fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Chuyên gia giải đáp tại sao nâng ngực xong không có khe? ...

Chuyên gia giải đáp tại sao nâng ngực xong không có khe?

22/10/2017 11:34        Lượt xem : 136       Tác giả: vtmhn

Chuyên gia giải đáp tại sao nâng ngực xong không có khe?
5 (100%) 2 votes

Hầu hết chị em nâng ngực nội soi đều muốn sở hữu bầu ngực căng tròn, khe ngực quyết rũ. Tuy nhiên nhiều trường hợp nâng ngực xong không có khe vậy lý do tại sao?

Tại sao nâng ngực xong không có khe?

Theo trang tin chia sẻ kinh nghiệm kiến thức thẩm mỹ, tiêu chuẩn của bộ ngực đẹp là giữa 2 bầu ngực phải có một khoảng cách nhất định gọi là khe ngực và khoảng cách lý tưởng nhất là 1-2 cm. Khi mặc áo ngực, bạn sẽ không thấy khe ngực vì hai bầu ngực được đẩy sát vào nhau, khi tháo bỏ áo ngực thì vẫn thấy khe bình thường. Nhưng nếu tháo áo ngực rồi mà hai bầu ngực vẫn dính sát vào nhau, không tạo khe thì lúc này bạn nhất định phải thông khe để ngực bạn trở nên tự nhiên và quyến rũ hơn.

Nhiều trường hợp nâng ngực nội soi không có khe

Nhiều trường hợp nâng ngực nội soi không có khe

Nguyên nhân nâng ngực xong không có khe:

Do lỗi kỹ thuật của bác sĩ: Do trình độ chuyên môn, tay nghề không cao nên khi bóc tách để đưa miếng độn ngực vào quá sâu làm cho ngực không có khe, mất đi độ tự nhiên của hai bầu ngực.

Không phải do lỗi kỹ thuật của bác sĩ: Khi thực hiện xong nâng ngực nội soi vẫn có khe ngực bình thường nhưng sau một thời gian có thể do bạn mặc áp ngực quá chật sẽ làm ho túi ngực bị đẩy vào trong quá mức dẫn đến xuất hiện hiện tượng không có khe ngực.

Chính vì vậy, để tránh trường hợp tại sao nâng ngực xong lại không có khe bạn cần chọn địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín để thực hiện nâng ngực.

Địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín

Các địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực nội soi uy tín phải đáp ứng đủ các yếu tố sau:

  • Có giấy phép hoạt động của Sở Y tế
  • Đội ngũ bác sĩ tay nghề và chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ nâng ngực để đảm bảo có thể nâng ngực thành công và chính xác nhất.
  • Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, hệ thống phòng mổ vô trùng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.
  • Công nghệ nâng ngực hiện đại và chất liệu nâng ngực phải an toàn và được chứng nhận về chất lượng.
  • Chăm sóc sau khi nâng ngực tốt.
Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín bạn không nên lỡ

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín bạn không nên lỡ

Là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ được Sở y tế cấp phép, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã nâng ngực thành công cho rất nhiều chị em và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Không những thế Viện thẩm mỹ Hà Nội còn đặc biệt chú trọng đến việc lựa chọn túi độn ngực. Chất liệu túi độn được nhập khẩu 100% tại những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới vượt qua kiểm duyệt khắt khe của Bộ Y tế và đã được cấp phép sử dụng.

Trang thiết bị hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, Viện thẩm mỹ Hà Nội chính là địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi uy tín bạn không nên bỏ lỡ. Vì vậy bạn se xkhoong phải lo lắng tại sao nâng ngực xong lại không có khe.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->