fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cô nàng vừa dậy thì đã bị sụp mí mắt ...

Cô nàng vừa dậy thì đã bị sụp mí mắt

11/05/2017 16:20        Lượt xem : 193       Tác giả: Nguyễn Huệ

Cô nàng vừa dậy thì đã bị sụp mí mắt
5 (100%) 1 vote

Những đứa bạn cùng trang lứa đều dậy thì một cách thành công. Còn tôi dậy thì đâu chẳng thấy chỉ thấy hiện tượng sụp mí mắt một cách đáng sợ.

Chẳng hiểu vì sao đến độ tuổi phát triển đôi mắt của em tự dưng sụp mí, hai mắt cứ thu nhỏ dần. Khoảng thời gian này cực kỳ ám ảnh khiến em không dám ra ngoài gặp gỡ bạn bè.

Mắt sụp mí ở độ tuổi dậy thì

Nhà em có 2 anh em nhưng chỉ có mình em giống mẹ có đôi mắt nhỏ. Mỗi lần đến trường các bạn vẫn gọi em là mắt lươn. Dù xấu hổ lắm nhưng không tài nào có thể cải thiện được. Vì thế em đành tặc lưỡi “sống chung với lũ”. Những tưởng chúng bạn chỉ trêu đùa một thời gian rồi dừng, nào ngờ càng lớn lũ bạn càng đùa giỡn quá đà.

Cô nàng vừa dậy thì đã bị sụp mí mắt

Cô nàng vừa dậy thì đã bị sụp mí mắt

Năm 16 tuổi đúng vào độ tuổi dậy thì, em phát hiện đôi mắt của mình ngày càng nhỏ dần. Những lớp da phía trên mắt như muốn bao trùm toàn bộ vùng mắt. Vùng mắt vốn đã nhỏ nay lại bị sụp mí nên chẳng thể nhìn thấy “tổ quốc đâu”. Nhất là mỗi khi cười, mắt mũi cứ gọi là rủ nhau đi trốn sạch. Vì thế chúng bạn trong lớp đặt cho em biệt danh “Hằng mắt cá trê”.

Dù đã thử nhiều cách nhưng không thay đổi

Đến lớp mấy cô bạn thân cùng lớp bày cho cách trang điểm tạo mắt 2 mí. Với những mong cải thiện đôi mắt nhỏ được to hơn. Em đã thử cách dán mí, kẻ mắt, trang điểm nhưng vẫn không khấm khá hơn là bao. Tô vẽ kiểu gì mắt cũng nhỏ tẹo và trầm trọng hơn chẳng thể nào che giấu được đôi mắt bị sụp mí. Cố gắng gượng nhiều lần cải thiện đôi mắt nhưng vẫn không tài nào cải thiện được là bao.

Ba mẹ cũng đưa em đến nhiều địa chỉ làm đẹp để hỏi han về bệnh tình của con gái. Tại đây các bác sĩ đều lắc đầu vì em vẫn chưa đủ tuổi để thẩm mỹ. Mẹ em động viên rằng, sau thời gian dậy thì vùng mắt của con sẽ nhanh chóng được phục hồi trở lại. Tin lời mẹ, em cứ chờ đợi xem đôi mắt có thực sự phục hồi trở lại sau khi đã dậy thì xong. Nhưng càng đợi, đôi mắt của em càng sụp mí khủng khiếp. Dù mới còn trẻ tuổi nhưng gương mặt của em cứ buồn rầu chỉ vì đôi mắt sụp mí.

Quyết định phẫu thuật chỉnh hình sụp mí mắt bẩm sinh

Quyết định phẫu thuật chỉnh hình sụp mí mắt bẩm sinh

Quyết định phẫu thuật chỉnh hình sụp mí mắt bẩm sinh

Địa chỉ làm đẹp em tìm đến đầu tiên chính là Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ. Sở dĩ em chọn trung tâm làm đẹp này bởi đội ngũ bác sĩ ở đây giàu chuyên môn, đã từng phẫu thuật hàng nghìn ca thẩm mỹ mắt. Em đặt trọn niềm tin vào địa chỉ làm đẹp này. Đến đây em mới biết rằng, hóa ra có rất nhiều trường hợp cũng bị sụp mí bẩm sinh. Sau khi thăm khám, kiểm tra bác sĩ kết luận em bị sụp mí mắt ở cấp độ trung bình.

Với mong muốn thay đổi đôi mắt từng ngày em đã quyết định thực hiện phương pháp phẫu thuật chỉnh hình mắt sụp mí ngay lập tức. Ca phẫu thuật của em diễn ra vỏn vẹn 30 phút. Sau khi thẩm mỹ mắt bác sĩ dặn dò cẩn thận về cách chăm sóc vùng mắt để sớm phục hồi. Nghe lời dặn của bác sĩ, mỗi buổi tối về nhà em thường chườm lạnh trong 2 ngày đầu, chuyển sang chườm ấm 3 ngày sau. Cứ như thế vùng mắt chẳng mấy phục hồi. Hơn 1 tháng phẫu thuật chỉnh hình mí mắt đôi mắt của em đã nhanh chóng phục hồi. Mỗi lần soi ngắm mình trong gương em cố ngắm ngía thật lâu đôi mắt trong gương. Một đôi mắt đẹp hoàn hảo, to tròn khác hẳn 180 độ so với đôi mắt trước đây. Với sự hồi sinh của đôi mắt, em đủ tự tin để thực hiện những hoài bão, đam mê ở phía trước.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->