fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cô giáo mầm non lấy lại tự tin nhờ phẫu thuật thẩm mỹ ...

Cô giáo mầm non lấy lại tự tin nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

25/12/2017 10:52        Lượt xem : 205       Tác giả: vtmhn

Đã từng có suy nghĩ sẽ bỏ nghề vì ngoại hình xấu xí nhưng sau khi quyết định thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, cuộc đời của Trịnh Hải Vân bước sang trang mới.

Hải Vân từng muốn bỏ nghề vì ngoại hình xấu xí

Hải Vấn tự tin rạng ngời sau nâng mũi S Line

Hải Vấn tự tin rạng ngời sau nâng mũi S Line

Khi cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, quan niệm thẩm mỹ được đề cao thì ngoại hình là yếu tố giúp bạn tạo dựng được ấn tượng đối với người khác. Với cô giáo trẻ Trịnh Hải Vân thì ngoại hình xấu xí cùng với chiếc mũi tẹt và làn da đen nhẻm cản trở cô trên con đường gieo mầm tri thức của mình.

Hải Vân chia sẻ: “Ước mơ từ bé của mình đó là được làm cô giáo, trở thành những người có ích cho xã hội và giúp đỡ những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn không thể đến trường. Lớn lên mình theo học ngành sư phạm, cứ nghĩ ước mơ đã trở thành hiện thực nhưng cuộc sống quá khắc nghiệt với mình. Bước chân ra trường mình mới hiểu rằng chỉ có tình yêu nghề thôi là chưa đủ, cần phải có ngoại hình sáng sủa nữa mới có thể theo đuổi nghề đến cùng”.

“Chật vật mãi mình cũng xin được giảng dạy ở một ngôi trường nhỏ. Những tưởng thế là hạnh phúc nhưng nhiều khi mình ức phát khóc vì học sinh không chịu hợp tác. Mỗi khi như thế mình chỉ muốn bỏ nghề. Đã thế nhiều khi mình còn nghe được những lời miệt thị của phụ huynh học sinh rằng cô giáo nhìn có tướng dữ dằn, không ưa nhìn và không muốn cho con theo học cô” Hải Vân buồn bã chia sẻ lại trong chuyên mục câu chuyện khách hàng của trang tin Viện thẩm mỹ Hà Nội.

May mắn mỉm cười với cô giáo trẻ

Hình ảnh cô giáo trẻ trước và sau khi nâng mũi

Hình ảnh cô giáo trẻ trước và sau khi nâng mũi

Quyết tâm không để ước mơ của mình tan thành mây khói chỉ vì một chút khó khăn. Vân dành dụm được một số tiền và quyết định nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để có thể tự tin hơn. Hành trình “lột xác” của Hải Vân không chỉ khiến bản thân cô giáo trẻ mà những người thân xung quanh cũng phần nào đó thán phục nghị lực của cô nàng.

“Có lẽ cuộc đời mình sẽ mãi buồn tẻ và vô vị như thế nếu không biết đến Viện thẩm mỹ Hà Nội. Nhờ có các bác sĩ ở đây mà mình đã lấy lại tự tin, với phương pháp phẫu thuật nâng mũi S Line, gương mặt mình trở nên thanh thoát hơn. Mình cũng cố gắng chăm sóc da và mình tự tin với ngoại hình hiện tại. Giờ đây mình có thể đứng trên bục giảng mà không còn e ngại những ánh mắt soi mói của mọi người. Mình được học sinh và phụ huynh quý mến hơn. Thật sự cảm ơn các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội rất nhiều”. Trịnh Hải Vân chia sẻ.

Cô giáo trẻ Hải Vân đã “lột xác” thành công và lấy lại tự tin trên con đường gieo mầm tri thức. Hãy nhấc điện thoại và gọi đến tổng đài 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->