fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Có nên bỏ chồng vì quá nhu nhược? ...

Có nên bỏ chồng vì quá nhu nhược?

27/04/2017 15:35        Lượt xem : 128       Tác giả: Nguyễn Huệ

Có nên bỏ chồng vì quá nhu nhược?
5 (100%) 1 vote

Anh là người chồng nhu nhược không thể quyết định được điều gì trong nhà, mọi lời mẹ chồng nói ra chỉ có đúng chẳng thể bảo vệ được hạnh phúc của mình.

Đây không phải là lần đầu chị nghe hàng xóm kháo nhau rằng anh ngoại tình. Ngay từ khi chị sinh con đầu lòng anh đã thường xuyên qua lại với cô gái khác kiểu bóc bánh trả tiền, rồi anh sa ngã mãi mà không dứt ra được.

Mẹ chồng không ưa thì dưa có dòi

Mẹ chồng suốt ngày lấy cớ đay nghiến chị

Mẹ chồng suốt ngày lấy cớ đay nghiến chị

Tình cảm của anh chị không được tốt bởi mẹ chồng chị không chấp nhận cho anh chị lấy nhau.  Vì đứa con trong bụng nên bà đành tặc lưỡi cho hai người cưới. Anh chị yêu nhau khi vẫn đang theo học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không may bác sĩ bảo cưới trong khi học hành đang dang dở.

Anh là người chồng nhu nhược không thể quyết định được điều gì trong nhà, mọi lời mẹ chồng nói ra chỉ có đúng. Chị ở nhà dưỡng thai, bà bày đặt nói xấu con dâu đủ điều, rồi những lời ghét cay ghét đắng của mẹ cứ rót vào tai anh. Thành ra anh cũng ghét chính vợ mình, giá như không lỡ có đứa con, giá như anh từ bỏ chị trước đó… chắc anh sẽ có gia đình hạnh phúc. Cuộc sống sau hôn nhân của chị chẳng khác nào sống dưới địa ngục.

Chồng cặp bồ vì chán gia đình lục đục

Chán nản cảnh mẹ chồng nàng dâu, anh tìm đến men rượu hàng đêm rồi bạn bè rủ rê anh tìm đến với gái làng chơi. Anh đã quên chị người vợ ở nhà cố gắng làm hài lòng gia đình nhà chồng nhưng mãi mãi không được chấp nhận. Anh hét vào mặt chị những lời đau đớn trong cơn say vì chị cằn nhằn anh không quan tâm đến con: “Cô để tôi yên được không, tôi mệt mỏi vì mẹ con cô lắm rồi, ngày đó mà không lỡ thì chẳng bây giờ chẳng mệt mỏi thế này” giọng anh nhỏ lại như sợ điều gì đó, sợ chị tổn thương chăng. Sống trong cái nhà này đã có khi nào chị thôi tổn thương đâu. Chị  anh là chồng nhưng chưa bao giờ bảo vệ hay đứng về phía chị mặc cho mọi người xỉa xói những khi không vừa lòng.

Ngồi đối diện với bạn, chị nhả từng làn khói trắng cười nhạt, cuộc đời có còn gì để mất nữa đâu mà nó can chị đừng hút thuốc. Cứ là đàn bà thì không được đụng tới rượu bia thuốc lá hay sao? Có hiền lành thảo mai, có làm vừa lòng người ta đến mấy thì họ cũng chẳng ưa, chị sống bất cần, chị muốn nổi loạn muốn được giải thoát bản thân mình. Vì đứa con chị không thể, con chị cần một mái ấm, cần một người cha cho xã hội vừa lòng.

Chị chọn cách ra đi để được sống thanh thản

Chị gạt bỏ mọi thứ để sống cho con và chính bản thân mình

Chị gạt bỏ mọi thứ để sống cho con và chính bản thân mình

Bạn chị kéo chị đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ làm đẹp. Nó bảo cho dù thằng chồng không cần đến mình cũng chẳng cần phải đụng tới những thứ có hại như vậy. Xác định sống vì con thì đừng cho con thấy bộ dạng thảm hại đó, dù có làm mẹ đơn thân thì vẫn phải xinh đẹp quyến rũ chứ. Tôi chọn dịch vụ trẻ hóa da bằng công nghệ IPL để tái tạo lại làn da lão hóa của mình. Bấy lâu nay chị chẳng để ý chăm sóc khiến da già đi nhanh chóng. Chẳng mấy chốc chị đã lấy lại vẻ tươi trẻ quyến rũ của mình. Chị gạt bỏ mọi thứ để sống, những lời đay nghiến của mẹ chồng chị chẳng còn để ý nữa. Chị coi như bà không tồn tại, chị quyết định sẽ giả thoát cho mình và cho con gái một cuộc sống mới.

Cả nhà sửng sốt khi chính chị đề nghị li hôn, chị chẳng yêu cầu anh phải chu cấp cho con một đông nào. Một mình chị cũng dư sức nuôi con, mẹ chồng chị tái mặt khi thấy chị cương quyết đáp trả bà những lời đanh thép. Bà không biết rằng chị không còn là đứa con dâu nhu nhược năm xưa nữa, chị cũng chẳng cầu xin bà phải cho chị một người chồng hay một gia đình nữa. Chính chị sẽ tạo dựng cho mình hạnh phúc mà chẳng phải đi cầu xin người khác ban cho. Chồng chị đứng đó nhìn theo chị ôm con và xách va li đi không dám lên tiếng. Bởi chính anh người chồng nhu nhược chẳng có tư cách mà giữ mẹ con chị ở lại. Chính anh sẽ phải hối hận vì đã khiến chị ra đi như thế này.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->