fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cô nàng má phệ giảm béo mặt thế nào cho đúng ...

Cô nàng má phệ giảm béo mặt thế nào cho đúng

16/02/2017 15:19        Lượt xem : 93       Tác giả: vtmhn

Cô nàng má phệ giảm béo mặt thế nào cho đúng
5 (100%) 2 votes

Béo mặt không chỉ khiến bạn cảm thấy kém duyên hơn mà nó còn  làm một số chị em cảm thấy tự ti hơn khi giao tiếp với những người xung quanh.

Chế độ ăn uống lành mạnh

Chế độ ăn uống lành mạnh

Chế độ ăn uống lành mạnh

Một chế độ ăn uống lành mạnh tức là có đầy đủ chất dinh dưỡng, nhiều chất xơ, trái cây và ngũ cốc nguyên hạt. Do đó mà bạn nên sử dụng các chất khiến cho khuôn mặt giữ nước như rượu, caffeine và thay thế nó bằng trà xanh và nước nhiều hơn.

Với những cô nàng béo mặt thì bạn có thể ăn nhiều thực phẩm như hạt óc chó, hạt bí ngô, hạnh nhân, các loại trứng, rau cải bắp, ớt, đậu…

Bổ sung thật nhiều canxi

Bạn có biết canxi có tác dụng đốt cháy lượng mỡ thửa trên khuôn mặt của chị em vô cùng hiệu quả. Mỗi ngày bạn nên tiêu thụ trong khoảng 1.200mg caxi và dưỡng chất này có rất nhiều bên trong rau xanh, sữa, pho mát và nước cam..

Nếu bạn thừa cân thì nên giảm béo

Nếu bạn thừa cân thì nên giảm béo

Nếu bạn thừa cân thì nên giảm béo

Muốn giảm cân hiệu quả thì trước tiên bạn phải giảm cân nặng, khi lượng mỡ thừa được giảm xuống sẽ kéo theo khuôn mặt cũng giảm theo. Do đó mà bạn cần có kế hoạch giảm cân thật khoa học bằng rau xanh cùng các chất xơ và chế độ luyện tập khoa học mỗi ngày.

Giảm béo mặt bằng các bài tập

Bài tập Yoga

Đây là phương pháp có tác dụng lấy lại khuôn mặt thon gọn và hoàn hảo nhất. Với cách này thì bạn hãy dùng miệng và hít hơi vào và hóp miệng cùng phồng má lên nhiều lần để có thể giảm béo mặt vô cùng hiệu quả.

Nói O và X

Thường xuyên nói O và X là cách làm có tác dụng giúp phần miệng và má của bạn phồng lên cùng cơ miệng hóp vào khiến nó di chuyển tốt hơn. Do đó mà luyện tập phương pháp này hàng ngày có tác dụng giúp bạn giảm béo mặt vô cùng hữu hiệu.

Giảm béo mặt bằng các bài tập

Giảm béo mặt bằng các bài tập

Nhai kẹo cao su

Bạn có biết khi nhai kẹo cao su sẽ giúp các cơ mặt hoạt động liên tục do đó mà làm giảm lượng mỡ vùng mặt thần kì. Tuy nhiên thì bạn nên chọn những chiếc kẹo không đường để làm tránh quá trình tích mỡ ngày càng nhiều hơn trên khuôn mặt nhé.

Khép miệng và mở miệng

Bạn hãy thường xuyên mở và khép miệng lại và mở miệng ra cố gắng thực hiện trong vài giây rồi mới nên khép miệng lại một cách từ từ. Thực hiện bài tập này trong khoảng 30 giây và thực hiện đều đặn hàng ngày 3 lần vào những buổi tối, sáng, trưa và chiều tối.

Thực hiện đều đặn và kiên trì những phương pháp trên sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại được toàn diện khuôn mặt thon gọn để bạn có thể tự tin đi tới bất kì nơi đâu mà mình muốn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->