fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cô gái trẻ viết tiếp ước mơ sau nâng mũi S-Line ...

Cô gái trẻ viết tiếp ước mơ sau nâng mũi S-Line

03/03/2018 16:47        Lượt xem : 42       Tác giả: Nguyễn Huệ

Cô gái trẻ viết tiếp ước mơ sau nâng mũi S-Line
5 (100%) 1 vote

Với mơ ước trở thành một diễn viên nổi tiếng, Hồng Lê đã cố gắng thay đổi ngoại hình sau phẫu thuật nâng mũi S-Line.

Đánh mất ước mơ chỉ vì ngoại hình xấu

Mong ước của Hồng Lê là trở thành một diễn viên điện ảnh truyền hình nổi tiếng. Qủa thực ngay từ nhỏ cô đã có tài năng diễn xuất cho đến khi trưởng thành, tài năng đó càng sớm được bộc lộ. Cho đến một ngày, cô quyết định thử vai trong một chương trình tìm kiếm gương mặt diễn viên trẻ mọi ước mơ đều tan biến.

Quyết định nâng mũi S-Line từ một cơ duyên

Hồng Lê từng tự ti vì chiếc mũi tẹt

Đó là khi ban giám khảo không ngần ngại phê bình những nhược điểm trên gương mặt của cô. Lúc đó Lê mới ý thức được tầm quan trọng của nhan sắc. Và để quyết cứu vãn tình ước mơ của mình, Lê đã quyết định trùng tu nhan sắc trên gương mặt của mình.

Thay đổi diện mạo chắp cánh ước mơ

Địa chỉ mình tin tưởng khi thực hiện nâng mũi S-Line chính là Viện thẩm mỹ Hà Nội. Khi đến đây, Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn đã tư vấn cho mình thực hiện phương pháp nâng mũi S-Line. Đây là phương pháp tối ưu giúp mình khắc phục triệt để tình trạng mũi thấp, tẹt. Sau khi đã thăm khám, sức khỏe mình lấy mọi can đảm để thực hiện phẫu thuật mũi.

Sau khi vào phòng phẫu thuật, bác sĩ tiến hành gây tê vùng thực hiện sau đó đặt và chỉnh hình sụn. Mọi thao tác của bác sĩ mình đều cảm nhận được, duy chỉ một điều là phẫu thuật mũi không đau như mình nghĩ.

Trở thành nữ diễn viên trẻ sau nâng mũi S-Line

Một tháng thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ, mũi mình giờ đã hết sưng và đẹp hơn rất nhiều. Gặp lại bạn bè, ai cũng tấm tắc khen ngợi. Ngay chính Hồng Lê cũng ngạc nhiên mỗi khi ngắm nhìn mình trước gương. Sau khi thay đổi dáng mũi, gương mặt của Lê cũng trở nên sang chảnh và thanh tú hơn rất nhiều lần.

Mọi sự thay đổi chóng mặt sau nâng mũi S-LineMọi sự thay đổi chóng mặt sau nâng mũi S-Line

Viết tiếp ước mơ sau nâng mũi S-Line

Sau nâng mũi S-Line Hồng Lê đã thi đỗ vào một đoàn làm phim nổi tiếng ở Hà Nội. Hiện tại, cô đang theo đuổi sự nghiệp diễn viên của mình. Chia sẻ về công việc hiện tại Lê cho biết: “Nếu không thay đổi diện mạo, chắc chắn mình sẽ chẳng bao giờ thực hiện được mơ ước trở thành diễn viên. Cám ơn Viện thẩm mỹ Hà Nội đã giúp mình thay đổi số phận”.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->