fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cô nàng FA cần làm gì vào ngày 8/3? ...

Cô nàng FA cần làm gì vào ngày 8/3?

07/03/2017 15:44        Lượt xem : 154       Tác giả: vtmhn

Cô nàng FA cần làm gì vào ngày 8/3?
5 (100%) 1 vote

Với những cô nàng FA sẽ chẳng thấy gì hay ho vào ngày 8/3. Trong khi người ta có đôi có cặp đi chơi thì những cô nàng FA chỉ có một mình. Vậy những cô nàng FA nên làm gì vào 8/3 này?

Dừng tham gia hội FA cầu mưa

Bạn hãy dừng ngay việc tham gi hội FA cầu mưa. Đây là một trò đã cũ và điều này cũng chỉ khiến cho nhà nghỉ tăng giá mà thôi. Vì vậy bạn chỉ nên cầu cho những người đàn ông bị điều đi công tác xa.

Dừng tham gia hội FA cầu mưa

Dừng tham gia hội FA cầu mưa

Thoát khỏi facebook

Để khỏi phải chứng kiến cảnh chị em cảnh chị em khoe quà 8/3, khoe việc đi chơi với người yêu cùng với nhưng statut hạnh phúc thì bạn hãy thoát khỏi facebook và đi dạo hoặc làm những việc cần thiết cho ngày mai.

Hãy tự tặng mình một bó hoa xinh đẹp

Bạn đừng ngại gọi cho một cơ sở hoa nào đó và đặt cho mình một lẵng hoa thật xinh đẹp kèm theo lời chúc: “cảm ơn em đã chờ anh hay cảm ơn thượng đế đã cho anh có em…”. Mọi người sẽ phải trầm trồ khi thấy bạn nhận được hoa, như vậy cũng đủ làm bạn tiêu khiển trong ngày 8/3 rồi.

Hãy tự tặng mình một bó hoa xinh đẹp

Hãy tự tặng mình một bó hoa xinh đẹp

Hãy tặng quà cho những người bạn yêu quý của mình

Nếu như bạn ở chung phòng với một vài người bạn, và oái oăn thay những cô nàng ấy đều đã có người yêu. Vậy thì trước ngày 8/3 bạn hãy ăn mặc thật đẹp, chải chuốt và xuống phố tự thưởng cho mình những món ăn thật ngon, hát hò… Sau khi về, bạn đừng quên mua những món quà nhỏ và tặng cho những người bạn của mình và hãy nói đó là món quà mà bạn tai dấu mặt của bạn dành tặng cho những thiên thần đã giữ gìn bạn suốt những ngày qua.

Thú vị gì khi xuống nơi đông đúc, khói bụi

Bạn hãy tưởng tượng rằng, trong ngày lễ này các đôi thi nhau xuống phố, và họ sẽ chịu cảnh kẹt xe, khói bụi… Chưa kể khi đi chơi không may hết xăng phải đắt bộ rồi thủng xăm… những điều ấy chẳng thú vị gì cả.

Hãy đi làm đẹp giết thời gian

Hãy đi làm đẹp riết thời gianHãy đi làm đẹp giết thời gian

Ngày 8/3 là cơ hội cho những cô nàng FA có cơ hội làm đẹp và nhận quà tặng từ những viện thẩm mỹ. Bởi đây là dịp các đơn vị dành tặng ưu đãi đặc biệt cho bạn gái, như Viện thẩm mỹ Hà Nội với ưu đãi lên tới 50% cho các gói dịch vụ thẩm mỹ.

Đi làm đẹp sẽ là cách vô cùng tuyệt với giúp bạn bận rộn lại có thể riết thời gian trong ngày 8/3. Bạn có thể Nhấn mí để giúp mắt mình to tròn hơn, đi trẻ hóa đa để giúp có làn da đẹp hơn, đi độn cằm để có khuôn mặt mơ ước. Đảm bảo sau khi làm đẹp bạn không nhưng thoát ngày 8/3 một cách bận rộn mà sau đó bạn cũng sẽ nhanh chóng thoát khỏi cảnh FA.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->