fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cô gái cao tay “bẫy” gọn tên sở khanh siêu đẳng ...

Cô gái cao tay “bẫy” gọn tên sở khanh siêu đẳng

08/05/2017 09:35        Lượt xem : 104       Tác giả: Nguyễn Huệ

Cô gái cao tay “bẫy” gọn tên sở khanh siêu đẳng
5 (100%) 1 vote

Em cùng người tình 4 năm của anh  lập mưu đưa anh vào tròng để lật tẩy bộ mặt thật của tên sở khanh siêu đẳng, bắt anh phải tự lòi cái đuôi cáo của mình.

Sốc nặng khi biết anh là tên Sở khanh siêu đẳng

Em và anh yêu nhau được gần được 1 năm, chúng em quen nhau là nhờ một lần đi sinh hoạt nhóm “Chúng tôi muốn hẹn hò” của một bạn học ở Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thành lập. Anh là người khá là đào hoa, dáng người ưa nhìn và được cái giọng rất là ấm, trong buổi gặp mặt hôm đó anh dường như là trung tâm của mọi ánh nhìn nhưng may mắn làm sao người anh để ý lại là em. Chúng em lại trái tính trái nết mới đầu quen nhau chuyện cãi vã cũng thường xảy ra, rồi dần dần chúng em cũng cố gắng vì nhau thay đổi rồi tình cảm của cả 2 cũng ngày một đẹp hơn. Anh ấy nói là yêu em rất nhiều và chỉ yêu mình em nên cứ nhầm tưởng mình là người duy nhất trong lòng anh nhưng nào ngờ tất cả chỉ là lừa dối.

Đau khổ vì yêu nhầm tên sở khanh siêu đẳng

Đau khổ vì yêu nhầm tên sở khanh siêu đẳng

Tình cờ một hôm em phát hiện được chuyện ngoài em ra anh có quan hệ với người con gái khác, cô ấy khá là đẹp, xinh xắn lại rất dịu dàng nữa, chúng em cũng từng có buổi gặp nhau để nói chuyện.  Gặp cô ấy xong mà em sốc toàn tập khi biết anh và cô gái ấy đã yêu nhau hơn 4 năm và cô ấy cũng vì anh mà 4 lần đi phá thai. Trời đất như sụp đổ khi em biết mình đã yêu phải một kẻ sở khanh đích thực, thất vọng, buồn bã, không biết nên làm gì em vừa đi vừa khóc và than thân trách phận sao lại để em rơi vào tình cảnh này.

Kế hoạch tóm gọn tên sở khanh siêu đẳng

Trong lòng thì vẫn còn thương còn yêu nhiều lắm, xót xa cho phận mình và phận cô gái ấy, 2 đứa con gái bọn em đã lập một kế hoạch “bẫy”gọn tên sở khanh siêu đẳng kia bằng một cuộc hẹn để cả 3 có thể gặp nhau và anh là người không biết kế hoạch này. Em và cô gái đó đến trước, chúng em vẫn ngồi chờ anh ở quán cà phê quen thuộc mà anh thường hay đưa bọn em lui tới, em ngồi quay mặt ra ngoài cửa còn để cô ấy quay lưng lại, khi anh bước đến mà không nhận ra cô ấy là ai, đến gần lại bàn nghĩ rằng đó là bạn em anh định quay lại chào nhưng không ngờ lại là người anh cũng đang quen nên sắc mặt anh có chút thay đổi, anh tái mép mặt mày, mồ hôi vã ra và im lặng trong một lúc. Đứng lên, em hỏi anh một câu “ Anh thấy chị ấy có quen không? Giờ chúng em muốn làm rõ chuyện này, anh định giải quyết mối quan hệ này như thế nào đây?”  

Anh đứng thần người ra và suy nghĩ một lát, anh bảo: “Cả 2 em đều rất tốt, anh cũng chân thành yêu cả 2 nhưng giờ em bắt anh lựa chọn thì hơi làm khó cho anh”. Ức lên đến tận não em cầm ngay cốc nước tạt thẳng vào mặt anh ta, khiến anh ta giật mình, may mắn cho anh ta lúc đó quán vắng khách không em đã làm rùng beng lên cho anh ta một bài học, để cho bàn dân thiên hạ thấy được cái bản mặt tốt đẹp của tên sở khanh này. Vì tức quá mà không chịu nổi, em cùng cô gái đó mỗi người cho anh ta một cái tát rồi bỏ ra về bỏ mặc anh ta ở lại với mớ hỗn độn đó.

Từ người xa lạ chúng tôi thành bạn thân

Từ người xa lạ chúng tôi thành bạn thân

Từ người lạ chúng tôi thành đôi bạn thân

Sau chuyện đó, thấy thương cho nhau vì chung hoàn cảnh bị một tên sở khanh siêu đẳng lừa đẹp nhưng người tội nhất chính là cô gái ấy, 4 lần phá thai vì anh, em biết cô ấy còn yêu còn thương anh ta rất nhiều nên nhìn cô xuống sắc rất trầm trọng, lại từng phá thai nhiều lần nên trông người cô rất yếu, da cô tối xầm lại trông y như cái xác không hồn, thương cô ấy nên em thường rủ cô đi chơi, ăn uống và còn rủ cô đi làm đẹp cho thoải mái tinh thần. Em cũng là người thích cái đẹp và tôn trọng vẻ đẹp của mình nên em thường hay đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để sử dụng dịch vụ chăm sóc toàn diện giúp em luôn có được làn da tươi sáng như bây giờ. Từ đó đến giờ chúng em từ người xa lạ lại trở thành bạn thân của nhau, đi đâu làm gì hay có chuyện gì cũng kể cho nhau nghe. Cô ấy cũng nghe lời em chịu khó chỉnh chu lại nhan sắc của mình nên giờ này cũng tìm được hạnh phúc mới rồi, may mắn thay là người yêu mới của cô ấy không quan tâm chuyện cũ nên vẫn dành trọn tình yêu thương cho cô.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->