fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Chuyện khó tin có thật về “núm vú tụt” ...

Chuyện khó tin có thật về “núm vú tụt”

28/04/2017 16:24        Lượt xem : 97       Tác giả: vtmhn

Câu chuyện bí mật về việc tôi có núm vú tụt rò rỉ lan truyền khắp cả công ty. Sự việc ngày một tồi tệ đi khi đến tai chồng sắp cưới.

Bí mật của tôi được phơi bày với người chồng sắp cưới

Bí mật của tôi được phơi bày với người chồng sắp cưới

Những năm tháng đó là những năm đen tối của cuộc đời tôi. Tôi quyết định bỏ công việc giảng dạy tại trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để bước sang làm quản lý của một công ty nhỏ. Có ngoại hình xinh đẹp, thông thạo ngoại ngữ do thời đi học tôi đã cố gắng chăm chỉ học Tiếng Anh, tôi được nhận làm quản lý nhân viên theo dõi khách hàng và phụ trách các hoạt động của công ty với một mức lương tương đối.

Bí mật về núm vú tụt được phơi bày

Thời gian đó khi làm việc ở công ty tôi không có thời gian cho việc gặp gỡ bất kỳ ai phần vì công việc bận rộn, bao nhiêu giấy tờ phải giải quyết. Ở môi trường công việc đó, tôi có rất nhiều người để ý, chèo kéo, tán tỉnh nhưng vì quá bận rộn để nghĩ đến chuyện yêu đương trong lúc công việc đang bộn bề nên tôi quyết định từ chối tất cả. Chỉ đến khi gặp anh, người đàn ông hơn tôi 7 tuổi suy nghĩ đó của tôi mới thay đổi.

Tôi không nghĩ tình trạng núm vú tụt của tôi lại bị mang ra làm đề tài bàn tán

Tôi không nghĩ tình trạng núm vú tụt của tôi lại bị mang ra làm đề tài bàn tán

Tôi và anh nhanh chóng yêu nhau và tính đến chuyện tiến xa hơn trong mối quan hệ này. Nhưng đời nào ai ngờ mọi chuyện đâu phải lúc nào cũng diễn ra êm ấm như thế. Tôi sống cùng cô bạn làm cùng công ty, coi cô ấy như người thân nên tôi không giấu giếm cô ấy điều gì, cả chuyện về núm vú của tôi bị tụt tôi cũng chia sẻ thật lòng với cô ấy. Tưởng rằng chuyện này là của riêng hai người vậy mà ngay sau hôm nói chuyện cùng cô ấy khi đến công ty mọi người đều nhìn tôi với một ánh mắt khác thường coi lẫn sự khinh miệt.

Trải lòng mình cho chuyện thầm kín

Thú thực lòng mình rằng khi yêu anh tôi đã nghĩ đến chuyện nói với anh về sự thật rằng mình bị nụm vú tụt, nhưng không thể. Tôi lo sợ rằng khi anh biết được sự thật đó anh sẽ rời bỏ tôi mà đi. Người đàn ông đầu tiên tôi yêu thật lòng. Anh làm cùng công ty với tôi nên chuyện mọi người biết về bí mật bấy lâu nay tôi vẫn cố gắng giấu đi đó thì chuyện anh không thể làm ngơ là đương nhiên. Anh lôi tôi ra ban công của công ty để hỏi rõ ngọn ngành.

Tôi không cố ý giấu anh về sự thật đó nhưng vì biết rằng núm vú tụt không những ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của phụ nữ. Tôi thương anh thật lòng nên tôi không muốn mất anh, nói đến đấy anh càng giận tôi hơn. Sau đó những cuộc cãi vã giữa anh và tôi diễn ra nhiều hơn. Sự thật là tôi giận cô bạn tôi lắm nhưng cũng không thể trách cô ấy mãi được. Tôi chỉ biết ôm nỗi buồn tủi vào lòng.

Tìm lại núm vú tụt

Chuyện về núm vú của tôi càng một lan ra rộng hơn, một số người tỏ ra thương cảm với tôi, số khác lại khinh miệt coi thường. Một vài người khuyên tôi nên đi phẫu thuật thẩm mỹ, tôi cũng dành thời gian để suy nghĩ về chuyện này. Sau một hồi được các chị em cùng công ty khuyên bảo nên biết tự chăm sóc lấy bản thân, nếu anh ta không yêu mình thì mình phải tự yêu lấy mình. Tôi càng đặt quyết tâm cao.

Hành trình tìm lại núm vú tụt

Hành trình tìm lại núm vú tụt

Qua một vài tìm hiểu về Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, tôi đặt mọi tin tưởng vào viện thẩm mỹ những mong có thể khắc phục tình trạng này của mình. Lựa chọn cho mình phương pháp phẫu thuật chỉnh hình núm vú tụt sau 1 tháng phẫu thuật tôi đã có thể tự tin đứng trước mọi người. Tôi không còn e ngại về việc ai đó biết được mình từng bị núm vú tụt nữa và anh cũng vui mừng vì quyết định phẫu thuật của  tôi. Tôi hào hứng cho những dự định trong tương lai và việc đầu tiên đó là kết hôn cùng anh – người mà tôi hết lòng yêu thương đó.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->