fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Cô chủ nhỏ nâng mũi S-Line đón thần tài gõ cửa ...

Cô chủ nhỏ nâng mũi S-Line đón thần tài gõ cửa

16/01/2018 15:53        Lượt xem : 80       Tác giả: Nguyễn Huệ

Cô chủ nhỏ nâng mũi S-Line đón thần tài gõ cửa
3 (60%) 2 votes

Có rất nhiều cách để phát tài phát lộc trên con đường công danh, ngoài việc tậu sim đẹp, nhà sang, nhiều chị em chọn nâng mũi S-Line để cải thiện tướng số.

Tự ti với khách hàng về chiếc mũi hếch

Thấu hiểu việc thay đổi diện mạo bên ngoài ít nhiều sẽ giúp tướng số giàu sang, vận phát, Hồng Hà (1995, Hoàng Mai, Hà Nội) hiện đang là cô chủ nhỏ của một shop thời trang online đã tìm đến dịch vụ nâng mũi S- Line tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Với sự thay đổi dáng mũi không chỉ giúp Hồng Hà trở nên xinh đẹp, duyên dáng mà chiếc mũi đã trở thành vật “may mắn” giúp công việc của cô cũng thuận lợi hơn.

Gương mặt của Hồng Hà khá tù túng trước khi nâng mũi S-Line

Gương mặt của Hồng Hà khá tù túng trước khi nâng mũi S-Line

Trước khi chưa nâng mũi, Hồng Hà có gương mặt khá tù túng. Gương mặt tròn, với dáng mũi hếch khiến khuôn mặt có phần thô, không mềm mại, thanh thoát. Mỗi lần có khách ghé qua cửa hàng mua đồ, dường như Hồng Hà khá tự ti trong việc tiếp xúc khách hàng. Cũng vì ngại ngùng trong việc tư vấn, tiếp xúc với khách hàng nên khách ghé shop ngày càng thưa dần!

Thay đổi dáng mũi đón thần tài gõ cửa

Không hài lòng với dáng mũi hiện tại, Hà đã quyết định thực hiện phương pháp nâng mũi S-Line tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi kéo dài 60 phút đã giúp cô chủ nhỏ tạm biệt chiếc mũi hếch. Sau khi thực hiện ca phẫu thuật mũi thành công, Hồng Hà thực hiện nghiêm ngặt theo đúng chỉ định của bác sĩ trong khâu chăm sóc. Cũng nhờ đó dáng mũi chỉ trong 1 tuần đã định hình và phục hồi.

Sau nâng mũi S-Line gương mặt của Hồng Hà xinh đẹp ở mọi góc độ

Sau nâng mũi S-Line gương mặt của Hồng Hà xinh đẹp ở mọi góc độ

Chia sẻ về dáng mũi hiện tại, Hồng Hà cho biết: “Mình mong chờ từng ngày để dáng mũi được phục hồi. Khi soi gương, nhìn ngắm nó mình khá ưng ý. Gương mặt cũng không còn tù túng như trước nữa. Có lẽ diện mạo thay đổi cũng phần nào giúp công việc kinh doanh, buôn bán của mình được phất hơn. Shop ngày càng đông khách và vui nhất là mình giờ đã có thể tự tin để tư vấn khách hàng”.  

Nâng mũi S-Line tại Viện thẩm mỹ Hà Nội không chỉ giúp Hồng Hà khắc phục mọi nhược điểm trên gương mặt mà còn “thuận buồm xuôi gió” hơn trong công việc kinh doanh. Bạn có mong muốn thay đổi như cô ấy? Hãy gọi ngay đến số 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ nâng mũi S-Line.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->