fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cô nàng mắt một mí mong muốn điều gì? ...

Cô nàng mắt một mí mong muốn điều gì?

18/01/2017 16:12        Lượt xem : 84       Tác giả: vtmhn

Cô nàng mắt một mí mong muốn điều gì?
5 (100%) 3 votes

Với sự tiến bộ trong công nghệ hiện nay thì nhấn mí là xu hướng thẩm mỹ mới nhất được bạn gái ưa chuộng nhằm hoàn thiện “cửa sổ tâm hồn”.

Nếu bạn là một trong những cô nàng có đôi mắt một mí và thắc mắc thế nào là bấm mí thì hãy tham khảo những thông tin dưới đây để cho mình một lựa chọn thông minh trước khi tân trang nhan sắc nhé

Thế nào là nhấn mí?

Thế nào là nhấn mí?

Thế nào là nhấn mí?

Theo các chuyên gia thì nhấn mí là kĩ thuật có tác dụng tạo nếp mí hiện đại và thực hiện nhanh chóng, phương pháp này có nguồn gốc từ xứ sở kim chi thơ mộng.

Trong khi thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ tạo một sự liên kết giữ da mí và cơ nâng mi thông qua chỉ sinh học chuyên dụng có tác dụng tạo nếp mí mới to hơn, rõ ràng hơn và đặc biệt là khiến khách hàng xinh đẹp thời thượng hơn rất nhiều.

Khi nào nên thực hiện nhấn mí

Đối với khách hàng bao gồm cả nam và nữ trên 18 tuổi thì bấm mí được coi là giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo nhất khắc phục tình trạng mắt một bí bẩm sinh và nếp mí không rõ ràng…

Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả thẩm mỹ thì trước khi tiến hành, khách hàng cần đáp ứng tiêu chí đầy đủ sức khỏe cần thiết. Nếu khách  hàng có mắc phải bệnh lý nào về mắt thì cần trao đổi trực tiếp với bác sĩ để đưa ra phương hướng giải quyết phù hợp nhất.

Khi nào nên thực hiện nhấn mí

Khi nào nên thực hiện nhấn mí

Liệu nhấn mí có đau không? Có để lại sẹo không?

Nhấn mí không phải là phẫu thuật mà nó chỉ là một tiểu phẫu, vì  thế mà nó được thực hiện trong thời gian ngắn từ 15 tới 20 phút và được gây tê cục bộ nhẳm đảm bảo cho khách hàng không cảm thấy đau đớn trong khi thực hiện thẩm mỹ.

Bởi quá trình này không tiến hành cắt rạch, không xâm lấn mà chỉ luồn qua 3 tới 5 điểm chỉ nhỏ tại mí mắt trên do đó mà nó không để lại sẹo, thời gian phục hồi nhanh chóng.

Quy trình nhấn mí thực hiện thế nào?

Để có đôi mắt ưng ý thì trước khi nhấm mí, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn về tình trạng mắt rồi đưa ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất. Khách hàng sẽ được bác sĩ cho xem hình thái mí mắt sau khi phẫu thuật như thế nào thông qua thiết bị mô phỏng để thực hiện kĩ thuật nhấn mí.

Luôn chắc chắn rằng khách hàng đảm bảo sức khỏe thực hiện, bác sĩ sẽ kiểm tra  sức khỏe cho khách hàng và đặt máy monitor theo dõi tình trạng thân nhiệt, huyết áp và độ bão hòa trong máu trước khi thực hiện kĩ thuật.

Liệu nhấn mí có đau không? Có để lại sẹo không?

Liệu nhấn mí có đau không? Có để lại sẹo không?

Bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng vị trí cần nhấn mí và gây tê để đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đơn trong khi thực hiện và thực hiện nhấn mí theo quy trình chuẩn bộ Y Tế sao cho nếp mí sau thẩm mỹ to rõ, cân đối và phù hợp với mong muốn của khách hàng.

Nên nhấn mí ở đâu?

Là đơn vị tiên phong, luôn đi đầu trong ngành thẩm mỹ, dịch vụ nhấn mí tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ lựa chọn hàng đầu của pháp đẹp, trở thành thương hiệu an toàn bậc nhất.

Với kinh nghiệm dày dặn, trình độ cao dịch vụ bấm mí tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được thực hiện bởi TS. BS Mai Mạnh Tuấn với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nhề sẽ tạo hai mí mắt đẹp tự nhiên mà không mất nhiều thời gian, hoàn thiện “ cửa sổ tâm hồn” cho phái đẹp với nhiều trải nghiệm lý thú.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->