yêu bình thường như bao người khác

Tôi một cô gái, dù có mạnh mẽ đến đâu vẫn cần một hạnh phúc, một người yêu thương tôi thật lòng, biết quan tâm, chăm sóc tôi. Chúng tôi cũng đến với nhau bằng tình yêu tự nguyện nhưng sao anh lại không được như bao người đàn ông khác. Nhiều lần nhìn các cặp đôi khác tay trong tay đi với nhau, họ được cười đùa, trò  chuyện vui vẻ với người mình yêu mà tôi thèm khát vô cùng.

Tự hỏi bản thân, mình cũng có người yêu nhưng sao chuyện tình của mình mang đầy tủi nhục đến vậy. Người yêu tôi, anh quá đam mê với công việc, nó dường như là nguồn sống, là cả tương lai của anh, còn tôi chỉ đơn giản đứa con gái ở bên cạnh anh lúc cần thì đến không thì vứt một góc. Tủi thân trước phận con gái, tôi khao khát được yêu thương, được chăm sóc được bảo vệ nhưng nó mãi chỉ ở ước mong thôi.

Yêu con người của công việc là chấp nhận sự cô đơn

Yêu con người của công việc tôi chấp nhận nỗi cô đơn

Yêu con người của công việc tôi chấp nhận nỗi cô đơn

Nghĩ kể cũng lạ tôi không ngờ bản thân mình có thể chịu đựng giỏi đến vậy, dù cô đơn cách mấy, tôi vẫn chấp nhận ở bên cạnh anh, yêu anh như ngày nào. Một con người say mê với công việc mà không biết trong suốt quãng thời gian qua mình và người yêu đã thay đổi nhiều đến nhường nào.

Yêu nhau 2 năm tôi thay đổi rất nhiều, từ cái nhỏ nhặt đến cái lớn lao. Cái tôi thay đổi rõ rệt nhất, nhìn vào là thấy ngay nhưng riêng anh thì không. Trước kia tôi sở hữu đôi mắt một mí hơi xấu, không muốn bạn bè chê cười, cũng sợ mẹ anh không chấp nhận người con dâu như tôi nên tôi đã đi nhấn mí Hàn Quốc để sở hữu đôi mắt đẹp.

Sau khi làm mắt, cần một thời gian, tôi tránh né anh đợi khi khỏi hẳn mới đi gặp anh nhưng anh cũng chẳng ý kiến gì những tháng ngày vắng tôi. Khi gặp lại, tôi tưởng anh sẽ thấy được sư thay đổi của tôi, sẽ thấy vui khi có người yêu xinh đẹp nào ngờ anh cũng chẳng có ý kiến hay chút để ý nào về sự thay đổi của tôi. Tuyệt vọng vì chính số tiền sửa mắt là do anh cho tôi, để tôi có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội làm đẹp. Ngờ đâu anh cũng chẳng chút nhớ hay để ý gì. Nỗi cô đơn mỗi lúc trong tôi ngày càng nhiều nhưng tôi lại chẳng thể bỏ anh được, bởi tôi đã quá yêu anh rồi.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->