fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cô gái Việt mang vẻ đẹp “phương Tây” nhờ nâng mũi bọc sụn ...

Cô gái Việt mang vẻ đẹp “phương Tây” nhờ nâng mũi bọc sụn

19/01/2017 15:32        Lượt xem : 154       Tác giả: Nguyễn Huệ

Sau khi thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn, ai cũng lầm tưởng Hoàng Dung là người mang hai dòng máu. Nhưng thực tình, cô ấy chỉ sở hữu vẻ đẹp đó vừa tròn 2 tháng nay.

Đã đến lúc cần trùng tu…. dáng mũi

Đã đến lúc cần trùng tu…. dáng mũi

Đã đến lúc cần trùng tu…. dáng mũi

Sự pha trộn giữa nét kỳ bí huyền ảo của phương Đông với sự kiêu kỳ, hiện đại của phương Tây khiến Hoàng Dung ngày càng trở nên lộng lẫy. Cô là một trong những khách hàng may mắn đã thực hiện thành công dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Chỉ sau 2 tháng, Dung đã trở thành một trong những thiếu nữ xinh đẹp, hệt như người “mang hai dòng máu” vậy.

Những hình ảnh trước đây cuả Dung khiến mọi người không khỏi ngỡ ngàng. Ngoài đôi mắt nhỏ, Dung còn bị “dìm hàng” bởi chiếc mũi thấp tẹt khiến cô già hơn so với tuổi 25 khá nhiều. Đó cũng là lí do, Dung tìm đến thẩm mỹ viện Hà Nội giải quyết “khuyết điểm” từ chiếc mũi xấu xí của mình.

Quyết định nâng mũi để cải thiện nhan sắc

Khi đến thăm khám tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn đã chỉ định Dung thực hiện nâng mũi bọc sụn. Quy trình thực hiện nâng mũi tại phòng mổ vô trùng đã thành công. Sau đó, Hoàng Dung được trở về nhà ngay, thực hiện điều trị theo chỉ định của bác sĩ thẩm mỹ.

Và chỉ 1 tháng sau khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, điều kỳ diệu đã hiện hữu trên khuôn mặt của cô gái này: Sống mũi thon cao, cuốn hút. Đó chính là điểm nhấn, tạo nên vẻ đẹp thanh thoát, hiện đại trên khuôn mặt của cô gái này. Kết hợp với một vài bước make up cơ bản, Hoàng Dung của hiện tại đã sở hữu vẻ đẹp Lai Tây khiến cô nàng nào cũng phải “ngưỡng mộ”.

Mang vẻ đẹp “phương Tây” sau nâng mũi bọc sụn

Mang vẻ đẹp “phương Tây” sau nâng mũi bọc sụn

Mang vẻ đẹp “phương Tây” sau nâng mũi bọc sụn

Sau 2 tháng nâng mũi bọc sụn tại đây, không chỉ giúp Hoàng Dung sở hữu vẻ đẹp “nửa Á Đông, nửa Phương Tây”, cô còn trải nghiệm đầy thú vị về quá trình phẫu thuật thẩm mỹ. “Trong quá trình nâng mũi bọc sụn, mình dường như không cảm thấy đau đớn hay như đã lo sợ trước đó. Nhờ những thao tác thực hiện nhẹ nhàng, cộng với việc động viên tinh thần của ê kíp thực hiện khiến mình vượt qua quá trình dao kéo dễ dàng. Khi ra khỏi Viện thẩm mỹ, những cơn đau nhẹ bắt đầu xuất hiện. Tuy nhiên, nhờ thực hiện đúng theo chỉ định của bác sĩ nên không còn đau đớn”.

Dù mới chỉ “dao kéo” ở vùng mũi nhưng Hoàng Dung dường như đã trở thành một con người mới. Sự thay đổi rõ nhất hiện thị trên gương mặt của cô. Khuôn mặt thanh tú, với chiếc mũi cao, đẹp, cộng với chiếc cằm nhọn V-line khiến Dung đẹp toàn diện. Vẻ đẹp “lai” của Hoàng Dung không chỉ giúp cô có thêm động lực trong cuộc sống, nó còn trở truyền cảm hứng cho các bạn gái khi chọn thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội trong công cuộc trùng tu nhan sắc.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->